» Tìm kiếm:

Người Mỹ gốc Phi

Ty le nguoi My goc Phi su dung Internet tang Tỷ lệ người Mỹ gốc Phi sử dụng Internet tăng

Theo Công ty phân tích Nielsen//NetRatings, năm 2000, số lượng người Mỹ gốc Phi dùng Internet gia đình đã tăng 33%, trong đó bao gồm các..

Nguoi My goc Phi bieu tinh phan doi tai Washington Người Mỹ gốc Phi biểu tình phản đối tại Washington

Hàng chục ngàn người Mỹ gốc Phi đã tham gia vào một cuộc biểu tình tại Washington để kỷ niệm 10 năm ngày Tuần hành Million Man.

Nguo i My go c Phi bie u ti nh pha n do i Washington Người Mỹ gốc Phi biểu tình phản đối Washington

Hàng chục ngàn người Mỹ gốc Phi đã tham gia vào một cuộc biểu tình tại Washington để kỷ niệm 10 năm ngày Tuần hành Million Man.

Alzheimer khac nhau o tung dan toc Alzheimer khác nhau ở từng dân tộc

Theo các nghiên cứu mới đây thì những người Mỹ gốc Phi hoặc La Tinh (Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha) có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer sớm hơn những..

Tan binh Duc tap ban nguoi da den Tân binh Đức "tập bắn người da đen"

Đài truyền hình Đức hôm qua phát đoạn video trong đó một tân binh đang tập bắn. Sĩ quan huấn luyện yêu cầu anh ta vờ như đang đứng trước..

Ho so Hồ sơ

Ở Mỹ có những nhóm dân cư mà kết quả bầu cử tổng thống Mỹ phần nào tùy thuộc vào sự hăng hái bỏ phiếu cũng như quan điểm của họ. Chính vì..

Cuoc Tuan Hanh Mot Trieu Nguoi se dien ra tai thu do Washington Cuộc Tuần Hành Một Triệu Người sẽ diễn ra tại thủ đô Washington

Thủ đô Washington của Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho một cuộc diễu hành của những người Mỹ gốc Phi sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, đánh dấu kỷ..

Bush the giup Liberia cham dut noi chien Bush thề giúp Liberia chấm dứt nội chiến

Tổng thống Mỹ Bush mới đây cam kết sẽ giúp Chính phủ Liberia chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 14 năm qua cũng như lên án mạnh mẽ chế độ nô..

Cinemax 1511 The Assassination File Cinemax 15/11: The Assassination File

Sự thật về một vụ ám sát ứng cử viên tổng thống người Mỹ gốc Phi đã bị một nhân viên FBI phát hiện. Nhưng những thế lực đen đứng đằng sau..

Microsoft them mot vu kien moi ve phan biet chung toc Microsoft thêm một vụ kiện mới về phân biệt chủng tộc

Công ty phần mềm máy tính khổng lồ Microsoft lại phải đối phó với một vụ kiện phân biệt chủng tộc lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Một nhóm..

Nu ty phu da mau thanh cong nhat the gioi Nữ tỷ phú da màu thành công nhất thế giới

Oprah Gail Winfrey là người Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỷ phú do Forbes bình chọn và được xem là một trong những nhân..

Lieu da qua muon doi voi ba Hillary Liệu đã quá muộn đối với bà Hillary?

Tháng hai có lẽ là tháng khủng khiếp nhất trong sự nghiệp chính trị của bà Hillary Clinton khi đối thủ của bà - ứng cử viên da màu Barack..

Whitney Houston Gio day toi moi co cuoc doi thuc Whitney Houston: "Giờ đây, tôi mới có cuộc đời thực"

"Tôi đang hạnh phúc trở lại và cảm thấy mình đã hoàn hồn. Cuối cùng tôi lại tìm thấy con người thực của mình và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ..

Hillary lai bi Obama ha knock out Hillary lại bị Obama hạ knock out

Ứng cử viên Barack Obama lại tiếp tục đánh bại cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton trong cuộc bỏ phiếu sơ bộ diễn ra ở bang Mississippi..

1 phan 8 nguoi My song trong ngheo kho 1 phần 8 người Mỹ sống trong nghèo khổ!

Ngay tại đất nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới như Mỹ, cứ 8 người lại có một người sống trong cảnh nghèo khổ. Con số này trong cộng..

Forest Whitaker duoc gan sao tren Dai lo danh vong Forest Whitaker được gắn sao trên Đại lộ danh vọng

Nam diễn viên người Mỹ gốc Phi Forest Whitaker đã được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood vào ngày 16/4 qua, đúng hai tháng sau..

Nguon goc dia phuong trong am nhac My Nguồn gốc địa phương trong âm nhạc Mỹ

Người Mỹ địa phương đã tạo nên rất nhiều âm thanh và phong cách trong âm nhạc Mỹ. Những người thổ dân từ châu Phi tới đã có ảnh hưởng tới..

Beyonce Knowles la tam diem Beyonce Knowles là tâm điểm

Lễ trao giải BET nhằm tôn vinh những người Mỹ gốc Phi xuất sắc trong các lĩnh vực như: âm nhạc, điện ảnh, thể thao…vừa kết thúc cách đây..