» Tìm kiếm:

Ngân hàng Quốc tế

Ngan hang quoc te khai truong chi nhanh quan 11 Ngân hàng quốc tế khai trương chi nhánh quận 11

Chi nhánh Quận 11 - Ngân hàng Quốc Tế sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 11/11/2005 tại địa chỉ 468 Hồng Bàng, Quận 11,..

Ngan hang Quoc te cho vay khong the chap Ngân hàng Quốc tế cho vay không thế chấp

Ngân hàng Quốc tế vừa triển khai việc cho vay không thế chấp với khách hàng đã có biên chế hoặc hợp đồng dài hạn của các cơ quan, DN. Tiền..

Ngan hang Quoc te cho vay khong the chap Ngân hàng Quốc tế cho vay không thế chấp

Ngân hàng Quốc tế vừa triển khai việc cho vay không thế chấp với khách hàng đã có biên chế hoặc hợp đồng dài hạn của các cơ quan, DN. Tiền..

Ngan hang Quoc te tang hon 2 lan von dieu le Ngân hàng Quốc tế tăng hơn 2 lần vốn điều lệ

Đợt tăng vốn điều lệ lớn nhất trong quá trình hoạt động 8 năm qua của Ngân hàng Quốc tế (VIB), từ 75,8 lên 175 tỷ đồng, vừa giúp đơn vị này..

Ngan hang Quoc te tang lai suat tiet kiem tien USD Ngân hàng Quốc tế tăng lãi suất tiết kiệm tiền USD

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa áp dụng mức lãi suất mới đối với tiết kiệm bằng tiền USD từ ngày 1/4, tăng từ 0,07%/năm đến 0,3%/năm so với..

CHDCND Trieu Tien muon hoc hoi he thong ngan hang quoc te CHDCND Triều Tiên muốn học hỏi hệ thống ngân hàng quốc tế

Theo Reuters (26-6), một quan chức cấp cao thuộc Ngân hàng Trung ương CHDCND Triều Tiên cho biết nước này muốn học hỏi các hệ thống ngân..

My tien hanh cuoc chien tai chinh chong Iran Mỹ tiến hành cuộc chiến tài chính chống Iran

Nước Mỹ đang ra sức tiến hành một cuộc chiến tranh tài chính không tuyên bố chống Iran - đây là một phần trong những nỗ lực buộc chính..

Mot loat ngan hang khuyen mai dip nam moi Một loạt ngân hàng khuyến mại dịp năm mới

Nhân dịp năm mới, Ngân hàng Quân Đội sẽ tổ chức chương trình “Gửi tiết kiệm để được nghỉ dưỡng" với tổng trị giá giải thưởng trên 1 tỷ..

VIB Bank trien khai huy dong tiet kiem Euro VIB Bank triển khai huy động tiết kiệm Euro

Từ ngày 02/10/2006, bên cạnh các loại tiền gửi tiết kiệm VND và USD, ngân hàng Quốc Tế (VIB Bank) đã triển khai huy động tiết kiệm Euro..

My lay thong tin ca nhan tu cac ngan hang quoc te Mỹ lấy thông tin cá nhân từ các ngân hàng quốc tế

Bộ Tài chính Mỹ hôm 22/6 cho biết chính quyền Washington đã truy cập vào dữ liệu của Liên đoàn viễn thông tài chính liên ngân hàng thế giới..

Tin van ngay 306 Tin vắn ngày 30/6

Ngân hàng Quốc tế triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng *Samsung giới thiệu Digital Hope 2004 *Quỹ Bảo trợ trẻ em cảm ơn các doanh..

VIB Bank tang von dieu le len 1.000 ty dong VIB Bank tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng

Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) vừa thông báo chính thức tăng vốn điều lệ từ hơn 711 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng. Đây là đợt tăng vốn lần thứ 3..

VIB Bank thuong hieu manh Viet Nam VIB Bank - thương hiệu mạnh Việt Nam

Thành lập tháng 9/1996 với 50 tỷ đồng vốn điều lệ, sau 11 năm đi vào hoạt động, Ngân hàng Quốc Tế (VIB Bank) đã trở thành một trong 5 ngân..

Trojan an cap du lieu 50 ngan hang quoc te Trojan ăn cắp dữ liệu 50 ngân hàng quốc tế

Hãng bảo mật Sunbelt tại Florida (Mỹ) đã phát hiện ra nguy cơ một nhóm tấn công nào đó sử dụng phần mềm dò phím để thu thập thông tin cá..

Them mot ngan hang tang lai suat Thêm một ngân hàng tăng lãi suất

Kể từ 6/12, Ngân hàng Quốc tế tăng lãi suất tiền gửi VND và USD cho các kỳ hạn 3 tháng, 2 tháng, 1 tháng và ngắn hơn nữa. Động thái này..

Ngan hang A Chau phan dau dat quy mo cua cac ngan hang quoc te Ngân hàng Á Châu phấn đấu đạt quy mô của các ngân hàng quốc tế

Ngày 20/11 tại Hà Nội, hội thảo "ACB - cơ hội đầu tư" do Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tổ chức đã thu hút hơn 400 nhà đầu tư, các định chế..

VIB Bank phat hanh the ghi no VIB Values VIB Bank phát hành thẻ ghi nợ VIB Values

Ngân hàng Quốc Tế (VIB Bank) vừa chính thức phát hành ra thị trường thẻ ghi nợ sử dụng mang thương hiệu thẻ VIB Values. Thẻ VIB Values là..

VIB Bank Thuong hieu manh Viet Nam VIB Bank: Thương hiệu mạnh Việt Nam

Thành lập 18/9/1996, với 50 tỷ đồng vốn điều lệ, sau 11 năm đi vào hoạt động, Ngân hàng Quốc Tế (VIB Bank) đã trở thành một trong 5 ngân..

Giai phap an toan bao mat cho giao dich chung khoan Giải pháp an toàn bảo mật cho giao dịch chứng khoán?

Khách hàng đã sử dụng giải pháp này tại Việt Nam do Blitz/Verisign triển khai là Ngân hàng Quốc tế VIBank. Ngoài ra Blitz cũng là nhà cung..

VIB Bank ung dung cong nghe Symbols VIB Bank ứng dụng công nghệ Symbols

Sau 12 tháng thực hiện, chiều 7/6, tại Hà Nội, Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) đã công bố triển khai thành công hệ thống ngân hàng đa năng..