» Tìm kiếm:

Ngọc Tâm

Hoa hau nhay cao Ngoc Tam len san dien thoi trang Hoa hậu nhảy cao Ngọc Tâm lên sàn diễn thời trang

Chỉ là nghề “tay trái”, nhưng từ ngày gia nhập sàn diễn thời trang Việt Nam, HC bạc SEA Games 2005 Ngọc Tâm thấy mình lớn và tự tin hơn..

VDV tuoi ty theo duoi nghe tay trai VĐV tuổi tý theo đuổi nghề tay trái

Từ một thành viên có triển vọng của đội tuyển điền kinh VN, cô gái cầm tinh con chuột Nguyễn Thị Ngọc Tâm đang trên đường chuyển thành một..

Ngoc Tam tu ho nhay len san catwalk Ngọc Tâm, từ hố nhảy lên sàn catwalk

Dù chỉ là nghề ""tay trái"", nhưng từ ngày gia nhập sàn diễn thời trang VN, Ngọc Tâm thấy mình lớn và tự tin hơn trên hố nhảy.Cuối đông..

Tinh yeu ben duong piste Tình yêu bên đường piste

Trong giới thể thao, cặp VĐV nhảy cao Duy Bằng - Ngọc Tâm nổi tiếng “trai tài, gái sắc”. Hơn 5 năm gắn bó, cả hai đã chấp nhận lui ngày..

Valentine dac biet cua Duy Bang Ngoc Tam Valentine đặc biệt của Duy Bằng - Ngọc Tâm

Một ngày sau ngày lễ Tình yêu, cặp tình nhân nổi tiếng của làng điền kinh VN sẽ tổ chức lễ ăn hỏi, và đám cưới sẽ được tiến hành một ngày..

Anh dua nang ve dinh “Anh đưa nàng về dinh...”

Mối tình của kỷ lục gia nhảy cao Đông Nam Á Nguyễn Duy Bằng và người đồng nghiệp Ngọc Tâm giờ đã nổi tiếng và lan truyền khắp giới thể thao..

Ngoc Tam Mai Quynh du suc doat HC vang SEA Games Ngọc Tâm, Mai Quỳnh đủ sức đoạt HC vàng SEA Games

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của giải điền kinh Tiền SEA Games 22 tại sân Mỹ Đình, thành tích của hai tuyển thủ quốc gia này đã ngang..

Nguyen Duy Bang va Ngoc Tam bi phe binh Nguyễn Duy Bằng và Ngọc Tâm bị phê bình

Theo trưởng đoàn thể thao VN Nguyễn Hồng Minh, trong cuộc họp với đội tuyển điền kinh để đánh giá những ưu khuyết điểm sau khi kết thúc các..

Tu san dau den san dien Từ sàn đấu đến sàn diễn...

TTCN - Trong những chương trình biểu diễn thời trang của nhà tạo mẫu Minh Hạnh, người ta thường thấy các ngôi sao thể thao tham gia làm..

Bui Thi Nhung doat HC vang dau tien cho doan VN Bùi Thị Nhung đoạt HC vàng đầu tiên cho đoàn VN

Với sức bật vượt trội so với các đối thủ, cô gái Hải Phòng đã chinh phục tầm cao 1m89 trên sân điền kinh ở Manila sáng nay, qua đó mang tấm..

Nguyen Duy Bang Toi khong hoi tiec Nguyễn Duy Bằng: "Tôi không hối tiếc..."

Cuộc trò chuyện giữa PV với Duy Bằng - Ngọc Tâm được thực hiện khi hai người sắp vào Nam lập nghiệp mới. Vậy là không chỉ Duy Bằng mà cả..

Tu choi bieu dien thoi trang de di Asiad Từ chối biểu diễn thời trang để đi Asiad

Miss điền kinh Nguyễn Ngọc Tâm vừa từ chối lời mời tham dự “Ngày Việt Nam tại vương quốc Anh” để tập trung vào việc luyện tập chuẩn bị..

Nguyen Duy Bang TTVN can quan tam hon toi VDV dien kinh Nguyễn Duy Bằng: "TTVN cần quan tâm hơn tới VĐV điền kinh"

Cuộc trò chuyện giữa PV với Duy Bằng - Ngọc Tâm được thực hiện khi hai người sắp vào Nam lập nghiệp mới. Vậy là không chỉ Duy Bằng mà cả..

Thanh lap ngan hang mau cuong ron te bao goc Thành lập ngân hàng máu cuống rốn - tế bào gốc

Sáng 20-4, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Bệnh viện Ngọc Tâm) và ông James Jhen (tổng giám đốc Ngân hàng máu..

Doping tinh yeu Doping tình yêu

Có biến động trong sự nghiệp, nhưng Mạnh Dũng, Dương Hồng Sơn, Nguyễn Thị Tĩnh, vua phá lưới Kesley, Văn Trương đều quyết định xây tổ ấm...

Xay dung ngan hang te bao goc dung trong dieu tri benh Xây dựng ngân hàng tế bào gốc dùng trong điều trị bệnh

Hôm qua 20.4, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Tổng giám đốc Bệnh viện Ngọc Tâm (nguyên Giám đốc Bệnh viện phụ sản Từ Dũ - TP.HCM) đã ký kết..

Khi nu VDV len san catwalk Khi nữ VĐV lên sàn catwalk

TP - Từ VĐV chuyên nghiệp chuyển luôn sang làm người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng nhất là cựu tuyển thủ cầu mây Nguyễn Thúy Vinh - từng..

My Hanh vui buon doi nhay cao Mỹ Hạnh: vui - buồn đời nhảy cao

Một buổi sáng giữa tuần rồi, ngồi uống cà phê với Duy Bằng - Ngọc Tâm ở Sài Gòn. Cứ chốc chốc lại thấy Tâm móc điện thoại di động đọc tin..