» Tìm kiếm:

Nguyễn Đức Hiền

Chua the ket luan benh nhan tu vong la do Tamiflu Chưa thể kết luận bệnh nhân tử vong là do Tamiflu

Tại buổi họp Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp SARS và dịch cúm AH5N1 trên người chiều qua 28.12, Giáo sư Nguyễn..

Rach Gia tiep tuc thieu nuoc gay gat Rạch Giá: tiếp tục thiếu nước gay gắt

Chiều qua 9-4, ông Nguyễn Đức Hiền, giám đốc Công ty Cấp thoát nước Kiên Giang, cho biết tình hình thiếu nước sinh hoạt ở thị xã Rạch Giá..

4 7 Benh nhan nhiem H5N1 cuoi cung se duoc ra vien 4/7 : Bệnh nhân nhiễm H5N1 cuối cùng sẽ được ra viện

Sau 43 ngày đêm( 20/5 - 3/7) điều trị tại Viện các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới Quốc gia, bệnh nhân Hà Văn Nguyên, 19 tuổi, ở Thái Nguyên..

Dau bep khach san 5 sao nhap vien vi tieu chay cap Đầu bếp khách sạn 5 sao nhập viện vì tiêu chảy cấp

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới QG, cho biết, đã có hai đầu bếp phải nhập viện vì bị..

Benh nhan nhiem H5N1 cuoi cung se duoc ra vien Bệnh nhân nhiễm H5N1 cuối cùng sẽ được ra viện

Sau 43 ngày đêm (20/5 - 3/7) điều trị tại Viện các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới Quốc gia, bệnh nhân Hà Văn Nguyên, 19 tuổi, ở Thái Nguyên..

Dich viem phoi cap va nhung tam long tinh nguyen Dịch viêm phổi cấp và những tấm lòng tình nguyện

""Sao lại sợ lây, khi đã mặc bảo hộ và đeo khẩu trang đầy đủ? Nếu ai cũng sợ, người bệnh thập tử nhất sinh biết cậy vào đâu?"". Đó là tâm..

Them mot truong hop nhiem H5N1 Thêm một trường hợp nhiễm H5N1

Chiều 1.6, PGS-TS Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng Viện Các bệnh nhiệt đới và lâm sàng quốc gia, cho biết đã phát hiện thêm 1 trường hợp nhiễm..

Mot tuan 40 ca nhap vien vi tieu chay cap Một tuần, 40 ca nhập viện vì tiêu chảy cấp

"Mỗi ngày 3-4 ca nhập viện vì tiêu chảy cấp. Chỉ trong tuần qua, 40 ca nhập viện vì căn bệnh này"- PGS.TS Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng Viện..

Can xet nghiem lai mau mau luu cua nguoi khoi benh HIV Cần xét nghiệm lại mẫu máu lưu của người khỏi bệnh HIV

Trước thông tin một bệnh nhân nhiễm HIV người Trung Quốc vừa được xác định khỏi bệnh, PGS. TS Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng Viện Các bệnh..

Ha Noi Mot dau bep KS 5 sao nhap vien vi tieu chay cap Hà Nội: Một đầu bếp KS 5 sao nhập viện vì tiêu chảy cấp

PGS.TS Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới QG cho biết: Viện đã có 357 bệnh nhân, trong đó đã có 67 người được..

Benh nhan thu 2 mac cum A H5N1 Bệnh nhân thứ 2 mắc cúm A H5N1

Sau trường hợp anh Phùng Minh Phúc 30 tuổi (ở Thạch Đà, Mê Linh, Vĩnh Phúc), chiều nay (1/6), PGS.TS Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng Viện các..

1 trieu vien thuoc khang virus HIV gia re co mat tai Viet Nam 1 triệu viên thuốc kháng virus HIV giá rẻ có mặt tại Việt Nam

TP - TS Nguyễn Đức Hiền – Giám đốc Viện các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia cho biết, Cty Cổ phần Công nghệ sinh học- dược phẩm..