» Tìm kiếm:

Ngô Xuân Quýnh

Chuyen gia bong da Ngo Xuan Quynh qua doi Chuyên gia bóng đá Ngô Xuân Quýnh qua đời

Cựu trưởng đoàn bóng đá Thể Công, một trong những cuốn sử quý giá của bóng đá Việt Nam, đại tá Ngô Xuân Quýnh vừa qua đời lúc 6h10 sáng nay..

Nghiep bong da va cau chuyen ve mot nguoi da di xa “Nghiệp bóng đá” và câu chuyện về một người đã đi xa...

Hồi 6h10 sáng qua (25/12), cựu danh thủ, đại tá Ngô Xuân Quýnh đã qua đời sau một cơn đau đột ngột tại Bệnh viện Quân đội 108. Trân trọng..

Cuu danh thu Ngo Xuan Quynh tu tran Cựu danh thủ Ngô Xuân Quýnh từ trần

Cựu trưởng đoàn bóng đá Thể Công, đại tá Ngô Xuân Quýnh vừa qua đời lúc 6h10 sáng qua (25/12) tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 sau một..

Ban tron truc tuyen ve lich su bong da VN Bàn tròn trực tuyến về lịch sử bóng đá VN

14h30 chiều 15/3, các ông Dương Trung Quốc - Tổng Thư ký Hội sử học VN; Ngô Xuân Quýnh - Phó ban bóng đá phong trào LĐBĐ VN và nhà báo thể..

Ngo Xuan Quynh Van Quyen con tien xa Ngô Xuân Quýnh: Văn Quyến còn tiến xa !

Tôi có may mắn được theo dõi giải bóng đá TN-NĐ toàn quốc nhiều năm qua nên biết Quyến từ khi mới là cầu thủ nhí tiêu biểu của Nghệ An.

Vinh biet bo tu dien song cua bong da VN Vĩnh biệt "bộ tự điển sống của bóng đá VN"!

6h10 sáng 25/12, cựu tuyển thủ quốc gia, Trưởng đoàn CLB Thể Công và hiện đang là một trong những chuyên gia bóng đá Việt Nam đầy uy tín,..

Pho su song cua bong da VN da ra di “Pho sử sống” của bóng đá VN đã ra đi

Mấy năm gần đây, nhiều chuyên gia bóng đá lâu năm đã nhiều lần bày tỏ mong ước có một cuốn sử đầy đặn của bóng đá VN sau hơn một thế kỷ..

Ronaldo la cau thu xuat sac "Ronaldo là cầu thủ xuất sắc"

Cựu danh thủ Ngô Xuân Quýnh đã nhận xét như vậy. Theo ông, cái phẩm chất “ngoài hành tinh” của Ronaldo không phải là những pha biểu..

The luc chuyen moi ma da cu Thể lực - chuyện mới mà đã cũ

Không phải đến bây giờ khi LĐBĐVN mời ông Piro làm HLV thể lực cho ĐTVN người ta mới thấy giá trị của thể lực trong bóng đá. Từ HLV đến cầu..