» Tìm kiếm:

Ngọc Tân trang 2

Ngoc Tan se con mai voi thoi gian Ngọc Tân sẽ còn mãi với thời gian

Tôi không ở Hà Nội để đến viếng anh, chỉ xin nghiêng mình nhớ đến anh như một người em thân thiết, quý mến và kính trọng anh rất nhiều. Tôi..

TP HCM vung dat hua cua cac ca si Ha Noi TP HCM - “vùng đất hứa” của các ca sĩ Hà Nội?

Đầu thập niên 80, Ngọc Tân được xem là một trong những nghệ sĩ Hà Nội chuyển sự nghiệp ca hát từ Bắc vào Nam khá thành công. Sau đó, hàng..

Tieng hat Ngoc Tan nhu con song vo ve nam thang Tiếng hát Ngọc Tân như con sóng vỗ về năm tháng

Rất nhiều bài hát của anh để lại cho chúng tôi cảm xúc chân thành, giúp chúng tôi sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Tôi đã tự xem..

Ngoc Tan bien cua mot thoi Ngọc Tân - biển của một thời

Vậy là từ nay tôi không còn được nghe anh hát nữa. Là một người Hà Nội yêu giọng hát của anh, tôi cảm thấy như ngày đầu thu này sao mà buồn..

Mong ca si Ngoc Tan luon thanh than Mong ca sĩ Ngọc Tân luôn thanh thản

Sự ra đi của anh thật bất ngờ đối với tôi, một cô bé từng ngưỡng mộ anh từ lâu. Có thể nói giọng hát của anh đã luôn ở trong trái tim tôi..

Xin chia buon cung gia dinh chu Ngoc Tan Xin chia buồn cùng gia đình chú Ngọc Tân

Cháu thật sự bàng hoàng khi nghe tin chú qua đời. Sao lại đột ngột thế hả chú. Cháu chưa một lần được gặp chú ngoài đời, dù chỉ là từ vi..

Se nho mai giong hat Ngoc Tan Sẽ nhớ mãi giọng hát Ngọc Tân

Thật bàng hoàng khi nhận được tin anh mất. Thế là chiếc lá cuối thu mong manh đã rụng về ngõ nhỏ phố nhỏ, mang theo giọt sương thu về tan..

Con lai voi thoi gian va nhung giong ca hao hung "Còn lại với thời gian" và những giọng ca hào hùng

Trong 3 đêm 6-8/3 tại Nhà hát Bến Thành, TP HCM sẽ diễn ra chương trình ca nhạc trên với các nghệ sĩ Trung Kiên, Quý Dương, Trần Hiếu,..

Olympic Hoa quoc te Viet Nam gianh 3 Bac 1 Dong Olympic Hóa quốc tế: Việt Nam giành 3 Bạc, 1 Đồng

Trong đó, Vũ Việt Cường (lớp 12), Nguyễn Mai Luân (lớp 11) đều thuộc khối phổ thông chuyên, trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội; cùng..