» Tìm kiếm:

Nguyễn Đình Lộc

Giai quyet mau thuan voi cap tren bang dao bua Giải quyết mâu thuẫn với cấp trên bằng... dao búa

Chỉ vì mâu thuẫn với ban điều hành công ty, một tài xế lái xe taxi cho công ty xe khách Phương Thảo đã gọi thêm 3 chiến hữu mang đao kiếm..

Nhieu vu an lon deu co su bao ke Nhiều vụ án lớn đều có sự “bảo kê”?

“Những vụ án lớn khi bị phát hiện đều có sự bảo kê của cán bộ nhà nước”- Ông Trịnh Thanh Vân, đại biểu Hà Nội, thẳng thắn trong buổi..

Nuoi lua chong tham nhung lang phi bang cach nao Nuôi “lửa” chống tham nhũng, lãng phí bằng cách nào?

Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) và Luật Thực hành tiết kiệm chống lãng phí được QH ban hành đã được hơn 1 năm và trong thời gian qua,..

Khong duoc bo quen bat cu mot thanh nien nao Không được bỏ quên bất cứ một thanh niên nào !

Sáng 26/10, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã sôi nổi góp ý vào dự án luật Thanh niên, dự kiến sẽ được thông qua vào ngày 28/11 tới. Giải..

Duoc thu thap chu ky de lap hoi Được thu thập chữ ký để lập hội

Dự luật “nên qui định trong quá trình vận động phải có bao nhiêu chữ ký để được thành lập một hội, 1.000 hay 2.000 chữ ký..., không nên..

Quoc hoi be mac ky hop 11 Phan van ve viec lap Uy ban Tu phap Quốc hội bế mạc kỳ họp 11: Phân vân về việc lập Ủy ban Tư pháp

Trong diễn văn bế mạc kỳ họp cuối cùng của Quốc hội (QH) khóa XI sáng qua 2-4, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng nói: “Một nhiệm kỳ năm năm..

Doanh nghiep da duoc pha san theo luat Doanh nghiệp đã "được phá sản" theo luật

Lo lắng những DN đã "chết" mà không "chôn" được sẽ tiếp tục gây "ô nhiễm môi trường"... ngày 24/11, các đại biểu đặt khá nhiều hy vọng vào..

Du an luat chua chuan bi ky thi chua thong qua "Dự án luật chưa chuẩn bị kỹ thì chưa thông qua"

Bây giờ thông qua luật rồi chúng ta vui mừng báo cáo kỳ họp này đã xong 14 luật, kỳ họp sau khoảng từng đó nữa và xem đó như là một thành..

Chu nhiem HTX muon la giam doc Chủ nhiệm HTX muốn là... giám đốc

"Phần lớn các hợp tác xã (HTX) mong có chức danh "giám đốc" thay cho "chủ nhiệm". Như vậy, HTX mới thực sự được coi là một loại hình doanh..

Da co huong giai quyet nha ton dong Đã có hướng giải quyết nhà tồn đọng

"Phải sòng phẳng với dân" đó là một trong những ý kiến thảo luận về dự thảo "Nghị quyết về nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng..

Can khuyen khich dau tu mo truong day nghe Cần khuyến khích đầu tư mở trường dạy nghề

“Cuối tháng này, Bộ Tài chính sẽ trình Chính phủ dự thảo nghị định về vấn đề vui chơi có thưởng và xổ số thể dục thể thao (TDTT), còn Ủy..

Luat phai tao dieu kien cho thanh nien phat huy nang luc Luật phải tạo điều kiện cho thanh niên phát huy năng lực

Hôm qua 6-6, Quốc hội đã thảo luận dự án Luật thanh niên. Hầu hết đại biểu (ĐB) tán thành việc ra đời của luật này, nhưng yêu cầu bổ sung..

Thong qua roi hoan thien sau Thông qua rồi hoàn thiện sau...

Sáng nay (5/11), trong lúc các ĐB chuẩn bị nhấn nút điện tử biểu quyết toàn văn dự luật Tổ chức HĐND và UBND, ĐB Nguyễn Đình Lộc (nguyên Bộ..

Khong phat hien tham nhung la khong the tin duoc Không phát hiện tham nhũng là không thể tin được

“Chống tham nhũng tức là ta tự chống ta và việc này bao giờ cũng khó nếu tinh thần tự giác không cao, không muốn nhìn thẳng vào sự..

Nguoi dan phai chay quyen cu tru Người dân phải “chạy” quyền cư trú

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng” Ông NGUYỄN ĐÌNH LỘC,..

Cam xe tu che Bai hoc lon Cấm xe tự chế: Bài học lớn

Ông Nguyễn Đình Lộc, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho rằng, việc cấm xe tự chế 3, 4 bánh phải hoãn lại vào phút chót là "bài học lớn".

Nguoi dan phai chay quyen cu tru Người dân phải “chạy” quyền cư trú

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng”

Da den luc khai tu ho khau Đã đến lúc "khai tử" hộ khẩu?

Trong phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội mới đây, mong muốn đoạn tuyệt hẳn với hộ khẩu một lần nữa lại được đưa ra. Tuy nhiên, phía Bộ..

TS Nguyen Dinh Loc Xu ly hinh su PV Lan Anh la dieu can can nhac TS Nguyễn Đình Lộc: Xử lý hình sự PV Lan Anh là điều cần cân nhắc

Sự kiện phóng viên Lan Anh bị khởi tố thu hút sự quan tâm của dư luận và hiện có nhiều ý kiến khác nhau về quyết định của Cơ quan An ninh..

DBQH Nguyen Dinh Loc nguyen Bo truong Tu phap Nguoi dan bi hanh vi phap luat bat hop ly ĐBQH Nguyễn Đình Lộc, nguyên Bộ trưởng Tư pháp: Người dân bị "hành" vì pháp luật bất hợp lý

Tôi cho rằng, có lẽ ý kiến của Bộ Tư pháp đã không được tiếp thu khi làm Nghị định 108, sửa đổi, bổ sung Nghị định 51 của Chính phủ về quản..