» Tìm kiếm:

ngọc hoàng

Tuoi 22 cua Tao HTV Tuổi 22 của... "Táo HTV"

Được Đài Truyền hình TP.HCM “khai sinh” từ năm 1982, đến nay “Táo” đã là “đặc sản” của HTV và trở thành “món quà” không thể..

Tuoi 22 cua Tao HTV Tuổi 22 của... "Táo HTV"

Được Đài Truyền hình TP.HCM “khai sinh” từ năm 1982, đến nay “Táo” đã là “đặc sản” của HTV và trở thành “món quà” không thể..

Ngoc hoang cung mat thang bang Ngọc hoàng cũng mất thăng bằng

Cô đào M. Monroe chết và lên thiên đàng trong một bộ bikini. Ngọc hoàng nhìn cô lắc đầu:

Tao quan 2008 Se xuat hien Tao bao chi Táo quân 2008: Sẽ xuất hiện Táo... báo chí

Táo quân năm nay sẽ không có Táo giáo dục, Táo thể thao.. mà thay và đó là Táo báo chí cùng các Táo khác. Bên cạnh đó không thể thiếu Nam..

Ong Tao dang lo Ông Táo đang lo

Đã cận ngày về chầu Ngọc hoàng mà ông Táo cứ vào ra chép miệng lo âu. Thấy thế, Bút Bi liền hỏi có phải “ngài đang kẹt... kinh phí tàu..

Don xin chuyen cong tac cua Tao Đơn xin chuyển công tác của Táo

Kính thưa Ngọc hoàng, Thần là Táo phụ trách bếp của công nhân các khu công nghiệp tại TP.HCM và những tỉnh lân cận. Nay thần làm đơn này..

Thanh Hoa Ky thu hang dong Truong Lam Thanh Hoá: Kỳ thú hang động Trường Lâm

Trường Lâm là xã cuối cùng của huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá, giáp với xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Cách đây không lâu nhân dân ở vùng này..

Quoc Khanh Chuyen vo con van la dieu kho noi Quốc Khánh: Chuyện vợ con vẫn là điều… khó nói

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gọi vui Quốc Khánh là “Ngọc hoàng”- vai diễn quen thuộc của anh trong những chương trình Gặp nhau cuối..

Diem nong thu hut dau tu Điểm nóng thu hút đầu tư

Được ưu đãi về thuế, tiền thuê đất, thủ tục đầu tư, vị trí địa lý thuận lợi để tiêu thụ sản phẩm và cam kết ủng hộ của lãnh đạo tỉnh đã tạo..

Ru nhau di le ram thang gieng Rủ nhau đi lễ rằm tháng giêng

Rằm tháng giêng năm nay nhằm ngày 23/2 dương lịch. Mấy hôm rồi, trời Sài Gòn lạnh mát và tạnh ráo về đêm, báo trước một Tết Nguyên tiêu..

Cuoi ma dau cai chuyen dan sinh Cười mà đau cái chuyện dân sinh

Vừa gặp mặt Ngọc hoàng, táo đã khoe ngay thành tích: tỉ lệ hài lòng của dân chúng về tất cả các ngành là 99%.

Bon nguoi nhe nhu chiec la Bốn người nhẹ như chiếc lá

Giữa vườn đào, Giáng Kiều – Giáng My – Giáng Hạ và Giáng Tiên đã trích máu ăn thề cùng nhau. Họ không thể đồng sanh đồng tử mà thề sống..

Lay troi mua xuong Lạy trời mưa xuống...

Một đài cầu mưa - nơi ngày xưa vua quan và nông dân cùng khẩn xin Ngọc Hoàng thượng đế ban mưa thuận gió hòa cho mùa màng tươi tốt - nay..

Kha khen cac Tao VTV Khá khen các Táo VTV

Trong chương trình mừng Tết Đinh Hợi của VTV, tiết mục Táo quân phải nói là... rất ngon lành. Thấy các ông bà Táo làm việc sao mà vất vả!..

Co noi ong troi “Cố nội” ông trời

Sau vụ cóc dẫn muôn loài lên thiên đình khiếu kiện, buộc Ngọc Hoàng thượng đế phải làm mưa cứu hạ giới thoát khỏi nạn hạn hán, danh tiếng..

Bit mom nhin an de chua benh Bịt mồm, nhịn ăn để chữa bệnh

10 người đang trong tư thế ngồi, bị dán băng keo kín miệng, vật vờ trên ghế và sàn nhà. Họ ú ớ ra hiệu đòi giấy, viết để đàm đạo. Họ đang..

Dong co bong cau o Tien Giang Đồng cô, bóng cậu ở Tiền Giang

Ở tỉnh Tiền Giang có một “bóng cậu” dám xưng... “đấng thiêng liêng thầy mẹ cho phép ta mở ra mối đạo mới” với pháp danh “đại đồng..

Mon qua cua tao hoa Món quà của tạo hóa

Chị là Mai Ngọc Thúy, tên chị được ghi vào sách kỷ lục VN với ca sinh tư (thụ tinh trong ống nghiệm) đầu tiên ở VN vào năm 1999. Một ca..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h hôm nay..