» Tìm kiếm:

Ngô Trí Long

Gia xang tang gan 2000 donglit la nhieu Giá xăng tăng gần 2.000 đồng/lít là nhiều

Theo ông Ngô Trí Long, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Thị trường Giá cả, "giá xăng tăng nhiều như vậy vào thời điểm cuối năm là..

Da den luc giam gia ban xang Đã đến lúc giảm giá bán xăng

Mặc dù không giảm nhiều, nhưng nếu cơ quan chức năng quyết định như vậy thì cũng đáng mừng vì thị trường xăng trong nước đang dần cân đối..

Ngan chan tinh trang tang gia dot bien trong dip Tet Ngăn chặn tình trạng tăng giá đột biến trong dịp Tết

Theo PGS.TS. Ngô Trí Long (Bộ Tài chính) người Việt Nam rất coi trọng Tết cổ truyền. Đây cũng là thời điểm các cơ quan, doanh nghiệp thưởng..

Nguoi Ha Noi se khong bao gio mua duoc nha "...Người Hà Nội sẽ không bao giờ mua được nhà!"

Giá nhà chung cư tại Hà Nội đắt gấp 2 lần Thượng Hải (Trung Quốc), trong khi GDP bình quân đầu người của người dân Thượng Hải lại cao gấp 3..

Con loc gia vang ngay cang du doi Cơn lốc giá vàng ngày càng dữ dội

Một cơn lốc giá vàng đã hình thành và không ngừng mạnh lên trong gần 10 ngày qua, với mức tăng tính đến hôm nay khoảng 60.000 đồng/chỉ...

Nganh than khong duoc don phuong tang gia Ngành than không được đơn phương tăng giá

Trao đổi với với VTC, ông Ngô Trí Long, Viện phó Viện nghiên cứu Thị trường giá cả, Bộ Tài chính, tỏ ý không đồng tình với hành động đơn..

Quy 12007 Chi so gia tieu dung tang 3 23 5 Quý 1-2007: Chỉ số giá tiêu dùng tăng 3,2%-3,5%

Hôm qua (26-12), tại cuộc hội thảo về tình hình giá cả thị trường năm 2006 và biện pháp điều hành trong thời gian tới, ông Ngô Trí Long,..

2005 Gia ca kho luong 2005: Giá cả khó lường

Theo ông Ngô Trí Long - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học thị trường giá cả (Bộ Tài chính) - giá cả ở cả thị trường trong nước và..

Gia xang dau tang Chi so gia ca bi anh huong nhu the nao Giá xăng dầu tăng: Chỉ số giá cả bị ảnh hưởng như thế nào?

Việc tăng giá xăng thêm 1.000 đồng/lít, tăng giá dầu thêm 600 đồng/lít có ảnh hưởng như thế nào đến chỉ số chung về giá cả và tốc độ tăng..

Noi lo tang gia Nỗi lo tăng giá

Theo ông Ngô Trí Long - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường giá cả (Bộ Tài chính) - quan điểm tăng lương không ảnh hưởng đến tăng..

Chua tang gia xang vi doanh nghiep van co lai Chưa tăng giá xăng vì doanh nghiệp vẫn có lãi

Giá dầu thô trên thị trường thế giới đã lên cao nhất - mức kỷ lục trong vòng 10 tháng qua (26/6, giá dầu trên thị trường châu Á là 69,14..

Nguoi Ha Noi se khong bao gio mua duoc nha "...Người Hà Nội sẽ không bao giờ mua được nhà!"

Giá nhà chung cư tại Hà Nội đắt gấp 2 lần Thượng Hải (Trung Quốc), trong khi GDP bình quân đầu người của người dân Thượng Hải lại cao gấp..

Chi so gia tieu dung nam 2007 co the tang tren 7 Chỉ số giá tiêu dùng năm 2007 có thể tăng trên 7%

Hôm qua 26/12, phó viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học giá cả Ngô Trí Long đã đưa ra nhận định này tại cuộc hội thảo về tình hình giá cả..

Gia ca co the con tang tiep Giá cả có thể còn tăng tiếp

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ trong tháng 2-2004, chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 3%, bằng cả năm 2003 và nếu tính gộp hai tháng đầu năm, chỉ số..

Chi so gia tieu dung nam 2007 co the tang tren 7 Chỉ số giá tiêu dùng năm 2007 có thể tăng trên 7%

Hôm qua 26-12, phó viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học giá cả Ngô Trí Long đã đưa ra nhận định này tại cuộc hội thảo về tình hình giá cả..

Doc quyen dau co day gia tang Độc quyền, đầu cơ đẩy giá tăng

Tính đến hết quí I, chỉ số giá tiêu dùng trong nước đã tăng 4,9%, trong khi chỉ tiêu cho cả năm 2004 là 5%. Cần những biện pháp gì để hạn..

Khung gia thap Nha nuoc kho quan ly thi truong nha dat "Khung giá thấp, Nhà nước khó quản lý thị trường nhà đất"

Theo ông Ngô Trí Long, Viện phó Nghiên cứu thị trường giá cả (Bộ Tài chính), việc quy định khung giá thấp chính là nguyên nhân tạo nên hệ..

Cach tinh gia dien dang quay ngoat sang mot thai cuc khac Cách tính giá điện đang “quay ngoắt” sang một thái cực khác

Cơ chế tính giá của ngành điện đang gây phản ứng trong dư luận. Mấy ngày nay, báo chí đã phản ánh thông tin nhiều người dân tỏ ý bất bình..

Tang gia kho tranh Tăng giá, khó tránh?

Giá vàng tăng mạnh, giá USD đang nhúc nhích, đặc biệt giá xăng dầu thế giới liên tục leo thang trong thời gian qua. Đây là những yếu tố..

DN doc quyen se chi phoi duoc gia xang DN độc quyền sẽ chi phối được giá xăng?

Trao đổi với phóng viên TS Ngô Trí Long cho rằng phải tạo một cơ chế cạnh tranh thực sự để giá cả sẽ do thị trường điều tiết. Còn như hiện..