» Tìm kiếm:

Nguyên Lê

Nguyen Le Nghe sy guitar hai ngoai noi tieng tuong niem 35 nam ngay mat cua Jimi Hendrix Nguyên Lê -Nghệ sỹ guitar hải ngoại nổi tiếng- tưởng niệm 35 năm ngày mất của Jimi Hendrix

Vừa qua, tại London đã diễn ra ba ngày Liên hoan Guitar Quốc tế (từ 30/4 tới 2/5). Các nghệ sỹ guitar có đẳng cấp thế giới đã tụ họp về đây..

Nhac si Nguyen Le tro ve voi coi nguon Nhạc sĩ Nguyên Lê trở về với cội nguồn

TS -Có thể người Việt Nam vẫn còn khá lạ lẫm với cái tên Nguyên Lê vì tuy rằng mang trong mình dòng máu Việt nhưng anh sinh ra tại Pháp và..

Nguyen Le Huong Thanh phieu luu cung nhac dan toc Nguyên Lê - Hương Thanh: "phiêu lưu" cùng nhạc dân tộc

"Tôi không thích nhạc theo trào lưu. Tôi không đi theo kiểu làm hài lòng mọi người. Tôi nghĩ tôi thích và làm những tác phẩm mà tôi cho là..

Dem nhac cua guitare Nguyen Le ca si Huong Thanh Đêm nhạc của guitare Nguyên Lê - ca sĩ Hương Thanh

Chương trình biểu diễn concert Nguyên Lê - Hương Thanh do Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 8 và..

Dien nhac dan ca theo phong cach jazz Diễn nhạc dân ca theo phong cách jazz

Lúc 20g ngày 8 và 11-5 tại Nhà hát TP.HCM, hai nghệ sĩ người Pháp gốc Việt là Nguyên Lê và Hương Thanh sẽ lần đầu tiên biểu diễn tại TP.HCM..

Hanh phuc bat nguon tu nhung dieu gian di Hạnh phúc bắt nguồn từ những điều giản dị

TP - Khi đọc bài viết của bạn Nguyên Lê “Chọn người mình cần hơn là yêu?” với cách nghĩ đề cao vật chất hơn tình yêu – thì tôi không..

Quoc Bao thieu hieu biet ve am nhac hai ngoai Quốc Bảo thiếu hiểu biết về âm nhạc hải ngoại

Tôi không đồng ý với nhận xét của Quốc Bảo về âm nhạc hải ngoại. Chúng tôi không thiếu nhân tài, đó là Nguyên Lê, Cường Vũ, Doky Minh.....

Co nen bien minh thanh ke trang tay Có nên biến mình thành kẻ trắng tay?

TP - Mỗi người có một sự lựa chọn riêng và ai cũng có những lý lẽ riêng để bảo vệ quan niệm sống của mình. Tôi không phản đối quan điểm của..

DJ Viet Nam chua dat den dinh cao DJ Việt Nam chưa đạt đến đỉnh cao

Đó là nhận xét của DJ người Pháp, Léonard de Léonard một nhạc công, nhạc sỹ, đạo diễn âm thanh luôn đi tìm những âm thanh mới mẻ đang có..

Trang nguyen Viet Nam va Mot nen hoc van bi lang quen Trạng nguyên Việt Nam và Một nền học vấn bị lãng quên

Chúng tôi quyết định phục dựng lại Nền học vấn đã mất dấu ấy qua những câu chuyện về thời đèn sách của các Trạng Nguyên. Qua các câu chuyện..

World music am nhac cua toan cau World music - âm nhạc của toàn cầu

World music đã “có” tại VN với những tác phẩm world music của người Việt, được làm trên đất Việt. Có lẽ buổi trình diễn “sống” gây..

Nhac si goc Viet Nguyen Le phat hanh album tai Phap Nhạc sĩ gốc Việt Nguyên Lê phát hành album tại Pháp

Nhạc sĩ gốc Việt Nguyên Lê (ảnh) vừa cho phát hành tại Pháp album mới mang tên Homescape. Đây là tập hợp các bản song tấu guitar trình diễn..