» Tìm kiếm:

Nghệ Thuật Hiện Đại

Nga khai truong bao tang nghe thuat hien dai tu nhan dau tien Nga: khai trương bảo tàng nghệ thuật hiện đại tư nhân đầu tiên

Ngày 1-6, bảo tàng nghệ thuật hiện đại tư nhân ART4. RU (Art for Russia - Nghệ thuật cho nước Nga) đã được khai trương tại Matxcơva, giới..

Gom nghe thuat hien dai dung o dau "Gốm nghệ thuật hiện đại đứng ở đâu?"

Đó là câu hỏi do nhà phê bình mỹ thuật Nguyễn Đỗ Bảo nêu lên trong cuộc tọa đàm nhân Triển lãm gốm nghệ thuật Hà Nội tổ chức ngày 6/3. Đó..

Tam thuc Viet dau chi roi va mong manh nhu to nhen Tâm thức Việt đâu chỉ rối và mong manh như tơ nhện?

TS- Đời sống nghệ thuật hiện đại tản mạn và chiều lòng những kẻ lười biếng đến mức mà bất kỳ một hành động khác thường nào, ở bất kỳ người..

Dien anh Cong nghe va con nguoi Điện ảnh - Công nghệ và con người

Tục ngữ Việt Nam có câu: "Giấu được giàu chứ không ai giấu được khó". Sự khó khăn của điện ảnh Việt Nam những năm qua là như vậy, ai cũng..

May in HP lam cho anh cua Joel Meyerowitz tro thanh nhung buc anh mau tuyet hao Máy in HP làm cho ảnh của Joel Meyerowitz trở thành những bức ảnh màu tuyệt hảo

“Thanh thoát” và “đầy ánh sáng” là những từ dùng để miêu tả các bức ảnh của Joe Meyerowitz. Là một hội viên của Guggenheim và là..

Coi mong cua tam hon da cam "Cõi mộng" của tâm hồn đa cảm

Nữ họa sĩ - kiến trúc sư Nguyễn Thị Trường Thanh đang hoàn tất những phần việc cuối cùng để chuẩn bị cho cuộc triển lãm đầu năm 2004 các..

Nguoi dan ba ben bong hong xanh Người đàn bà bên bông hồng xanh

Volker lê chân cà nhắc dẫn Phan đi lòng vòng lên xuống khắp hai tầng lầu viện bảo tàng, rộng lớn nguy nga, chẳng khác gì tòa lâu đài. Hệ..

Duc Minh Nguoi nang tieng dan moi vang xa Đức Minh - Người nâng tiếng đàn môi vang xa

Hiện nay, trong khi rất nhiều thanh niên đang theo đuổi những môn nghệ thuật hiện đại thì chàng nghệ sỹ trẻ người Hà Nội, Nguyễn Đức Minh..

Dien anh Viet Nam dang tap cach tieu tien dung cho Điện ảnh Việt Nam đang tập cách tiêu tiền đúng chỗ

Nếu trước kia tôi thường nói điện ảnh Việt Nam thiếu tiền lắm, thiếu người tài lắm, thì hôm nay tôi sẽ nói có tiền chút chút rồi, có người..

Trie n la m mang ti nh cha t ti nh du c o London Triển lãm mang tính chất tính dục ở London

Khách đến thăm triển lãm USA Today tại London - một triển lãm nghệ thuật hiện đại của nhà sưu tập Charles Saatchi, được khuyên rằng một số..

Trien lam cac nu hoa si An tuong Triển lãm các nữ họa sĩ Ấn tượng

Hầu như mọi người đều từng nghe các tên tuổi lớn của hội họa Ấn tượng (Impressionism) như Edouard Manet, Claude Monet, Edgar Degas, August..

Nguoi khong lo cua am nhac Nga qua doi ‘Người khổng lồ’ của âm nhạc Nga qua đời

Mstislav Rostropovich về cõi vĩnh hằng ở tuổi 80, khiến nền nghệ thuật hiện đại của Nga mất đi một cây đại thụ, một người đã chơi đàn và..

Madonna cho phong tranh Tate muon hoa pham cua Kahlo Madonna cho phòng tranh Tate mượn họa phẩm của Kahlo

Phòng tranh nghệ thuật hiện đại Tate ở London cho biết, họ đã không mấy vất vả trong việc hỏi Madonna cho mượn tác phẩm chân dung họa sĩ..

Chuyen nhung nguoi lao dao trong nghe thuat Chuyện những người ""lảo đảo"" trong nghệ thuật

Trong đời sống nghệ thuật hiện đại đã xuất hiện một lớp nghệ sĩ “vị nghệ thuật” mạo danh nếu không vì tiền bạc thì cũng vì hư danh...

Trien lam Coi mong Triển lãm "Cõi mộng"

“Cõi mộng” là chủ đề của những tác phẩm hội họa đặc sắc và ấn tượng của kiến trúc sư kiêm họa sĩ Nguyễn Thị Tường Thành do Bảo tàng..

An tuong cung Festival Aerograph 2007 Ấn tượng cùng Festival Aerograph 2007

Một lần nữa, công chúng có dịp chiêm ngưỡng những chiếc xe với nghệ thuật airbrush, một trường phái nghệ thuật hiện đại đầy cuốn hút tại..

Buc Parliment cua Monet dat gia 20 trieu USD Bức Parliment của Monet đạt giá 20 triệu USD

Trong cuộc bán đấu giá Nghệ thuật hiện đại và ấn tượng do nhà Christie tổ chức tại New York, bức Parliment của Claude Monet đã được bán với..

Tieu diem Paris mot the ky cua nhiep anh “Tiêu điểm Paris - một thế kỷ của nhiếp ảnh”.

82 bức hình của các nhiếp ảnh gia tên tuổi... đã được tuyển chọn trong năm bộ sưu tập lớn của Thư viện Lịch sử thành phố Paris, Bảo tàng..