» Tìm kiếm:

nghị quyết

NQ giai quyet nha dat do nha nuoc quan ly truoc 1 7 1991 NQ giải quyết nhà đất do nhà nước quản lý trước 1-7-1991

Chiều 18-4, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội đã họp báo công bố Nghị quyết quy định việc giải quyết đối với một số trường hợp cụ thể về nhà..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Anh Phap muon Iran som bi trung phat Anh, Pháp muốn Iran sớm bị trừng phạt

Hôm qua 21/2, Anh và Pháp đã tuyên bố họ hy vọng Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tuần tới sẽ bỏ phiếu cho nghị quyết trừng phạt mới nhằm vào..

Baghdad van im lang truoc nghi quyet cua Lien Hop Quoc Baghdad vẫn im lặng trước nghị quyết của Liên Hợp Quốc

Iraq chưa đưa ra câu trả lời đối với nghị quyết mà 15 thành viên HĐBA vừa nhất trí thông qua. Thế nhưng người dân thủ đô Baghdad ngay lập..

Nga Gruzia sau nghi quyet LHQ Nga - Gruzia sau nghị quyết LHQ

Trong khi phía Nga khẳng định thắng lợi của mình trước Nghị quyết 1716 về xung đột Abkhazia - Gruzia được Hội đồng bảo an (HĐBA) LHQ thông..

Cac cuong quoc dong long trung phat Iran Các cường quốc đồng lòng trừng phạt Iran

Hôm qua 22/1, các cường quốc trên thế giới đã nhất trí với nghị quyết trừng phạt mới của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhằm vào Iran vì..

Tay chay Nghi quyet hinh thuc “Tẩy chay” Nghị quyết hình thức

64,13% đại biểu đã biểu quyết, thống nhất chưa thông qua Nghị quyết về những giải pháp, chính sách phát triển kinh tế thủ đô sau khi gia..

Bo Chinh tri ra chi thi ve viec thuc hien Nghi quyet ai hoi dai bieu toan quoc lan thu X cua ang Bộ Chính trị ra chỉ thị về việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Ðảng

Ngày 25/5, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nông Ðức Mạnh đã ký ban hành Chỉ thị số 01-CT/T.Ư của Bộ Chính trị về việc nghiên cứu, quán..

Nghi quyet thu hai ve Iraq se chet yeu Nghị quyết thứ hai về Iraq sẽ chết yểu?

Ngay khi Nga tuyên bố sẽ dùng quyền phủ quyết để ""khai tử"" bản nghị quyết thứ hai của LHQ về Iraq, các nhà thương thuyết lại tiếp tục..

LHQ thong qua nghi quyet trung phat Iran LHQ thông qua nghị quyết trừng phạt Iran

Hội đồng Bảo an LHQ hôm 23/12 đã bỏ phiếu nhất trí áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Iran do nước này từ chối ngừng làm giàu uranium...

Khong thong qua Nghi quyet vi be nguyen de an Thanh uy Không thông qua Nghị quyết vì "bê nguyên" đề án Thành uỷ

Chiều nay, 11/7, HĐND TP Hà Nội đã bất ngờ chưa thông qua Nghị quyết "Về những giải pháp lớn và một số cơ chế, chính sách để phát triển..

Toan van nghi quyet ve Iraq Toàn văn nghị quyết về Iraq

Dưới đây là nội dung của nghị quyết về tái thiết kinh tế và chính trị ở Iraq, do Mỹ đưa ra và được các thành viên Hội đồng Bảo an nhất trí..

Quoc hoi thong qua bon nghi quyet Quốc hội thông qua bốn nghị quyết

Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XI đã bế mạc vào chiều ngày 15-6. Quốc hội đã thông qua 4 nghị quyết. Trong đó, nghị quyết phê chuẩn Hiệp định..

My duoc gi tu nghi quyet Iraq Mỹ được gì từ nghị quyết Iraq?

Việc Hội đồng Bảo an nhất trí thông qua nghị quyết về tương lai Iraq hôm 17/10 được nhiều hãng thông tấn nhất loạt coi là thắng lợi ngoại..

Nghi quyet nhan quyen VN cua My ro rang la nhung hanh dong lac long “Nghị quyết nhân quyền VN của Mỹ rõ ràng là những hành động lạc lõng”

Chiều 20-7, Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội Tôn Nữ Thị Ninh đã trao đổi với báo giới một số vấn đề xung quanh quan hệ Việt - Mỹ sau..

Ha Noi thong qua 7 nghi quyet Hà Nội: thông qua 7 nghị quyết

Sáng 10-12, HĐND TP Hà Nội đã họp phiên bế mạc và thông qua bảy nghị quyết, trong đó có các nghị quyết về nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh..

LHQ yeu cau Israel pha bo buc tuong an ninh LHQ yêu cầu Israel phá bỏ bức tường an ninh

Ngày 20/7, Đại hội đồng LHQ đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết yêu cầu Israel phải tháo bỏ bức tường an ninh ở những đoạn xâm phạm lãnh thổ..