» Tìm kiếm:

Nguyễn Ánh 9

Nguyen Anh 9 va moi tinh khong phai Nguyễn Ánh 9 và mối tình không phai

Không giống Trịnh Công Sơn, tình khúc của Nguyễn Ánh 9 dường như chỉ gắn với hình ảnh một người con gái đi qua đời ông và để lại vết thương..

Nguyen Anh 9 va moi tinh khong phai dau Nguyễn Ánh 9 và mối tình không phai dấu

Không giống Trịnh Công Sơn, tình khúc của Nguyễn Ánh 9 dường như chỉ gắn với hình ảnh một người con gái đi qua đời ông và để lại vết thương..

Nhac si Nguyen Anh 9 da co diem dung chan Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã có điểm dừng chân

Người yêu nhạc biết đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không chỉ bằng những nhạc phẩm rất trữ tình, sâu sắc của ông như Buồn ơi chào mi, Không, Kiếp..

Nghe tinh khuc Nguyen Anh 9 Nghe tình khúc Nguyễn Ánh 9

Người nhạc sĩ Việt Nam duy nhất mang cái tên có một con số đi kèm - Nguyễn Ánh 9 vừa ra mắt album Nguyễn Ánh 9. Album do Công ty Bạn Yêu..

Nhac si Nguyen Anh 9 don dap tin vui Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dồn dập tin vui

Khi liveshow "gác kiếm" của ông (vào tháng 11 tới) vẫn còn đang trên đà chuẩn bị, thì ngày mai 15.9, một đêm nhạc dành riêng cho Nguyễn Ánh..

Lam phim ve nhac si Nguyen Anh 9 Làm phim về nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Hôm qua (27/8), bộ phim "Nhật ký đời tôi" kể về cuộc đời của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã chính thức bấm máy tại Đà Lạt. Hiện, nhạc sĩ Nguyễn..

Nguyen Anh 9 va moi duyen no voi tieng duong cam Nguyễn Ánh 9 và mối duyên nợ với tiếng dương cầm

Tôi lên máy bay về Hà Nội, dường như váng vất đâu đó, trong tâm hồn tôi, là tiếng đàn dương cầm của ông. Ông đàn trong một buổi tối mùa thu..

Nguyen Anh 9 va moi duyen no voi tieng duong cam Nguyễn Ánh 9 và mối duyên nợ với tiếng dương cầm

Tôi lên máy bay về Hà Nội, dường như vảng vất đâu đó, trong tâm hồn tôi, là tiếng đàn dương cầm của ông. Ông đàn trong một buổi tối mùa thu..

Nhac si Nguyen Anh 9 gac kiem Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 “gác kiếm”

Ngày 11.11 sắp tới, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ có một liveshow, mà theo ông đó là cuộc “rửa tay gác kiếm”, tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM...

Nhac si Nguyen Anh 9 gac kiem Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 “gác kiếm”

Ngày 11/11 sắp tới, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ có một liveshow, mà theo ông đó là cuộc “rửa tay gác kiếm”, tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM.

Nguyen Anh 9 khong thich gia vo cam xuc de viet nhac Nguyễn Ánh 9 không thích "giả vờ" cảm xúc để viết nhạc

Người nhạc sĩ say nghệ thuật, mê tiếng dương cầm, đến nỗi "nếu phải ra đi, chỉ mong được gục trên những phím đàn", chia sẻ trải nghiệm đời..

Nhac si Nguyen Anh 9 lam phim Nhat ky doi toi Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 làm phim Nhật ký đời tôi

Sáng 27-8, đoàn làm phim về nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 với chủ đề Nhật ký đời tôi sẽ bấm máy tại TP Đà Lạt. Người nhạc sĩ 67 tuổi đời với 37 năm..

Ca si Anh Tuyet NS Nguyen Anh 9 va Nam Dong Ke bieu dien tai My Ca sĩ Ánh Tuyết, NS Nguyễn Ánh 9 và Năm Dòng Kẻ biểu diễn tại Mỹ

Ngày 24-10, ca sĩ Ánh Tuyết, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và nhóm ca nữ Năm Dòng Kẻ đã lên đường sang Mỹ biểu diễn theo lời mời của Tổ chức VN Help.

Dem an binh lam am ap Giang sinh "Đêm an bình" làm ấm áp Giáng sinh

Không live show hay chương trình lớn ở sân vận động, TP.HCM dịp Giáng sinh này ấm áp những buổi sinh hoạt ca nhạc, giao lưu quy mô nhỏ mà ý..

Thi truong album sau cu soc copy nhac Thị trường album sau "cú sốc copy nhạc"

Chuyện "copy nhạc" đã tạm lắng xuống. Một số nhạc sĩ lặng lẽ hơn trong sáng tác. Sự đón nhận của công chúng đối với những sáng tác mới cũng..

Lai nhap nhang chuyen tac quyen ca khuc Lại nhập nhằng chuyện tác quyền ca khúc

Tình trạng người sử dụng ca khúc "quên" trả tiền tác quyền cho nhạc sĩ, hoặc không chịu trả để rồi khi bị phát hiện, ca sĩ và hãng thực..

Doi mat nguoi Son Tay Đôi mắt người Sơn Tây

Đây là chủ đề đêm ca nhạc dành riêng cho ca sĩ Đức Tuấn tại phòng trà Đồng Dao ngày 21/5/2005. Những ca khúc vang bóng một thời của các tác..

Trinh Cong Son da roi xa coi tam tron mot nam Trịnh Công Sơn đã rời xa "cõi tạm" tròn một năm

Không chỉ bạn bè mà rất nhiều khán giả yêu nhạc trong và ngoài nước đều tiếc thương ông. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, một người bạn chí cốt của..