» Tìm kiếm:

Ngô Duy Tân

Nguoi nuoi 19 con ho Người nuôi 19 con hổ

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa… và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt cho hổ,..

Bo NN PTNT van de nghi tich thu dan ho de giao lai cho to chuc ca nhan dang nuoi Bộ NN-PTNT vẫn đề nghị tịch thu đàn hổ để "giao lại cho tổ chức, cá nhân đang nuôi"

*Đến thăm vườn hổ nhà ông Ngô Duy Tân tối qua, Bộ trưởng Cao Đức Phát: "Hổ tốt quá!".*Ông Ngô Duy Tân: "Nếu tôi vi phạm pháp luật, hãy truy..

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa… và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt cho hổ,..

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt cho hổ, danh..

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản trong điều kiện nuôi nhốt thành công… đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt..

Ong chu nuoi ho se kien cac to chuc quoc te Ông chủ nuôi hổ sẽ kiện các tổ chức quốc tế?

Sau cuộc họp của các cơ quan liên quan bàn việc xử lý đàn hổ nuôi ở Bình Dương theo hướng "tịch thu và giao lại cho các chủ nuôi" thì xuất..

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Ông Ngô Duy Tân sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa… và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại..

Bo truong Cao Duc Phat tham trai nuoi ho o Binh Duong Bộ trưởng Cao Đức Phát thăm trại nuôi hổ ở Bình Dương

Khoảng 21 giờ ngày 22/3, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát đã đến thăm trại nuôi hổ của ông Ngô Duy Tân- GĐ Cty bia Pacific, tại xã Bình An,..

Chuyen ho va chuyen nguoi Chuyện hổ và chuyện người

Bất ngờ đến thăm trại nuôi hổ của ông Ngô Duy Tân ở Bình Dương, được tận mắt thấy và cả... ôm những chú hổ con ngoan ngoãn, Bộ trưởng Bộ..

Nuoi ho bao ton tap trung Lieu co kha thi Nuôi hổ bảo tồn tập trung: Liệu có khả thi?

Bộ NNPTNT vừa đề xuất với Thủ tướng tịch thu toàn bộ 37 con hổ đang nuôi nhốt bất hợp pháp ở tỉnh Bình Dương, giao cho tổ chức có chức năng..

Co ngay thu du vao pho Có ngày thú dữ vào... phố

Những ngày qua, dư luận tỉnh Bình Dương xôn xao trước việc một con gấu sổng chuồng, sau đó tấn công chủ nuôi. Cơ quan chức năng buộc phải..

Toi nuoi ho truoc tien vi muc dich nhan dao "Tôi nuôi hổ trước tiên vì mục đích nhân đạo"

Trao đổi với VnExpress, ông Ngô Duy Tân, Giám đốc Công ty Bia Pacific, chủ của 23 con hổ, khẳng định, việc nuôi hổ của ông trước tiên là vì..

Ong chu nuoi ho gui don cau cuu Thu tuong Ông chủ nuôi hổ gửi đơn cầu cứu Thủ tướng

Ông Ngô Duy Tân, chủ nuôi 23/41 con hổ bị đề nghị tịch thu cho biết từng làm đơn xin lập một Khu bảo tồn và phát triển sinh sản các loại..

Ngoi nha cua ho Ngôi nhà của hổ

Khoảng 7.000m2 trong khuôn viên Nhà máy bia tươi Pacific (Bình Dương) từ hơn sáu năm nay đã trở thành nhà của một bầy hổ mà khởi đầu chỉ là..

Cuc Kiem lam noi gi ve dan ho nuoi o Binh Duong Cục Kiểm lâm nói gì về đàn hổ nuôi ở Bình Dương?

* Ông Ngô Duy Tân: "Tôi không nuôi hổ trái phép"Thông tin về việc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất với Thủ tướng Chính phủ..

Lap doan kiem tra xu ly vu sap Vien KHXH Nam Bo Lập đoàn kiểm tra xử lý vụ sập Viện KHXH Nam Bộ

Chiều 12/10, Sở Xây dựng TP.HCM đã triệu tập cuộc họp với các bên liên quan đến vụ xây dựng cao ốc Pacific sai phép làm sập trụ sở của Viện..

Bo truong NN PTNN bat ngo tham trai ho Binh Duong Bộ trưởng NN-PTNN bất ngờ thăm trại hổ Bình Dương

Ông Ngô Duy Tân – Chủ nuôi hổ ở Bình Dương tha thiết đề nghị được “cứu hộ” con hổ đang được nuôi nhốt ở Trung tâm cứu hộ động vật..

Bo truong NNPTNN bat ngo tham trai ho Binh Duong Bộ trưởng NN-PTNN bất ngờ thăm trại hổ Bình Dương

Ông Ngô Duy Tân - Chủ nuôi hổ ở Bình Dương tha thiết đề nghị được “cứu hộ” con hổ đang được nuôi nhốt ở Trung tâm cứu hộ động vật hoang..