» Tìm kiếm:

Người Hà Nội

Xac may bay B52 trong vuon nha mot nguoi hoa si Xác máy bay B52 trong vườn nhà một người họa sĩ

Chẳng có gì to tát cả, mấy mảnh đuyara, hai động cơ máy bay B52 chòm chòm như một đống sắt vụn trong góc vườn. Nhưng với hoạ sỹ Lê Thanh và..

Tet cua nguoi Ha Noi xua Tết của người Hà Nội xưa

Dân đất Hà thành quan niệm rằng, một năm ăn nên làm ra hay thất bại, vui hay buồn, may mắn hay xúi quẩy phụ thuộc rất nhiều vào ngày Tết..

Quoc Tuan Anh nong dan que lua nguoi Ha Noi Quốc Tuấn: "Anh nông dân quê lúa" người Hà Nội!

Là diễn viên sân khấu và điện ảnh rất quen thuộc với khán giả. Với những vai anh đã đóng, hoặc có ai gặp anh ngoài đời không thể tin anh là..

Cong tac quan ly nha nuoc ve van hoa con yeu kem Công tác quản lý nhà nước về văn hoá còn yếu kém

Chương trình phát triển văn hoá, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, thiết thực kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội là đề tài..

5 nam nua nguoi Ha Noi se 5 năm nữa, người Hà Nội sẽ...

Chương trình Xây dựng văn hóa người Hà Nội vừa được UBND thành phố triển khai. Chương trình xác định mục tiêu xây dựng con người văn hóa,..

Them co hoi de tham quan Cuoc song nguoi Ha Noi thoi bao cap Thêm cơ hội để tham quan "Cuộc sống người Hà Nội thời bao cấp"

Nhận được phản hồi tốt từ công chúng và báo giới, triển lãm "Cuộc sống người Hà Nội thời bao cấp" thực sự là điểm nhấn của Bảo tàng Dân tộc..

Di tim net dac trung nguoi Ha Noi Đi tìm nét đặc trưng người Hà Nội

Hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội, với sự tài trợ của Sở Khoa học Công nghệ thành..

Nhung nguoi Ha Noi o Sai Gon Những người Hà Nội ở Sài Gòn

Hơn 300 người Hà Nội đã từng đóng góp hay đã từng là chứng nhân của ngày 10-10-1954 lịch sử đã đến với buổi họp mặt (Hội cựu học sinh -..

Tu hao minh la nguoi Ha Noi co gi sai Tự hào mình là người Hà Nội có gì sai?

Trong khi đả kích sự phân biệt quê - tỉnh, các bạn chỉ chú tâm tìm những điểm không tốt của người thành phố, nhất là người Hà Nội, để chứng..

Net thanh lich cua nguoi Ha Noi da mai mot Nét thanh lịch của người Hà Nội đã mai một

Nằm trên đất kinh kỳ, người Hà Nội xưa mang đậm tính cách trí tuệ, hàn lâm, văn hiến, cũng như có một đời sống tinh thần phong phú. Song..

Trien khai chuong trinh xay dung nguoi Ha Noi thanh lich van minh Triển khai chương trình xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Ngày 1/12, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị quán triệt tới cán bộ chủ chốt các Sở, Ban, ngành, đoàn thể, Uỷ ban MTTQ và tất cả 14 quận,..

Nhu Quynh giu mai net Ha Thanh Như Quỳnh giữ mãi nét Hà Thành

Nếu có định nghĩa về người Hà Nội xưa rằng phụ nữ Tràng An thanh lịch, đơn sơ mà trang nhã, yêu mỹ thuật và có đời sống tinh thần phong..

Tet trong ky uc cua nguoi Ha Noi Tết trong ký ức của người Hà Nội

Hàng năm cứ đến ngày giáp Tết là nhớ về Hà Nội. Ấn tượng nhất là đi chợ mua hoa. Hoa có nhiều như phong lan, hoa trà, mai tứ quý, mai chiếu..

Dau la nen tang cua van hoa ung xu Đâu là nền tảng của văn hoá ứng xử?

Hàng ngày, từ nhà ra ngõ, tại bất cứ đâu, mọi người đều có thể bắt gặp những cái hay, cái đẹp, cái xấu, cái dở của văn hoá ứng xử. Khi tham..

Xay dung van hoa nguoi Ha Noi Can bat dau giao duc tu y thuc "Xây dựng văn hoá người Hà Nội": Cần bắt đầu giáo dục từ ý thức

Sống ở TP.HCM đã lâu, bây giờ cô tôi mới có dịp ra thăm Hà Nội. Những điều cô biết được về Hà Nội đều qua sách, báo, tivi nên cô ao ước..

Mong uoc thay guong mat nguoi Ha Noi luon tuoi tan "Mong ước thấy gương mặt người Hà Nội luôn tươi tắn"

Cái Tết của Bí thư Thành uỷ Hà Nội khác với “hương vị” Tết khi đang là Bộ trưởng Văn hoá thế nào? Những cộng sự chia sẻ được đến đâu về..

Khong gian van hoa co xua giua long do hoi Không gian văn hóa cổ xưa giữa lòng đô hội

Giữa bộn bề những lo toan và công việc chuẩn bị cho ngày Thăng Long - Hà Nội tròn 995 tuổi, những người làm văn hoá Hà Nội đang bắt tay..

Cong vien Thong Nhat phai la khong gian tinh Công viên Thống Nhất phải là không gian tĩnh

Cùng với nhiều ý kiến dư luận về việc cải tạo công viên Thống Nhất, bạn đọc Nguyễn Thị Hiền điểm qua ngắn gọn hiện trạng chất lượng sống..