» Tìm kiếm:

Ngân hàng Thái Lan

Thong doc ngan hang Thai Lan chap nhan lam thu tuong Thống đốc ngân hàng Thái Lan chấp nhận làm thủ tướng

Trưa 20/9, có tin Thống đốc ngân hàng Thái Lan là Pridiyathorn Devakula đã chấp nhận trở thành tân thủ tướng, thay cho ông Thaksin..

Danh bom tai hang loat ngan hang Thai Lan Đánh bom tại hàng loạt ngân hàng Thái Lan

22 quả bom đã phát nổ gần như đồng thời tại các ngân hàng thương mại ở tỉnh Yala của Thái Lan hôm nay, giết chết một người và làm hàng chục..

Thong doc ngan hang Thai Lan dong y lam thu tuong Thống đốc ngân hàng Thái Lan đồng ý làm thủ tướng

Pridiyathorn Devakula, người đứng đầu ngân hàng trung ương Thái Lan, đã đồng ý làm thủ tướng nước này sau khi quân đội tiến hành đảo chính..

Ngan hang Thai Lan bac bo tin phong toa tai san cua ong Thaksin Ngân hàng Thái Lan bác bỏ tin phong toả tài sản của ông Thaksin

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Thái Lan Pridiyathorn Devakula đã bác bỏ tin đồn nói rằng chính quyền đã tịch thu tài sản của Thủ tướng bị..

Thaksin sap sua co Man City Thaksin sắp sửa có Man City

Theo hãng tin AFP đưa ra tại Băng Cốc ngày hôm qua, thủ tướng bị phế truất Thaksin Shinawatra đã sắp sửa đạt được những điều khoản cuối..

Tai san cua ong Thaksin co bi dong bang Tài sản của ông Thaksin có bị đóng băng?

Thống đốc ngân hàng Thái Lan, Pridiyathorn Devakula, gạt bỏ những ý kiến cho rằng chính phủ tạm quyền sẽ sớm tịch thu tài sản của các thành..

Bangkok Post tu van bi quyet kinh doanh o Viet Nam Bangkok Post tư vấn bí quyết kinh doanh ở Việt Nam

Ngày 8/2, báo Bangkok Post (Thái Lan) khởi đăng loạt bài của Wittaya Supatanakul - chuyên gia về Việt Nam thuộc Ngân hàng Thái Lan và từng..

Thu tuong Thaksin tam dung chan o London Thủ tướng Thaksin tạm dừng chân ở London?

Đêm thứ ba vừa qua theo giờ New York (Mỹ), Thủ tướng Thái Lan đã chuẩn bị hành lý rời khỏi khách sạn Grand Hyatt - nơi ông lưu lại những..

Dong nhan dan te duoc tha noi anh huong tich cuc den DNA Đồng nhân dân tệ được thả nổi ảnh hưởng tích cực đến ĐNÁ

Ngày 22-7, Tổng thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Ong Keng Ong và các nhà phân tích cho biết việc Trung Quốc nâng giá và thả..

Nhin lai ngay kinh te Thai Lan sup do Nhìn lại ngày kinh tế Thái Lan sụp đổ

Sáng 2/7/1997, Ngân hàng Thái Lan cuối cùng đành bỏ cuộc trong cuộc chiến kéo dài 8 tháng chống lại những nhà buôn tài chính quốc tế và địa..

Thai Lan Thong doc ngan hang chap nhan lam thu tuong Thái Lan: Thống đốc ngân hàng chấp nhận làm thủ tướng?

Theo The Nation, Thống đốc Ngân hàng Thái Lan Pridiyathorn Devakula đã cắt ngắn chuyến làm việc tại cuộc họp của IMF-WB ở Singapore để trở..

Ngai mua bao cao su hay den ngan hang Ngại mua bao cao su, hãy đến ngân hàng

Một ngân hàng Thái Lan tham gia vào cuộc chiến chống lại HIV/AIDS bằng cách phân phát bao cao su cho những khách hàng xấu hổ không dám đến..

Thai Lan dat ky luc ve kim ngach XK trong thang 10 Thái Lan đạt kỷ lục về kim ngạch XK trong tháng 10

Ngày 1-12, Ngân hàng Thái Lan cho biết, xuất khẩu của nước này trong tháng 10 đạt kỷ lục chưa từng có với kim ngạch 7,3 tỷ USD, trong đó..

Quoc vuong Thai Lan chap thuan noi cac moi Quốc vương Thái Lan chấp thuận nội các mới

Quốc vương Bhumibol đã chấp thuận danh sách nội các gồm 26 thành viên do Thủ tướng Surayud đệ trình. Thống đốc Ngân hàng Thái Lan..