» Tìm kiếm:

Nga Roman Abramovich trang 2

Benh vien nam sao Bệnh viện năm sao

Tỉ phú dầu hỏa Nga Roman Abramovich sẽ xây một “bệnh viện năm sao” tại khu Rublovka, trung tâm của giới thượng lưu Matxcơva (như..

Nga bat hai cong dan Anh My vuot bien trai phep Nga bắt hai công dân Anh, Mỹ vượt biên trái phép

Hôm qua Nga thông báo đang tạm giữ hai công dân Mỹ và Anh sau khi họ bị bắt tại tỉnh Chukotka, nơi nhà tỉ phú Nga Roman Abramovich làm..

Tham vong lang biet thu Chelsea cua ty phu Abramovich Tham vọng "làng biệt thự Chelsea" của tỷ phú Abramovich

Tỷ phú Nga Roman Abramovich, ông chủ giàu có của câu lạc bộ bóng đá Anh Chelsea, sẽ xây dựng “làng Chelsea” gồm 225 biệt thự tại miền..

Mihajlovic Chung toi khong so Chelsea Mihajlovic: "Chúng tôi không sợ Chelsea!"

1 giờ 45 thứ Năm 23-10, Chelsea sẽ đụng độ với Lazio ở Champions League. Đội bóng nhiều tiền của tỷ phú Nga Roman Abramovich đang quyết tâm..

Abramovich tien sat top 10 nguoi giau nhat the gioi Abramovich tiến sát top 10 người giàu nhất thế giới

Trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới 2006 của tạp chí danh tiếng Forbes, tỷ phú người Nga Roman Abramovich, chủ tịch CLB ĐKVĐ..

Abramovich ty phu co nhieu ve si nhat the gioi Abramovich - tỷ phú có nhiều vệ sĩ nhất thế giới

Tỷ phú người Nga Roman Abramovich không chỉ là một trong 25 người giàu nhất hành tinh mà còn là chủ của đội vệ sĩ lớn nhất thế giới.

Chelsea muon co Owen Hargreaves Chelsea muốn có Owen Hargreaves

Tỷ phú người Nga Roman Abramovich vẫn chưa muốn kết thúc chiến dịch chinh phục các ngôi sao sân cỏ. Bằng chứng là việc ông đang tìm cách..

Roman Abramovich muon mua AS Roma Roman Abramovich muốn mua AS Roma

Hôm qua, báo giới Italy đồng loạt đăng tin tỷ phú người Nga Roman Abramovich - hiện là ông chủ CLB Chelsea - đang xúc tiến việc mua lại CLB..