» Tìm kiếm:

Nga Alexander Litvinenko

Cuu tinh bao Nga Alexander Litvinenko nam trong danh sach den cua Kremlin Cựu tình báo Nga Alexander Litvinenko nằm trong “danh sách đen” của Kremlin?

Một ngày trước khi bị đầu độc, cựu tình báo Nga Alexander Litvinenko đã được xem một bản “danh sách đen” chỉ rõ các mục tiêu của..

Cuu nhan vien tinh bao Nga Alexander Litvinenko qua doi Cựu nhân viên tình báo Nga Alexander Litvinenko qua đời

Cựu nhân viên tình báo Nga Alexander Litvinenko đang sống lưu vong tại Anh, bị đầu độc cách đây 3 tuần tại London, đã qua đời vào ngày hôm..

Bi an xung quanh vu dau doc cuu tinh bao Nga Alexander Litvinenko Bí ẩn xung quanh vụ đầu độc cựu tình báo Nga Alexander Litvinenko

Cựu trung tá Alexander Litvinenko thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB), tiền thân là KGB Xô Viết, 43 tuổi, đã bị đầu độc trong quán..

Cuu diep vien Nga nhiem xa trong tach tra Cựu điệp viên Nga nhiễm xạ trong tách trà

Cảnh sát Anh vừa kết luận rằng cựu gián điệp Nga Alexander Litvinenko đã bị nhiễm độc chất phóng xạ Poloni 210, được cho vào tách trà của..

Anh truc xuat 4 nha ngoai giao Nga Anh trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga

Chính phủ mới của Thủ tướng Anh Gordon Brown đã ra lệnh trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga hôm 16/7 sau khi Kremlin từ chối dẫn độ nghi phạm..

Truy tim dau vet phong xa tai su quan Anh o Moscow Truy tìm dấu vết phóng xạ tại sứ quán Anh ở Moscow

Hôm 5/12, Đại sứ quán Anh tại Moscow xác nhận thông tin: toàn bộ khu vực của sứ quán tại Moscow đã được kiểm tra dò tìm dấu vết chất độc có..

Cuu diep vien Litvinenko nhieu lan bi muu sat Cựu điệp viên Litvinenko nhiều lần bị mưu sát

Chương trình Panorama của kênh BBC 1 ngày hôm qua 22/1 tiết lộ, đã có nhiều âm mưu ám sát cựu điệp viên Nga Alexander Litvinenko trước khi..

Vu dau doc cuu diep vien KGB Them 4 nguoi o Duc bi nhiem polonium210 Vụ đầu độc cựu điệp viên KGB: Thêm 4 người ở Đức bị nhiễm polonium-210

Cảnh sát thành phố Hamburg, Đức, ngày 11/12 cho biết có thêm 4 người ở nước này bị nhiễm chất phóng xạ polonium-210, loại chất đã được dùng..

Ti m tha y cha t pho ng xa ta i 12 di a die m Tìm thấy chất phóng xạ tại 12 địa điểm

Các nhà điều tra về cái chết của cựu nhân viên tình báo Nga Alexander Litvinenko cho hay đã tìm thấy chất phóng xạ tại 12 địa điểm, trong..

Nhan dang ke dau doc cuu diep vien Litvinenko Nhận dạng kẻ đầu độc cựu điệp viên Litvinenko

Cảnh sát Anh đã nhận dạng người đàn ông được cho là thực hiện vụ đầu độc cựu điệp viên Nga Alexander Litvinenko. Hình ảnh nghi can này đã..

Nga tu choi yeu cau dan do nghi pham cua Anh Nga từ chối yêu cầu dẫn độ nghi phạm của Anh

Moscow đã chính thức từ chối yêu cầu dẫn độ của London đối với Andrei Lugovoi, nghi phạm chính trong vụ giết hại cựu điệp viên Nga..

Litvinenko tung nhan luong cua Anh Litvinenko từng nhận lương của Anh

Báo Daily Mail (Anh) hôm qua đưa tin cựu điệp viên Nga Alexander Litvinenko từng làm việc cho Cơ quan mật vụ Anh (MI6). Tờ báo dẫn các..

Cuop bien lam phim ve vu dau doc tinh bao Nga “Cướp biển” làm phim về vụ đầu độc tình báo Nga

Vụ đầu độc cựu tình báo Nga Alexander Litvinenko mà tổng thống Vladimir Putin bị buộc tội có dính dáng đến sắp lên màn ảnh. Và "cướp biển"..

Chat phong xa duoc tim thay tren cac may bay Anh Chất phóng xạ được tìm thấy trên các máy bay Anh

Hãng hàng không Anh hôm qua (29/11) cho biết họ đã phát hiện những dấu vết của chất phóng xạ trên hai chiếc may bay Boeing 767 của họ tại..