» Tìm kiếm:

Nguyễn Bá Diệp

Chuyen hy huu o Da Nang 28 nam khong dinh chi mot vu an oan sai Chuyện hy hữu ở Đà Nẵng: 28 năm không đình chỉ một vụ án oan sai

Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà không số ở tổ 1, Hòa An 3, Hòa Phát, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng), ông Nguyễn Bá Diệp, 64 tuổi, chốc chốc lại..

Hai vu an bi bo quen an o Da Nang Tat ca ho so da bi mat Hai vụ án bị bỏ quên án ở Đà Nẵng: Tất cả hồ sơ đã bị mất?

TNO ngày 28/5/2005 đăng bài: 28 năm không đình chỉ một vụ án oan sai và ngày 4/6/2005 tiếp tục có bài: Án bị bỏ quên suốt... 1/4 thế kỷ..

Vien KSND TP Da Nang xin loi cong dan bi oan sai sau 29 nam Viện KSND TP Đà Nẵng xin lỗi công dân bị oan sai sau 29 năm

Hôm nay (24/1), tại Trường mẫu giáo Hòa An (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), Viện KSND TP Đà Nẵng tổ chức công khai xin lỗi ông Nguyễn Bá Diệp..

Di nghe co quan to tung xin loi dan Đi nghe cơ quan tố tụng xin lỗi dân

Ngoài đời, nghe được lời xin lỗi phát ra từ bất cứ ai, lòng cũng thấy dịu đi, thanh thản. Nhưng những năm gần đây, nhiều người dân khắp nơi..

Di nghe co quan to tung xin loi Đi nghe cơ quan tố tụng xin lỗi

Ngoài đời, nghe được lời xin lỗi phát ra từ bất cứ ai, lòng cũng thấy dịu đi, thanh thản. Nhưng những năm gần đây, nhiều người dân khắp nơi..

Da Nang Them hai truong hop bi oan sai duoc boi thuong Đà Nẵng: Thêm hai trường hợp bị oan sai được bồi thường

Viện KSND tối cao vừa có văn bản xác định hai trường hợp bị oan do người có thẩm quyền trong hoạt động tố tụng hình sự gây ra. Đó là trường..

An bi bo quen suot 1 4 the ky Án bị bỏ quên suốt 1/4... thế kỷ

TNO số 147 ra ngày 27/5 đăng bài 28 năm không đình chỉ một vụ án oan saiphản ảnh trường hợp ông Nguyễn Bá Diệp, 64 tuổi, bị các cơ quan tố..

Da Nang Hai cong dan bi oan sai doi boi thuong 2 ti dong Đà Nẵng: Hai công dân bị oan sai đòi bồi thường 2 tỉ đồng

Đó là trường hợp của ông Nguyễn Bá Diệp (trú tại tổ 38 P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ) yêu cầu Viện KSND TP Đà Nẵng bồi thường theo Nghị quyết 338 số..