» Tìm kiếm:

Nguyễn Duy Hùng

Hai nguoi con cua anh Nguyen Duy Hung da duoc phau thuat mat Hai người con của anh Nguyễn Duy Hùng đã được phẫu thuật mắt

Chiều 2-1-2004, hai cháu Nga và Lan, con anh Nguyễn Duy Hùng - người được báo TT phản ánh qua phóng sự “Một người sáng nuôi năm người..

12 gio gianh giai Bai hat Viet so 3 ""12 giờ"" giành giải Bài hát Việt số 3

Ca khúc 12 giờ, sáng tác: Nguyễn Duy Hùng, biểu diễn: Y Garia) giành giải Bài hát Việt số 3. Giải ca sĩ thể hiện thuộc về nhóm Năm dòng kẻ..

Bai hat Viet 2007 Ca khuc Con co dang quang Bài hát Việt 2007: Ca khúc Con cò "đăng quang"

Con cò của nhạc sỹ Lưu Hà An là ca khúc đoạt giải thưởng Bài hát của năm trên sân khấu Bài hát Việt 2007, vượt qua đối thủ “nặng ký” là..

Roi mai nay cuoc song se doi thay Rồi mai này cuộc sống sẽ đổi thay

Báo TT ngày 3-1-2004 vừa đưa tin hai cháu Nga và Lan - con của anh Nguyễn Duy Hùng, nhân vật trong bài phóng sự “Một người sáng nuôi năm..

Mot so can bo lanh dao cap cao nghi huu theo che do tu ngay 1122007 Một số cán bộ lãnh đạo cấp cao nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/12/2007

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/12/2007 đối với một số cán bộ lãnh đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ..

Ha Anh Tuan se the hien Muoi hai gio Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện "Mười hai giờ"

Sẽ góp mặt vào danh sách 20 ca khúc tham gia Gala Bài hát Việt nhưng lần này, ca khúc “Mười hai giờ” của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Hùng sẽ..

Dan vat vi khong co cam xuc Dằn vặt vì không có cảm xúc

Sao Mai Điểm hẹn Nguyễn Ngọc Anh không những đang thai nghén một album gồm 9 sáng tác mà phần lớn đều độc quyền của Đỗ Bảo, Hồ Hoài Anh,..

Hi vong se co them nam nguoi sang mat Hi vọng sẽ có thêm năm người sáng mắt

Sau bài báo “Một người sáng nuôi năm người tối” (TS 26-12), nhiều bạn đọc đã đến tòa soạn gửi tiền giúp đỡ, một số bạn đọc cả trong và..

Thi luc cua cac con anh Bay Bon tien trien tot sau phau thuat Thị lực của các con anh Bảy Bôn tiến triển tốt sau phẫu thuật

Một tuần sau khi được các bác sĩ ở Bệnh viện Mắt TP.HCM phẫu thuật chữa trị, đến nay thị lực hai người con đầu của anh Bảy Bôn (Nguyễn Duy..

Bai hat Viet thang 10 Moi la se tao nen bat ngo Bài hát Việt tháng 10: Mới lạ sẽ tạo nên bất ngờ

Không có nhiều những tên tuổi quen thuộc, sự gặp gỡ của những gương mặt còn khá mới sẽ đem lại những bất ngờ cho liveshow Bài hát Việt..

Dan vat vi khong co cam xuc Dằn vặt vì không có cảm xúc

Sao Mai Điểm hẹn Nguyễn Ngọc Anh không những đang thai nghén một album gồm 9 sáng tác mà phần lớn đều độc quyền của Đỗ Bảo, Hồ Hoài Anh,..

Se co thay doi trong Ban huan luyen doi tuyen bong da nu Sẽ có thay đổi trong Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ

Hôm qua (19/10), Ủy ban TDTT đã chỉ đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xem xét lại thành phần Ban huấn luyện dự định được triệu tập cho giải Vô..