» Tìm kiếm:

Nguồn Lao Động

Phai co nguon lao dong chat luong Phải có nguồn lao động chất lượng

Thời gian gần đây, Việt Nam đã và sắp “tấn công” vào một số thị trường XKLĐ chất lượng cao như: Mỹ, Anh, Canada, Italia, Arập Xêút.....

Quang Nam Doanh nghiep nuoc ngoai va chinh quyen dia phuong cam ket dao tao nguon lao dong Quảng Nam: Doanh nghiệp nước ngoài và chính quyền địa phương cam kết đào tạo nguồn lao động

Ngày 20/5, lần đầu tiên yêu cầu về hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động của Công ty giày RIEKER Việt Nam, đơn vị có 100% vốn đầu tư..

Tinh hop tac kem la diem yeu cua lao dong VN Tính hợp tác kém là điểm yếu của lao động VN

Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng thứ hai (sau môi trường đầu tư) đối với những nhà đầu tư Nhật khi quyết định làm ăn ở VN. Nguồn lao..

Giai cuu nguy co lao dong thua tren san nha Giải cứu nguy cơ lao động “thua trên sân nhà”

Vốn có thể vay được, công nghệ có thể mua được nhưng nguồn lao động có phát triển được hay không chủ yếu phải trông vào nội lực. Thế nhưng..

Binh Duong Thieu lao dong Rao can dau tu phat trien Bình Dương: Thiếu lao động - Rào cản đầu tư phát triển

Nguồn lao động phục vụ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang thiếu trầm trọng. Tình trạng này trở thành ""rào cản"" phát triển kinh tế và..

Xep hang quoc te ve nguon lao dong tri thuc Xếp hạng quốc tế về nguồn lao động trí thức

Theo một báo cáo công bố hôm qua của nhà tư vấn quản lý A.T. Kearney, các thị trường hàng đầu để công ty đa quốc gia "săn" lao động trí..

Nike VN thanh cong cua mo hinh lao dong tai cho Nike VN - thành công của mô hình lao động tại chỗ

Trong số các công ty đa quốc gia của Mỹ đang kinh doanh ở Việt Nam, Nike là một đối tác quan trọng. Trong những năm gần đây, đã có nhiều..

Hoi nhap quoc te Nhan luc nhu la mua thu Hội nhập quốc tế: Nhân lực như... “lá mùa thu”!

Cánh cửa vào WTO sắp mở. Trước thách thức bơi ra biển lớn, các doanh nghiệp (DN) đều có chung nỗi lo: “Tìm đâu người tài để lèo lái con..

Malaysia du dinh tim nguon lao dong tu VN Malaysia dự định tìm nguồn lao động từ VN

Đến ngày 5-3, đã có 868 người lao động bất hợp pháp ở Malaysia bị bắt giữ. Hãng tin PTI của Ấn Độ cho biết trong số đó có 562 người..

Dang can nguon lao dong xuat khau Đang "cạn nguồn" lao động xuất khẩu?

10 tháng đầu năm 2007, cả nước đưa được gần 70.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài, nhưng nhiều DN lại cho rằng, thật khó khăn khi tạo..

Lao dong truong nghe va tot nghiep DH Ai duoc chuong hon Lao động trường nghề và tốt nghiệp ĐH: Ai được “chuộng” hơn?

Theo học các trường ĐH, CĐ đó là đích đến mà các bạn trẻ thường chọn lựa. Nhưng hiện nay, thị trường lao động lại đang “khát” lao động..

Nguoi lao dong di lam viec o nuoc ngoai duoc Nha nuoc ho tro Người lao động đi làm việc ở nước ngoài được Nhà nước hỗ trợ

Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thành lập Quỹ hỗ trợ việc làm ngoài nước (QHTVL) trên cơ sở tổ chức lại Quỹ hỗ trợ xuất khẩu lao động..

Mot so doanh nghiep Uc tim nguon lao dong tai VN Một số doanh nghiệp Úc tìm nguồn lao động tại VN

Ông Nguyễn Minh Triều - giám đốc Công ty Lasec (Tổng công ty Xây dựng 4, Bộ NN-PTNT) - cho biết công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc với một..

TP HCM se thieu lao dong tram trong TP HCM sẽ thiếu lao động trầm trọng

Đào tạo chưa đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, lương và môi trường làm việc còn bất cập, công nhân tự do chuyển dịch... là những lý do dẫn tới..

Da Nang Lao dong khan hiem sau bao Đà Nẵng: Lao động khan hiếm sau bão

Nhân công sửa chữa nhà cửa, khôi phục sản xuất sau bão ở Đà Nẵng bỗng trở nên khan hiếm. Một số đầu mối có chức năng cung ứng lao động ở Đà..

Dich vu viec lam TP HCM be tac vi thieu nguon cung Dịch vụ việc làm TP HCM bế tắc vì thiếu nguồn cung

"Chúng tôi liên tục chạy đi các tỉnh tìm nguồn lao động nhưng vẫn bế tắc. Vì địa phương nào cũng kêu thiếu mà không biết trông vào đâu. Tôi..

Cau tang vot cung khong dap ung noi Cầu tăng vọt, cung không đáp ứng nổi

Những ngày sau Tết, thị trường lao động ở TPHCM đang “nóng” lên do nhu cầu tuyển dụng ở các doanh nghiệp (DN) tăng vọt từng ngày. Vì..

Lao dong xuat khau thoi an xoi bat dau qua Lao động xuất khẩu: thời "ăn xổi " bắt đầu qua...

Một trường chuyên đào tạo nguồn lao động xuất khẩu (LĐXK) có quy mô lớn đã được khai trương ở Hưng Yên ngày 8-4 vừa qua. Cơ sở đào tạo với..

TP HCM Can mot trung tam dao tao va cung ung nguon nhan luc cho KCN KCX TP.HCM: Cần một trung tâm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho KCN-KCX

Việt Nam hiện là nước thu hút vốn đầu tư FDI hàng đầu châu Á và thế giới, tuy nhiên vấn đề sở hữu nguồn lao động chất lượng cao tại các khu..

Hoa Ky thi truong tiem nang cho nganh da giay Viet Nam Hoa Kỳ, thị trường tiềm năng cho ngành da giày Việt Nam

Thành công của ngành da giày xuất khẩu Việt Nam trong năm 2006, trước tình hình sản xuất kinh doanh có nhiều biến động do ảnh hưởng của vụ..