» Tìm kiếm:

Nguyễn Đức Dũng

Hoan ho ong Nguyen Duc Dung Hoan hô ông Nguyễn Đức Dũng

Kính nhờ tòa soạn chuyển tới ông Nguyễn Đức Dũng lời ủng hộ và cảm ơn với những phát biểu và việc làm của ông trên tư cách đại biểu quốc..

Doi thoai voi dai bieu tao gan Nguyen Duc Dung Noi thang khong le la khuyet diem Đối thoại với đại biểu "táo gan" Nguyễn Đức Dũng: "Nói thẳng không lẽ là khuyết điểm?"

Cú nộp đơn đề nghị bỏ phiếu tín nhiệm 4 bộ trưởng của cựu Giám đốc Sở Tư pháp Kon Tum Nguyễn Đức Dũng được Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội..

Dai bieu Nguyen Duc Dung Hien ke giao duc Kho qua Đại biểu Nguyễn Đức Dũng: "Hiến kế giáo dục? Khó quá!"

Đại biểu (ĐB) Nguyễn Đức Dũng cho rằng khâu yếu kém nhất trong giáo dục của ta hiện nay là quản lý. Thế nhưng ông lại tỏ ra lúng túng khi..

Bo phieu tin nhiem Nen hay khong nen Bỏ phiếu tín nhiệm: Nên hay không nên?

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Dũng vừa chính thức đề nghị bỏ phiếu tín nhiệm bốn bộ trưởng (xem TS ngày 24-5). Đây là lần đầu tiên một đại..

Ung ho cac dai bieu quoc hoi de nghi bo phieu tin nhiem Ủng hộ các đại biểu quốc hội đề nghị bỏ phiếu tín nhiệm

Ngay sau khi TS đưa tin về Đề nghị bỏ phiếu tín nhiệm bốn bộ trưởng, hàng loạt các lá thư của bạn đọc đã gửi về tòa sọan TS chia sẻ sự đồng..

Xin ong hay tiep tuc chat van Xin ông hãy tiếp tục chất vấn!

Ngày càng có nhiều vị đại biểu Quốc hội được cử tri cả nước biết đến vì đã có những phát biểu “quá hay”, chuyển tải được nỗi niềm bức..

Nguoi gay soc o nghi truong Người gây "sốc" ở nghị trường

Khó mà hình dung được người đàn ông thấp, bé và trông nhũn nhặn, hiền lành ấy đã đốt nóng không khí nghị trường và công luận bằng việc chất..

Toi chinh thuc de nghi bo phieu tin nhiem bon bo truong "Tôi chính thức đề nghị bỏ phiếu tín nhiệm bốn bộ trưởng!"

"Nguồn tin từ Văn phòng Quốc hội (QH) cho hay: một số đại biểu QH vừa gửi văn bản đề nghị Ủy ban thường vụ QH trình QH xem xét việc bỏ..

Hoan nghenh dai bieu Nguyen Duc Dung Hoan nghênh đại biểu Nguyễn Đức Dũng

Tôi đọc bài báo mà thấy phấn chấn lắm, tôi thấy mình phấn chấn là vì tôi mừng cho đất nước mình ngày hôm nay đã có những con người thực sự..

Toi dong y voi ong Nguyen Duc Dung Tôi đồng ý với ông Nguyễn Đức Dũng

Với khát khao mong một tương lai tốt đẹp hơn cho mảnh đất vốn đã chịu quá nhiều đau thương. Tôi muốn góp một tiếng nói đồng tình với ông..

Co nen de bo Tu phap thong nhat quan ly thi hanh an Có nên để bộ Tư pháp thống nhất quản lý thi hành án?

“Phải chấp nhận thay đổi, vì chỉ có thay đổi mới tìm được cái mới”, đó là quan điểm của đại biểu Nguyễn Đức Dũng, tỉnh Kon Tum tham gia..

Dac xa nhieu chung to ban an cua toa co van de Đặc xá nhiều chứng tỏ bản án của tòa có vấn đề

Thảo luận về Luật Đặc xá chiều nay (27/3), đại biểu Nguyễn Đức Dũng (Kon Tum) nhận thấy có những năm, số tù nhân được đặc xá còn nhiều hơn..

Toi se chat van Bo truong GD DT "Tôi sẽ chất vấn Bộ trưởng GD-ĐT"

"Báo cáo tình hình giáo dục VN mà Bộ GD-ĐT soạn thảo giống như một báo cáo tổng kết cuối năm, sau đó mọi người vui vẻ vỗ tay. Đưa ra Quốc..

Nhap lau gan 48.000 dien thoai di dong trong 1 nam Nhập lậu gần 48.000 điện thoại di động trong 1 năm

Ngày 23.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra về vụ buôn lậu ĐTDĐ, chuyển sang Viện KSND TP.HCM..

TP HCM Xet xu vu buon lau gan 18000 DTDD TP HCM: Xét xử vụ buôn lậu gần 18.000 ĐTDĐ

Ngày 26/10, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ buôn lậu ĐTDĐ quy mô lớn từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ gần 18.000 chiếc ĐTDĐ các loại trị..

Dong chi Chanh an khong nen qua chu quan "Đồng chí Chánh án không nên quá chủ quan"

Chủ tịch Nguyễn Văn An đã nói như vậy khi kết thúc phần giải trình trước Quốc hội sáng nay của Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Hiện. Khác..

Neu Bo GD DT bot lang phi khong can tang hoc phi "Nếu Bộ GD-ĐT bớt lãng phí, không cần tăng học phí"

Tại kỳ họp lần thứ 4, đại biểu Nguyễn Đức Dũng đã gây sự chú ý đặc biệt khi đề nghị Quốc hội thành lập Ủy ban lâm thời điều tra chất lượng..

Day va hoc yeu kem khong phai do thieu tien Dạy và học yếu kém không phải do thiếu tiền

Tôi có cùng quan điểm với đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Dũng là nếu Bộ Giáo dục chi tiêu hợp lý, bớt lãng phí thì hoàn toàn không cần phải..

Neu Bo Giao duc bot lang phi khong can tang hoc phi "Nếu Bộ Giáo dục bớt lãng phí, không cần tăng học phí"

Tại kỳ họp lần thứ 4, đại biểu Nguyễn Đức Dũng đã gây sự chú ý đặc biệt khi đề nghị Quốc hội thành lập Uỷ ban lâm thời điều tra chất lượng..

Giai quyet khieu nai to cao Can mot co che thoang Giải quyết khiếu nại, tố cáo: Cần một cơ chế thoáng

Nếu để người khiếu nại phải chờ đến 30 ngày mới được cơ quan ra quyết định hành chính phản hồi, quyền lợi của người dân sẽ bị ảnh hưởng...