» Tìm kiếm:

Nguyễn Đức Chi

Ve nhung Cty ma cua Nguyen Duc Chi o nuoc ngoai Về những Cty ma của Nguyễn Đức Chi ở nước ngoài

Diễn biến mới nhất về kết quả điều tra vụ án lừa đảo của siêu lừa Nguyễn Đức Chi cho thấy Chi đã giả mạo là đại diện của một số Công ty ma..

Sieu lua Nguyen Duc Chi bi lua gan 6 trieu USD "Siêu lừa" Nguyễn Đức Chi bị lừa gần 6 triệu USD?

“Siêu lừa”, “tội phạm quốc tế”…đó là những từ mà mọi người thường gọi Nguyễn Đức Chi. Ít người biết rằng, bị can này từng có thời..

Tien do vu an Nguyen Duc Chi cham Tiến độ vụ án Nguyễn Đức Chi chậm

Viện KSND tối cao vừa có công văn gửi Cơ quan điều tra Bộ Công an đề nghị giải quyết triệt để vụ án Nguyễn Đức Chi lừa đảo, chiếm đoạt tài..

Truy to Nguyen Duc Chi toi lua dao chiem doat tai san Truy tố Nguyễn Đức Chi tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"

Hôm qua 14/12, Viện KSND tối cao đã ra cáo trạng vụ án Nguyễn Đức Chi (chủ tịch HĐQT Công ty Rus-Invest-Tur) "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"..

Nguyen Duc Chi khai nhan da hoi lo 700.000 USD de chay so do Nguyễn Đức Chi khai nhận đã hối lộ 700.000 USD để "chạy" sổ đỏ

Liên quan đến vụ siêu lừa Nguyễn Đức Chi dùng dự án khu nghỉ mát Rusalka, Nha Trang để lừa đảo chiếm đoạt 165 tỉ đồng, những ngày tới, cơ..

Thuc chat cua sieu lua Nguyen Duc Chi Thực chất của "siêu lừa" Nguyễn Đức Chi

Sau khi bị bắt giữ, trùm lừa đảo Nguyễn Đức Chi và ông Nguyễn Thọ Trí, Giám đốc Công ty XNK - Lương thực Trà Vinh (XNK-LTTV) đã khai nhận..

Nguyen Duc Chi da xo mui cac doanh nghiep nhu the nao Nguyễn Đức Chi đã “xỏ mũi” các doanh nghiệp như thế nào?

Bằng những thủ đoạn tinh vi, Nguyễn Đức Chi không chỉ lừa đảo các doanh nghiệp, mà đã có dấu hiệu cho thấy, Bộ KH - ĐT cũng đã bị Chi.....

Bo Ke hoach Dau tu thieu trach nhiem trong du an Rusalka Bộ Kế hoạch - Đầu tư thiếu trách nhiệm trong dự án Rusalka

Khi là Vụ trưởng Vụ Đầu tư nước ngoài, ông Nguyễn Bích Đạt trực tiếp soạn thảo quy định “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi không được chuyển..

Nguyen Duc Chi bi khoi to bo sung ve toi lam gia tai lieu cua co quan to chuc Nguyễn Đức Chi bị khởi tố bổ sung về tội “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”

Ngày 23.1, Viện KSND tối cao đã phê chuẩn quyết định của Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQĐT), Bộ Công an khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức..

Sieu lua Nguyen Duc Chi lai them toi Siêu lừa Nguyễn Đức Chi lại thêm tội

Ngày 23/1, VKSND Tối cao phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Nguyễn Đức Chi (Chủ tịch HĐQT Công ty R.I.T) về tội làm giả tài liệu của cơ..

Nhung cty ma cua sieu lua Nguyen Duc Chi o nuoc ngoai Những cty ma của siêu lừa Nguyễn Đức Chi ở nước ngoài

Diễn biến mới nhất về kết quả điều tra vụ án lừa đảo của siêu lừa Nguyễn Đức Chi cho thấy Chi đã giả mạo là đại diện của một số công ty ma..

Sieu lua Nguyen Duc Chi lai them toi lam gia tai lieu Siêu lừa Nguyễn Đức Chi lại thêm tội làm giả tài liệu

23/1, VKSND Tối cao phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Nguyễn Đức Chi (Chủ tịch HĐQT Công ty R.I.T) thêm tội danh làm giả tài liệu của cơ..

Cuoc dau tri giua canh sat kinh te voi sieu lua quoc te Phan cuoi Cuộc đấu trí giữa cảnh sát kinh tế với siêu lừa quốc tế (Phần cuối))

Và cũng từ ngày 25/3/2005, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đã có văn bản số 1915 gửi trình Thủ tướng Chính phủ xin cho Nguyễn Đức Chi được..

Ve nhung Cty ma cua Nguyen Duc Chi o nuoc ngoai Về những Cty ma của Nguyễn Đức Chi ở nước ngoài

Diễn biến mới nhất về kết quả điều tra vụ án lừa đảo của siêu lừa Nguyễn Đức Chi cho thấy Chi đã giả mạo là đại diện của một số Công ty ma..

Vu sieu lua Nguyen Duc Chi 8 quan chuc cap cao giai trinh the nao Vụ “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi: 8 quan chức cấp cao giải trình thế nào?

Các cơ quan chức năng vừa hoàn tất các cuộc làm việc với tám cán bộ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về trách nhiệm của những vị này trong vụ án..

Xung quanh vu bat giu Nguyen Duc Chi Bo truong Ke hoach va Dau tu noi gi ve du an Rusalka Xung quanh vụ bắt giữ Nguyễn Đức Chi: Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư nói gì về dự án Rusalka?

Sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an bắt giữ Nguyễn Đức Chi (Chủ tịch HĐQT Công ty..

Nguyen Duc Chi duoc lanh dao tinh Khanh Hoa uu ai Nguyễn Đức Chi được lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa "ưu ái"

Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang xác minh việc Nguyễn Đức Chi đưa tiền và hiện vật hối lộ một số quan chức ở Sở kế hoạch đầu tư, Sở Địa..

Nguyen Duc Chi con co nhieu cong ty ma o nuoc ngoai Nguyễn Đức Chi còn có nhiều “công ty ma” ở nước ngoài

Chỉ sau một ngày Nguyễn Đức Chi đệ đơn xin thuê đất, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Phạm Văn Chi đã có bút phê gửi Sở Kế hoạch - Đầu..

Tu vu an Nguyen Duc Chi Loi canh bao tu mien dat vang Từ vụ án Nguyễn Đức Chi: Lời cảnh báo từ miền đất "vàng"

Những năm gần đây, thành phố du lịch Nha Trang phát triển mạnh. Một loạt công trình giao thông, văn hóa, du lịch... được xây dựng ven biển..

Ve nhung cong ty ma cua sieu lua Nguyen Duc Chi o nuoc ngoai Về những công ty ma của siêu lừa Nguyễn Đức Chi ở nước ngoài

Diễn biến mới nhất về kết quả điều tra vụ án lừa đảo của siêu lừa Nguyễn Đức Chi cho thấy Chi đã giả mạo là đại diện của một số Công ty ma..