» Tìm kiếm:

Người Bị Kết Án

Quoc hoi thong qua Luat Dac xa Quốc hội thông qua Luật Đặc xá

Sáng 20/11, với 88,64% số phiếu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự án luật Đặc xá.Luật Đặc xá, có hiệu lực thi hành từ..

Quang Binh Cong khai xin loi hai nguoi bi ket an oan sai Quảng Bình: Công khai xin lỗi hai người bị kết án oan sai

TAND tỉnh Quảng Bình vừa có công văn gửi các cơ quan thông tin đại chúng chính thức công khai xin lỗi hai người bị kết án oan sai là các..

Xin loi 3 nguoi bi ket an hiep dam tre em oan Xin lỗi 3 người bị kết án hiếp dâm trẻ em oan

Sau gần 9 năm bị điều tra về hành vi giết người, hiếp dâm trẻ em, sáng nay, 3 người là Kim Lắc, Trần Lắc Lil và Thạch Ngọc Tấn đã được tòa..

Ra quyet dinh dan do giao cho toa cap tinh Ra quyết định dẫn độ, giao cho toà cấp tỉnh

TS- Hai dự luật được đưa ra bàn thảo là dự Luật tương trợ tư pháp và dự Luật phòng, chống các bệnh truyền nhiễm

Cong an tra vang cho 3 nguoi bi ket an oan Công an trả vàng cho 3 người bị kết án oan

Ngày 22/2, Công an tỉnh Tiền Giang đã trao trả hơn 46 lượng vàng tang vật vụ án cho ba anh em Trần Văn Tâm, Trần Văn Nghiêm, Trần Công..

Mot nguoi bi ket an tu hinh trong vu no le lo gach Trung Quoc Một người bị kết án tử hình trong vụ nô lệ lò gạch Trung Quốc

Ngày 17/7, một phiên tòa xét xử những người liên quan đến vụ nô lệ lao động tại các lò gạch ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã kết thúc với 1..

Gap nguoi bi ket an 115 nam tu vi tiet lo thong tin mat ve chien tranh VN Gặp người bị kết án 115 năm tù vì tiết lộ thông tin mật về chiến tranh VN

Năm 1971, Daniel Ellsberg, sĩ quan Lầu Năm Góc, từng tham chiến ở Việt Nam, tiết lộ 7.000 trang tài liệu tối mật cho báo chí, tạo nên làn..

TPHCM TAND Tan Binh xin loi nguoi bi ket an oan TPHCM: TAND Tân Bình xin lỗi người bị kết án oan

Chiều ngày 19/1, trước sự chứng kiến của lãnh đạo và nhân dân địa phương, Chánh án TAND quận Tân Bình đã xin lỗi công khai công dân Đào..

Dong Nai 173 nguoi bi ket an tu dang tai ngoai Đồng Nai: 173 người bị kết án tù đang... tại ngoại

Theo ông Tạ Trung Hiếu, Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh Đồng Nai, hiện nay trên địa bàn tỉnh này có 173 phạm nhân bị kết án tù đang tại ngoại.

Them mot nguoi bi ket an tu hinh o Jakarta Thêm một người bị kết án tử hình ở Jakarta

Một tòa án ở Indonesia đã tuyên án tử hình thêm một người chịu trách nhiệm vụ đánh bom Sứ quán Úc ở Jakarta hồi tháng 9 năm ngoái.

Toa an nhan dan toi cao xin loi nguoi bi ket an oan Tòa án nhân dân tối cao xin lỗi người bị kết án oan

TT (Tiền Giang) - Tối qua 29-8, trước đông đảo người dân địa phương, đại điện Tòa án nhân dân (TAND) tối cao tại TP.HCM Nguyễn Xuân Phát..

Ninh Thuan xin loi nguoi bi ket an oan Ninh Thuận: xin lỗi người bị kết án oan

Chiều 20-6, tại thôn Vạn Phước, xã Phước Thuận (Ninh Phước), ông Phạm Minh Doanh - phó chánh án TAND tỉnh Ninh Thuận - đã công khai xin lỗi..

Game thu Trung Quoc giet nguoi bi ket an tu hinh treo Game thủ Trung Quốc giết người bị kết án tử hình treo

Qiu Chengwei, 41 tuổi, người Thượng Hải, kẻ uất ức đã đâm chết bạn chơi của mình là Zhu Caoyuan khi anh này bán mất thanh kiếm ảo trong trò..

Giao cho TAND cap tinh tham quyen ra quyet dinh dan do Giao cho TAND cấp tỉnh thẩm quyền ra quyết định dẫn độ

Sáng nay (10-11), tiến hành thảo luận dự thảo Luật tương trợ tư pháp, các ĐB Hoàng Thiện Cát (đoàn Hưng Yên), Trần Mạnh Tiên (Bắc Giang),..

Buoc nguoi chet di o tu Buộc người chết đi ở tù?!

Dân gian có câu "chết là hết". Thế nhưng ở Long An, một người sau 2 năm "đoàn tụ với ông bà vải" bỗng dưng lại nhận được trát tòa buộc tiếp..

Khong dan do cong dan VN cho nuoc ngoai Không dẫn độ công dân VN cho nước ngoài

Trong thời gian chấp hành hình phạt tù, người bị kết án được gửi, nhận thư, bưu kiện, bưu phẩm, gặp thân nhân, liên lạc bằng điện thoại với..

Quoc hoi thong qua Luat Dac xa Quốc hội thông qua Luật Đặc xá

Sáng 20/11, với 88,64% số phiếu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự án luật Đặc xá.

Quoc hoi thong qua Luat Dac xa Quốc hội thông qua Luật Đặc xá

Sáng 20/11, với 88,64% số phiếu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua luật Đặc xá. Luật Đặc xá, có hiệu lực thi hành từ 1/3/2008.

Suong nhu o tu Sướng như ở tù

Ở Nga đã xuất hiện một dịch vụ mới dành cho các nhân vật VIP bị kết án vì phạm tội kinh tế. Họ được chuyển sang trại có mức độ tiện nghi..