» Tìm kiếm:

Ngự Bình

Thua Thien Hue Xay dung Khu vui choi giai tri Ngu Binh Thừa Thiên - Huế: Xây dựng Khu vui chơi giải trí Ngự Bình

Sáng 29/2, UBND tỉnh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu vui chơi giải trí Ngự Bình, nằm trên một khu đất rộng 30,8 ha dưới chân núi Ngự..

Hue Thieu von cong vien thanh bai hoang Huế: Thiếu vốn, công viên thành... bãi hoang

TP - Dự án công viên Ngự Bình, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2004. Nhưng đến nay, do thi công dở dang, toàn bộ cơ sở vật chất..

Cong vien tien ti thanh phe tich Công viên tiền tỉ thành phế tích

Dự án Công viên Ngự Bình (Thừa Thiên-Huế) được đầu tư với số vốn gần 126 tỉ đồng. Đến nay, trong khuôn viên công trình rộng hàng chục héc..

Cac du an cu do dang Các dự án cứ dở dang

Hôm qua, tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Thừa Thiên -Huế, UBND tỉnh đã giải thích về những dự án treo, những công trình dang dở.

Phoi nang hang chuc ti dong “Phơi nắng” hàng chục tỉ đồng!

Ở Huế có một dự án khu du lịch - công viên nước với qui mô lớn đang trở thành một bãi đất hoang. Hơn 40 tỉ đồng dầm mưa dãi nắng trong khi..

Nhung nha dau tu khong tien Những nhà đầu tư không tiền

Hàng loạt dự án đầu tư đã được UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cấp phép đã trở thành những dự án treo, gây bức xúc cho người dân.

Xay dung vuon tuong quoc te o Hue Xây dựng vườn tượng quốc tế ở Huế

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Lê Viết Xê cho biết, tỉnh sẽ xây dựng một vườn tượng quốc tế rộng 6 ha tại khu đất cạnh chân núi..

Tin tu thien ngay 8 7 Tin từ thiện ngày 8/7

Điều trị miễn phí cho một bệnh nhân đái tháo đườngĐó là trường hợp của anh Vương Phan Tuấn Huy (Ngự Bình, An Cựu, TP Huế), 36 tuổi - một..

Nhung nha dau tu khong tien Những nhà đầu tư không tiền

Hàng loạt dự án đầu tư đã được UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cấp phép đã trở thành những dự án treo, gây bức xúc cho người dân.

Xay dung khu du lich van hoa nui Ngu Binh Xây dựng khu du lịch văn hóa núi Ngự Bình

Tỉnh Thừa Thiên - Huế đang triển khai dự án này với vốn đầu tư 125 tỷ đồng. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào đầu năm 2004..

Di giua Ngu Binh Thien An thong reo Đi giữa Ngự Bình - Thiên An thông reo

Rừng thông vi vu xanh biếc bốn mùa trên núi Ngự Bình ở đất Cố Đô Huế xưa nay là nơi thưởng ngoạn nổi tiếng của những ai đi qua thời áo..

Se co mot vuon tuong dat duoi chan nui Ngu Binh Sẽ có một vườn tượng đặt dưới chân núi Ngự Bình

Nằm trong khuôn khổ chương trình của Festival Huế 2004, trại sáng tác điêu khắc quốc tế lần thứ ba với chủ đề "Ấn tượng Huế - Việt Nam"..

Bo sung canh quan song Huong vao Di san Van hoa Hue Bổ sung cảnh quan sông Hương vào Di sản Văn hóa Huế

Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế và các cơ quan liên quan đang lập hồ sơ bổ sung sông Hương và cảnh quan đôi bờ sông Hương (với núi Ngự..

Hue Khoi cong xay dung Khu vui choi giai tri cong vien Ngu Binh Huế: Khởi công xây dựng Khu vui chơi giải trí công viên Ngự Bình

Khu vui chơi giải trí này được xây dựng tại khu đất rộng 30,8ha sau núi Ngự Bình, phía nam thành phố Huế, do Công ty cổ phần dịch vụ du..

Hue Nghiem cam viec to chuc vui choi trong cac khu vuc co rung canh quan Huế: Nghiêm cấm việc tổ chức vui chơi trong các khu vực có rừng cảnh quan

Để bảo vệ, phát triển rừng cảnh quan, phòng chống cháy rừng, phòng trừ sâu bệnh, giữ gìn vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên Tiêu –..

Mot Hue cua nghe thuat sap dat Một Huế của nghệ thuật sắp đặt

TTCN - Vẫn là dòng Hương giang lững lờ trôi với những ngọn hoa đăng huyền ảo, vẫn núi Ngự Bình, vẫn cồn Hến, vẫn kinh thành trầm mặc và..

Cam len rung vao Tet Nguyen Tieu Cấm lên rừng vào Tết Nguyên Tiêu

UBND thành phố Huế ngày 19/1 cho biết, UBND tỉnh vừa ra chỉ thị nghiêm cấm việc tổ chức vui chơi trong các khu vực có rừng cảnh quan tại..

Nhung quan an dan da giua long Sai Gon Những quán ăn dân dã giữa lòng Sài Gòn

Mấy năm gần đây, giữa Sài Gòn đã mọc lên nhiều quán ăn bán những món dân dã đặc trưng của từng miền, thu hút khách khá đông. Trước tiên là..

Theo chan linh tre len non pha da mo duong Theo chân lính trẻ lên non phá đá, mở đường

Bất kể cái nắng 30oC, thanh niên địa phương và bộ đội đơn vị Bình Long (Đoàn Ngự Bình, Quân khu 4) đang hối hả chặt cây, phá đá, cuốc đất..