» Tìm kiếm:

Người Mỹ gốc Nhật

TP HCM vao mua giao luu am nhac han lam TP HCM vào "mùa" giao lưu âm nhạc hàn lâm

Vào tháng cuối cùng của năm, đời sống âm nhạc hàn lâm của thành phố trở nên sôi động với nhiều cuộc giao lưu nhạc thính phòng, cổ điển. Mở..

Sep lon cua Warner Bros Sếp lớn của Warner Bros

Kevin Tsujihara là một người Mỹ gốc Nhật chẳng hề tầm thường. Theo cách nói của người Mỹ, thì ông ta là “người đội 5 nón”. Ông là Tổng..

Nhung thach do danh cho sep lon cua Warner Bros Những thách đố dành cho sếp lớn của Warner Bros

Kevin Tsujihara là một người Mỹ gốc Nhật chẳng hề tầm thường. Theo cách nói của người Mỹ thì ông ta là “người đội năm nón” do ở cương..

Nghe si vi cam Midori trinh dien mien phi cho HS SV Viet Nam Nghệ sĩ vĩ cầm Midori trình diễn miễn phí cho HS-SV Việt Nam

Nghệ sĩ violon nổi tiếng thế giới Midori Goto (ảnh), người Mỹ gốc Nhật sẽ đến Việt Nam cùng ba nghệ sĩ Mỹ - Nhật khác được tuyển chọn từ..

Nghe si vi cam Midori trinh dien mien phi cho HS SV Viet Nam Nghệ sĩ vĩ cầm Midori trình diễn miễn phí cho HS SV Việt Nam

Nghệ sĩ violon nổi tiếng thế giới Midori Goto, người Mỹ gốc Nhật sẽ đến Việt Nam cùng ba nghệ sĩ Mỹ - Nhật khác được tuyển chọn từ các cuộc..

Cay Noel duoc giu trong 70 nam Cây Noel được giữ trong 70 năm

Gia đình Warren Nobuaki Iwatake, người Mỹ gốc Nhật, đã trải qua nhiều thảm kịch, từ việc bố qua đời khi đi đánh cá đến việc một em trai..

Devon Aoki chao nam moi bang anh nong Devon Aoki chào năm mới bằng ảnh nóng

Khán giả xem truyền hình hẳn từng ấn tượng với vẻ đẹp lạnh lùng của Devon Aoki, nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ gốc Nhật trong phim DOA...