Co gai chon hanh trinh khong giong ai Cô gái chọn hành trình không giống ai

Tốt nghiệp đại học lại đi rửa chén trong nhà hàng năm sao, chuẩn bị lên chức thì đi học nước ngoài. Rồi lại bỏ hết mọi thứ để có thể đi học..

Nhung nguoi lam thue so 1 ky 7 Ra di de mang ve Những người “làm thuê số 1” (kỳ 7): Ra đi để mang về...

Đó là một cô gái đã chọn cho mình một hành trình không giống ai. Tốt nghiệp đại học lại đi rửa chén trong nhà hàng năm sao, chuẩn bị lên..

Tu nguoi rua bat tro thanh Tong giam doc Từ người rửa bát trở thành Tổng giám đốc

Đó là một cô gái đã chọn cho mình một hành trình không giống ai. Tốt nghiệp đại học lại đi rửa chén trong nhà hàng năm sao, chuẩn bị lên..

Ra di de mang ve Ra đi để mang về...

Đó là một cô gái đã chọn cho mình một hành trình không giống ai. Tốt nghiệp đại học lại đi rửa chén trong nhà hàng năm sao, chuẩn bị lên..

Hanh phuc van chua vuot khoi tay Ngoc Ha Hạnh phúc vẫn chưa vuột khỏi tay Ngọc Hà

Phúc nghĩ nếu N. yêu Ngọc Hà bằng cả trái tim thì sẽ không vì quá khứ của Hà mà đánh mất đi tình yêu cao đẹp của anh ấy. Ngay bây giờ, Hà..

Ngoc Ha hay toi gap N Ngọc Hà hãy tới gặp N.

Hãy tạm dẹp lòng tự ái của mình sang một bên đã và nói chuyện với N. một cách cởi mở, không giấu giếm gì. Và Hà hãy khẳng định lại tình cảm..

Bang cuop tiem vang Ngoc Ha ra toa Băng cướp tiệm vàng Ngọc Hà ra tòa

Với 3 khẩu súng ngắn, 118 viên đạn lấy trộm từ một đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Long An, 15 tên cướp trẻ tuổi đã gây án nhiều vụ án,..

Cap so do chui Cấp sổ đỏ "chui" (?!)

Theo hồ sơ lưu trữ cũng như xác nhận của những người liên quan, miếng đất của cụ Trần Thị Tôm (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) cho bà Phạm..

Ngoc Ha Nguoi dep dazinang Ngọc Hà: Người đẹp đazinăng

Trước đây, đôi khi qua trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội tôi vẫn thấy Ngọc Hà - cô bé Bí thư đoàn cao nghều, miệng cười rộng đến mang tai, lí lắc..

Mot chuyen an pha 10 bang cuop Một chuyên án phá... 10 băng cướp

Vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà ở TP HCM tưởng chừng đi vào bế tắc. Song, sau 400 ngày điều tra, công an thành phố đã xác định được thủ phạm và..

Hai hung thu cuop tiem Ngoc Ha tung la bo doi bien phong Hai hung thủ cướp tiệm Ngọc Hà từng là bộ đội biên phòng

Phân viện Khoa học hình sự Tổng cục Cảnh sát xác định, những viên đạn thu được tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà được bắn ra từ..

Bat them mot ke trong bang cuop tiem vang Ngoc Ha Bắt thêm một kẻ trong băng cướp tiệm vàng Ngọc Hà

Hôm qua, Công an TP HCM đã đưa Lại Văn Khánh (1981) thuộc băng cướp tiệm vàng Ngọc Hà, phường 18, quận Tân Bình (nay là phường Phú Thạnh,..

Ha Noi 31 ho dan mat dat 2 nam moi biet Hà Nội: 31 hộ dân mất đất, 2 năm mới biết!

Hai năm sau khi có quyết định thu hồi đất, 31 hộ dân phường Ngọc Hà, Hà Nội mới biết nhà mình trong diện giải tỏa. Nhiều người còn chưa..

Noi gieo va gat nhung uoc mo Nơi “gieo và gặt những ước mơ”

Nằm phía tây bắc TP.HCM, cụm công nghiệp (CCN) Nhị Xuân được “quảng cáo” là nơi có thể “gieo và gặt những ước mơ”. Thanh niên xung..

Ten cuoi cung trong bang cuop tiem vang Ngoc Ha ra dau thu Tên cuối cùng trong băng cướp tiệm vàng Ngọc Hà ra đầu thú

Hôm nay, Huỳnh Ngọc Hùng (sinh năm 1983, quê Tiền Giang) đã đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM đầu thú...

Y an cac bi cao trong vu cuop tiem vang Ngoc Ha Y án các bị cáo trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà

Ngày 11/5, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo của các bị cáo trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà. Hội đồng xét xử tuyên y..

Ngoc Ha Tu nha bao toi rocker Ngọc Hà - Từ nhà báo tới rocker

Trong làng rock Việt, hiện có 2 nhà báo là Ngọc Hà và Hữu Nghị, cả hai cùng là thành viên ban nhạc The Light, cùng công tác tại tòa soạn VN..

Xet xu vu cuop tiem vang Ngoc Ha Xét xử vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà

Ngày 25-1, Tòa án nhân dân TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án cướp tiệm vàng Ngọc Hà đêm 19-5-2003 và các vụ cướp bằng súng liên..

Vu cuop tiem vang Ngoc Ha Truy to 13 doi tuong Vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà: Truy tố 13 đối tượng

Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Ngọc Tuấn cùng 12 bị can đã thực hiện vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà, quận..

TP HCM bang cuop tiem vang Ngoc Ha da bi bat TP.HCM: băng cướp tiệm vàng Ngọc Hà đã bị bắt

Nguyễn Ngọc Tuấn (sinh 1983, quê Cần Đước, Long An) - đối tượng trực tiếp dùng súng thực hiện vụ cướp tiệm vàng Ngọc Hà trên đường Nguyễn..