» Tìm kiếm:

Nguyễn Đại Dương

Khoi to ong chu vu truong New Century Khởi tố ông chủ vũ trường New Century

Ngày 7-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đại Dương (chủ vũ trường New..

Co hay khong viec bao ke cho vu truong New Century Có hay không việc bảo kê cho vũ trường New Century ?

* Vì sao Ban chuyên án phải giữ bí mật với Công an Hà Nội?* Có dấu hiệu của hoạt động mại dâm cao cấpHôm qua 29.4, nguồn tin của Thanh Niên..

Phe chuan quyet dinh khoi to chu vu truong Nguyen Dai Duong Phê chuẩn quyết định khởi tố chủ vũ trường Nguyễn Đại Dương

Ngày 9/5, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can (tạm giam 4 tháng) đối với Nguyễn Đại Dương, sinh năm 1965,..

Chan dung ong chu vu truong New Century Chân dung ông chủ vũ trường New Century

Sau khi hàng loạt những sai phạm tại vũ trường New Century được hé lộ, dư luận đang đặt câu hỏi ông chủ vũ trường này là ai, “to” đến..

Dang sau ve lich lam cua ong trum New Century Đằng sau vẻ lịch lãm của ông trùm New Century

Sau hơn 7 năm, người ta mới thấy New Century không còn “an toàn 5 sao” như dân chơi Hà thành vẫn đồn thổi. Và cũng sau chừng ấy thời..

Se mo rong dieu tra vu an vu truong New Century nhu mot vu trong diem Sẽ mở rộng điều tra vụ án vũ trường New Century như một vụ trọng điểm

Chiều 1.5, trao đổi với PV Thanh Niên, thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (CQĐT) C17, Bộ Công..

Chu vu truong New Century duoc tai ngoai Chủ vũ trường New Century được tại ngoại

Chiều ngày 23/11, bị can Nguyễn Đại Dương, chủ vũ trường New Century đã được Viện KSND Tối cao cho tại ngoại. Ông chủ Dương "New" cơ quan..

Phe chuan khoi to ong chu New Century Phê chuẩn khởi tố "ông chủ" New Century

Chiều nay (10/5), Viện KSNDTC đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đại Dương – Phó GĐ Cty Hoa Phượng Thăng Long, “ông..

Phe chuan quyet dinh khoi to 3 bi can vu New Century Phê chuẩn quyết định khởi tố 3 bị can vụ New Century

Một ngày sau khi CQĐT khởi tố 4 bị can trong vụ vũ trường New Century, chiều qua (8/5) VKSND tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can..

Chan dung ong trum New Century Chân dung ông trùm New Century

Trong giới ăn chơi từ Bắc chí Nam, danh tiếng của Nguyễn Đại Dương nổi như cồn bởi là ông chủ của vũ trường lớn bậc nhất Hà thành. Dương..

Chu vu truong New Century duoc tam tha Chủ vũ trường New Century được tạm tha

Ngày 23/11, VKSND Tối cao đã cho bị can Nguyễn Đại Dương, chủ vũ trường New Century, được tại ngoại trong thời gian truy tố, xét xử. Vụ án..

Phe chuan khoi to chu New Century to chuc su dung ma tuy Phê chuẩn khởi tố chủ New Century tổ chức sử dụng ma túy

Chiều 9/5, VKSND Tối cao phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đại Dương, quản lý vũ trường New Century, Phó giám đốc Công ty..

Da xac dinh duoc 2 duong day chuyen cung cap ma tuy cho vu truong Đã xác định được 2 đường dây chuyên cung cấp ma túy cho vũ trường

Mở rộng chuyên án tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy ở vũ trường New Century, đến nay, cơ quan điều tra đã xác định rõ được 2 đường dây..

Vu New Century Khoi to chu vu truong ky luat 17 can bo Vụ New Century : Khởi tố chủ vũ trường, kỷ luật 17 cán bộ

Ngày 7/5, Cơ quan CSĐT Bộ CA đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Đại Dương về hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy. Cùng ngày Hà Nội cũng..

Chan dung ong trum New Chân dung ông trùm New

Trong giới ăn chơi từ Bắc chí Nam, danh tiếng của Nguyễn Đại Dương nổi như cồn bởi là ông chủ của vũ trường lớn bậc nhất Hà thành, là một..

Tha hon 1.100 nguoi bi tam giu o New Century Thả hơn 1.100 người bị tạm giữ ở New Century

14h30 hôm nay (28/4), phần lớn trong số 1.163 người bị tạm giữ tại New Century hồi sáng đã được trả về. Khoảng 20 người, trong đó có ông..

Se khoi to chu vu truong New Century Sẽ khởi tố chủ vũ trường New Century?

Liên quan đến vụ hàng nghìn người bị tạm giữ tại vũ trường New Century, chiều qua 28/4, Cơ quan cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã thực hiện..

Bat giu thu quy vu truong New Century Bắt giữ thủ quỹ vũ trường New Century

Hôm qua, 22/5, cơ quan điều tra đã bắt giữ thêm một nhân vật khác của vũ trường New Century: thủ quỹ Nguyễn Ly Hương. Cũng thêm nhiều khả..

Phe chuan khoi to chu vu truong New Century Phê chuẩn khởi tố chủ vũ trường New Century

Nguồn tin từ Viện KSND Tối cao vừa cho biết, chiều qua, 9/5 cơ quan công tố đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối..

Dot kich vu truong New Century Đột kích vũ trường New Century

Các đối tượng bị bắt khẩn cấp gồm Nguyễn Đại Dương (chủ vũ trường), Lê Thị Thanh Hà (33 tuổi) và Trương Thị Thu Hiền (19 tuổi).