» Tìm kiếm:

Nga Aeroflot

Tieu su trong dai su Tiểu sự trong đại sự

Giữa Đức và Nga mới nảy sinh vấn đề trục trặc mới sau khi Nga không cho phép máy bay chở hàng của hãng hàng không Đức Lufthansa Cargo bay..

Hang khong Nga tam ngung cac chuyen bay tuyen Moscow Ha Noi Moscow Hàng không Nga tạm ngừng các chuyến bay tuyến Moscow-Hà Nội-Moscow

Trưởng văn phòng đại diện hãng hàng không Nga Aeroflot tại Hà Nội Igranov cho biết hãng sẽ tạm ngừng các chuyến bay thường kỳ SU541-SU542..

Nga My bot cang thang Boeing ban duoc hang cho Aeroflot Nga - Mỹ bớt căng thẳng, Boeing bán được hàng cho Aeroflot

Boeing - hãng chế tạo máy bay hàng đầu của Mỹ - vừa công bố đã đạt được đơn hàng trị giá 3 tỷ USD cho khách hàng là đại gia hàng không Nga..

Lo chuyen bay do Aeroflot ban khong cho ngoi Lỡ chuyến bay do Aeroflot bán khống chỗ ngồi

Theo kế hoạch, chuyến bay mang số hiệu SU542 của hãng hàng không Nga Aeroflot từ Hà Nội sang Matxcơva sẽ khởi hành vào lúc 10h25 ngày 25/9...

Nhieu hanh khach lo chuyen bay cua Aeroflot Nhiều hành khách lỡ chuyến bay của Aeroflot

Chiều qua, hàng chục hành khách đã tập trung trước Văn phòng đại diện của hãng hàng không Nga Aeroflot (Nga), 360 Kim Mã, Hà Nội, để phản..

Aeroflot se khong boi thuong cho khach hang cham chuyen Aeroflot sẽ không bồi thường cho khách hàng chậm chuyến

Trả lời VnExpress chiều nay, Trưởng đại diện của hãng hàng không Nga Aeroflot Evgeny Igranov cho biết, hãng sẽ chỉ bồi thường cho hành..

IBM tai xuat kinh doanh PC IBM tái xuất kinh doanh PC

IBM vừa cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với hai hãng VDEL (Áo) và LX Polska (Ba Lan) để sản xuất các mẫu PC Linux dành cho thị trường..