» Tìm kiếm:

Nghiện Ma Tuý

Da Nang Trien khai du an Nghien cuu mo hinh dieu tri chong tai nghien ma tuy Đà Nẵng: Triển khai dự án “Nghiên cứu mô hình điều trị chống tái nghiện ma tuý”

Hướng đến mục tiêu “không có người nghiện ma túy trong cộng đồng” trong chương trình "thành phố 5 không", thành phố Đà Nẵng đã tiếp..

Da Nang Khong con nguoi nghien ma tuy trong cong dong Đà Nẵng: Không còn người nghiện ma tuý trong cộng đồng

Sau 4 năm (2001-2004) thực hiện đề án "Xây dựng thành phố không có người nghiện ma tuý trong cộng đồng", đến nay trên địa bàn TP Đà Nẵng đã..

84 nguoi nghien ma tuy o Ha Noi that nghiep 84% người nghiện ma tuý ở Hà Nội thất nghiệp

84% người nghiện ma tuý ở Hà Nội không có nghề hoặc không có việc làm. Do vậy, Chính phủ vừa đồng ý phê duyệt Đề án thí điểm về tổ chức..

Thi diem thuoc Naltrexone chong tai nghien ma tuy Thí điểm thuốc Naltrexone chống tái nghiện ma tuý

Bắt đầu từ đầu tháng 6/2006, Viện sức khoẻ tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) và Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐTB-XH) sẽ triển khai thí..

Nguoi tung nghien ma tuy lam trang web ve cai chet trang Người từng nghiện ma tuý làm trang web về “cái chết trắng”

Hai mươi tuổi, từng có mặt trong đội tuyển học sinh giỏi Toán cấp thành phố, nhưng nghiện ma tuý khi 15 tuổi. Sau một thời gian “du lịch..

Dap xe de cai nghien ma tuy Đạp xe để cai nghiện ma tuý

Tại nhà tù Soto del Real tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, các tù nhân nghiện ma tuý được cai nghiện theo một chương trình đặc biệt theo đó..

Phong chong nghien ma tuy Nhieu dien bien phuc tap Phòng chống nghiện ma túy: Nhiều diễn biến phức tạp

Loại ma tuý được sử dụng hiện nay không chỉ đơn thuần là Heroin hay thuốc phiện mà là dạng ma túy tổng hợp. Điều đáng lo ngại là người..

Kho xac dinh nguoi nghien ma tuy Khó xác định người nghiện ma tuý

“Luật phòng chống ma tuý có hiệu lực từ tháng 6/2001, nhưng đến nay vẫn thiếu văn bản hướng dẫn xác định người nghiện. Thực tế đã có một..

The gioi co hon 200 trieu nguoi nghien ma tuy Thế giới có hơn 200 triệu người nghiện ma tuý

Những năm qua, lượng ma tuý sử dụng tại châu Âu cũng tăng, đặc biệt trong giới trẻ. Năm 2004, châu lục này có khoảng 28 triệu người nghiện..

Yeu cau ngung ap dung dien nao do de xac dinh nguoi nghien ma tuy Yêu cầu ngừng áp dụng điện não đồ để xác định người nghiện ma tuý

Bộ Y tế vừa có công văn gửi Viện Châm cứu TW và Sở Y tế tỉnh Sơn La yêu cầu dừng ngay việc áp dụng phương pháp điện não đồ để phát hiện..

Nga so nguoi nghien ma tuy tang Nga: số người nghiện ma tuý tăng

TS- Số người nghiện ma tuý ở Nga đã chạm đến con số trên 500.000 người, tăng gấp 15 lần trong một thập kỷ qua theo số liệu thống kê sơ bộ..

Bien phap manh voi con nghien ma tuy Biện pháp mạnh với con nghiện ma tuý

Hơn 90% con nghiện sau khi cai xong trở về địa phương lại tái nghiện. Làm sao giảm thấp tỷ lệ này đối với hàng vạn đối tượng nghiện ma tuý..

30 nguoi nghien ma tuy la o khu vuc mien nui phia Bac 30% người nghiện ma tuý là ở khu vực miền núi phía Bắc

Theo Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội, 13 tỉnh miền núi phía Bắc hiện có 38.360 người nghiện, chiếm 30,5% tổng số người nghiện ma tuý có..

An Giang se co co so cai nghien ma tuy bang cham cuu An Giang sẽ có cơ sở cai nghiện ma tuý bằng châm cứu

UBND tỉnh cho biết, Chủ tịch Trung ương hội Châm cứu Việt Nam, Nguyễn Tài Thu, đã đồng ý với địa phương về việc hỗ trợ thành lập trung tâm..

TP HCM Se co them 7.000 nguoi cai nghien ma tuy tai hoa nhap cong dong TP.HCM: Sẽ có thêm 7.000 người cai nghiện ma tuý tái hòa nhập cộng đồng

* Phát hiện 6 trường hợp tái nghiệnBáo cáo tại buổi giám sát của HĐND TP.HCM sáng 26.10 về công tác phòng chống tội phạm ma túy, Công an..

8 tinh khong to chuc cai cho nguoi nghien ma tuy 8 tỉnh không tổ chức cai cho người nghiện ma tuý

Theo Cục Phòng chống tệ nạn xã hội, cả nước hiện còn 8 tỉnh không tổ chức cai cho người nghiện ma tuý tại cả trung tâm và cộng đồng, gồm..

Hau het co so cai nghien ma tuy tu nhan deu trai phep Hầu hết cơ sở cai nghiện ma tuý tư nhân đều trái phép

Không tên, không giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất xập xệ, thuốc cai được giữ bí mật, chi phí rất cao, có nơi lên tới 6 triệu đồng..., đó..

Biet duoc chong tai nghien ma tuy Made in Vietnam dau tien Biệt dược chống tái nghiện ma tuý “Made in Vietnam” đầu tiên

Như TP vừa đưa tin, lần đầu tiên Việt Nam sản xuất thành công loại biệt dược có tác dụng hỗ trợ cai nghiện và chống tái nghiện ma tuý mang..

Ha Noi them 100 nguoi nghien moi thang Hà Nội thêm 100 người nghiện mỗi tháng

Số người nghiện ma tuý vẫn có xu hướng tăng lên. Năm 2000, cả nước có 101.036 người nghiện, đến năm 2005, con số người nghiện thống kê được..

Da Nang se cong khai ten va dia chi nguoi nghien ma tuy Đà Nẵng sẽ công khai tên và địa chỉ người nghiện ma tuý

Tại hội nghị phòng chống ma tuý mới đây, ông Nguyễn Hoàng Long, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Trưởng ban Phòng chống AIDS và tệ nạn..