» Tìm kiếm:

Ngân hàng Nhật Bản

Kinh te Nhat dang chung lai Kinh tế Nhật đang chững lại

Theo kết quả khảo sát của Ngân hàng Nhật Bản, nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới này đang có chiều hướng chững lại.

Them mot chi nhanh ngan hang Nhat Ban tai VN Thêm một chi nhánh ngân hàng Nhật Bản tại VN

Hôm qua, ngân hàng UFJ - một trong 4 tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản, đã khai trương chi nhánh tại TP HCM. UFJ đã lập văn phòng đại..

Ngan hang lon nhat the gioi Ngân hàng lớn nhất thế giới

Hôm 3/10, ngân hàng lớn nhất thế giới đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đó là tập đoàn ngân hàng Mitsubishi UFJ, kết quả..

Ra mat ngan hang lon nhat the gioi Ra mắt ngân hàng lớn nhất thế giới

Ngày 3/10, ngân hàng lớn nhất thế giới đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đó là tập đoàn ngân hàng Mitsubishi UFJ, kết quả..

Mitsubishi UFJ ngan hang lon nhat the gioi Mitsubishi UFJ: ngân hàng lớn nhất thế giới

Hôm 3/10, ngân hàng lớn nhất thế giới đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đó là tập đoàn ngân hàng Mitsubishi UFJ, kết quả..

Tin van kinh te ngay 1707 Tin vắn kinh tế ngày 17/07

*Doanh nghiệp đầu tư hạ tầng không phải nộp lệ phí trước bạ Theo hướng dẫn của Bộ Tài chính, các doanh nghiệp được Nhà nước giao đất đầu tư..

Thi truong chung khoan Tokyo dong bang Thị trường chứng khoán Tokyo đóng băng

Thị trường chứng khoán Nhật Bản phản hồi một cách ổn định với kết quả cuộc điều tra về lòng tin của các doanh nghiệp do Ngân hàng Nhật Bản..

Dollar Australia Dong tien cao gia nhat nam 2003 Dollar Australia: Đồng tiền cao giá nhất năm 2003

Trong năm qua, đồng dollar Australia đượcc đánh giá là đồng tiền lên giá nhiều nhất. Trong khi đồng USD rớt giá còn đồng yen Nhật được các..

Tin van 299 Tin vắn 29/9

*Thêm một ngân hàng Nhật Bản mở văn phòng đại diện tại Việt Nam *Hội chợ Thương mại ASEAN 2004 (ATF 2004) sẽ khai mạc vào 6/10 *VPBank ra..

26 sinh vien uu tu nhan hoc bong TOKAI 26 sinh viên ưu tú nhận học bổng TOKAI

Sáng 12/12, Bộ GD - ĐT và Ngân hàng Nhật Bản UFJ đã trao học bổng cho 26 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học 2002 - 2003 của 11..

Chau A quan ngai rui ro tien te Châu Á quan ngại rủi ro tiền tệ

Các ngân hàng trung ương châu Á đã lên tiếng cảnh báo về ảnh hưởng bất ổn của dòng vốn chảy vào và sự bấp bênh tiền tệ trong khu vực.

Cac ngan hang Nhat lo nang Các ngân hàng Nhật lỗ nặng

Báo cáo tài chính của các ngân hàng Nhật Bản công bố hôm nay cho thấy, đây là năm thứ hai họ rơi vào tình cảnh thua lỗ nặng nề. Điều này..

The tin dung trong dong ho Thẻ tín dụng trong đồng hồ

Hãng máy tính Casio vừa phối hợp với ngân hàng Nhật Bản (JCB) triển khai một thế hệ đồng hồ mới "Offica Watch", có gắn một con IC giúp..