» Tìm kiếm:

Nguyễn Đức Việt

Chuyen ve nguoi phi cong Duc duoc Bac Ho dat ten Chuyện về người phi công Đức được Bác Hồ đặt tên

Trong cuốn “Lịch sử Không quân nhân dân Việt Nam” có một chi tiết rất đặc biệt: “Ngày 15/8/1949, chiếc máy bay Tiger Moth sơn cờ đỏ..

Quay phim VN con thieu chuyen nghiep Quay phim VN còn thiếu chuyên nghiệp

Người đứng đằng sau ống kính máy quay của các bộ phim thành công "Thung lũng hoang vắng" Lý Thái Dũng và "Vua bãi rác" Nguyễn Đức Việt vẫn..

Lieu co thanh danh voi Em muon lam nguoi noi tieng Liệu có thành danh với… "Em muốn làm người nổi tiếng"?

Ngày mai mang “bồng” đứa con tinh thần, tác phẩm đầu tay “Em muốn làm người nổi tiếng” của mình sang đất Thái làm hậu kỳ âm thanh lập..

Em muon lam nguoi noi tieng khuc hat ngay xuan "Em muốn làm người nổi tiếng" - khúc hát ngày xuân

Ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2008, "đứa con" đầu tay của đạo diễn Nguyễn Đức Việt dù chưa thực cứng cáp, nhưng để thưởng thức trong những ngày..

Gia danh canh sat co dong de phat tien Giả danh cảnh sát cơ động để... phạt tiền

3 đối tượng Nguyễn Đức Việt, Vũ Văn Điệp và Nguyễn Đức Hải đã giả danh cảnh sát cơ động để "phạt" tiền và điện thoại di động của 2 người đi..

Em muon lam nguoi noi tieng se that su noi tieng “Em muốn làm người nổi tiếng” sẽ thật sự… nổi tiếng?

Bộ phim Em muốn làm người nổi tiếng kể về ba cô gái trẻ, là bạn thân của nhau, họ vừa tốt nghiệp trường Nhạc. Cả ba dự định sẽ thành lập..

Co mot nen van hoa ruou Có một nền “văn hóa rượu"?

Một số tác giả, trong đó có GS Nguyễn Lân Dũng và bác sĩ Nguyễn Đức Việt đứng tên biên soạn cuốn Văn hóa rượu, hơn 300 trang, đề cập phong..

Day la dai truyen thanh sinh vien ky tuc xa "Đây là đài truyền thanh sinh viên ký túc xá..."

Ở Hà Nội, ký túc xá (KTX) trường nào cũng có hệ thống loa truyền thanh “chĩa” vào tận phòng ở SV. “Chức phận” của những chiếc loa..

Nhung nguoi dep muon lam nguoi noi tieng Những người đẹp "muốn làm người nổi tiếng"

Phim đẹp không thể thiếu người đẹp, phim tết càng không thể thiếu chân dài, nói như bà Nguyễn Thị Hồng Ngát "phim tết mà, bạo lực làm gì?".

Xuan Bac vao vai mot tinh bao tai ba Xuân Bắc vào vai một tình báo tài ba

Anh chàng MC hài hước, nghộ nghĩnh của chương trình “Đuổi hình bắt chữ” đã “lọt” vào mắt xanh của đạo diễn, NSƯT Phạm Việt Thanh và..

Nhung nguoi Duc cua Viet Minh Những người Đức “của” Việt Minh

Trong những năm đầu của cuộc kháng chiến chống Pháp, Việt Minh đã tiếp nhận một số hàng binh từ phía đối phương, trong đó có nhiều người..