» Tìm kiếm:

Ngân hàng Chính sách xã hội

Vay von hoc tap khong kho Vay vốn học tập: không khó!

Ngày 8.10, Ngân hàng Chính sách xã hội đã tổ chức hội nghị hướng dẫn triển khai cho học sinh, sinh viên vay vốn theo quyết định của Thủ..

Tang von dieu le cho ngan hang chinh sach xa hoi Tăng vốn điều lệ cho ngân hàng chính sách xã hội

Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngân hàng Nhà nước trình Thủ tướng trong quý II/2004 đề án..

Khai truong chi nhanh Ngan hang chinh sach Xa hoi TP HCM Khai trương chi nhánh Ngân hàng chính sách Xã hội TP HCM

Sáng nay, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy chính thức tuyên bố khai trương Ngân hàng chính sách Xã hội chi nhánh TP HCM tại quận 1...

Thu tuc va dia diem vay tin dung uu dai cho HSSV ngheo Thủ tục và địa điểm vay tín dụng ưu đãi cho HSSV nghèo

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội, SV có thể đến các chi nhánh của ngân hàng tại 64 tỉnh thành. (Trong đó tại TP.HCM, chi nhánh Ngân hàng..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học..

1 4 chuyen tin dung giai quyet viec lam cho Ngan hang chinh sach 1/4, chuyển tín dụng giải quyết việc làm cho Ngân hàng chính sách

Việc bàn giao này sẽ hoàn thành trước 30/6. Kể từ ngày 1/3/2003, UBND các tỉnh, thành... chấm dứt việc ra quyết định duyệt cho vay, quyết..

Ngan hang Chinh sach xa hoi thieu von cho vay Ngân hàng Chính sách xã hội thiếu vốn cho vay

Sáng nay, tại hội nghị tổng kết thực hiện cho vay quỹ Quốc gia giải quyết việc làm, ông Lê Huy Dân, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách..

Cam ket tra no chua du nang de thu hoi von vay Cam kết trả nợ chưa đủ nặng để thu hồi vốn vay

Trước khi ra trường, các em sinh viên phải làm cam kết sẽ trả nợ sau khi có việc làm với ngân hàng chính sách xã hội. Đây sẽ là cơ sở pháp..

Kien VKS va Ngan hang Chinh sach xa hoi ra toa Kiện VKS và Ngân hàng Chính sách xã hội ra tòa

Ngày 3/10, ông bà Phạm Hồng Thuận ở thị trấn Nàng Mau (Vị Thủy, Hậu Giang) đã nộp đơn đến tòa án nhân dân huyện Vị Thủy kiện VKSND và Ngân..

181.000 ho thanh nien ngheo duoc vay von tu Ngan hang Chinh sach xa hoi 181.000 hộ thanh niên nghèo được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội

Ngày 9/1 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và Ngân hàng Chính sách xã hội đã tổng kết chương trình liên tịch về việc thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo..

Se nang von dieu le cua ngan hang chinh sach xa hoi ""Sẽ nâng vốn điều lệ của ngân hàng chính sách xã hội""

Vấn đề được Thủ tướng Phan Văn Khải quan tâm đặc biệt là Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) làm sao để giúp người nghèo không tái nghèo...

Ngan hang Chinh sach xa hoi cho vay qua to chuc doan the Ngân hàng Chính sách xã hội cho vay qua tổ chức đoàn thể

Từ 1-1-2005 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) sẽ thống nhất thực hiện trong toàn quốc phương thức cho vay ủy thác từng phần thông qua..

Ngan hang het tien sinh vien het vay Ngân hàng hết tiền, sinh viên hết vay!

Trong những năm qua, chương trình vay vốn dành cho sinh viên của Ngân hàng Chính sách xã hội đã hỗ trợ sinh viên rất nhiều. Tuy nhiên,..

Sinh vien vay von ngan hang con lam vuong mac Sinh viên vay vốn ngân hàng, còn lắm vướng mắc

Từ khi Ngân hàng Chính sách Xã hội công bố mức vay mới 800.000 đồng/tháng, nhiều sinh viên nghèo và phụ huynh rất phấn khởi. Tuy nhiên cũng..

Ngan hang het tien sinh vien het vay Ngân hàng hết tiền, sinh viên hết vay !

Trong những năm qua, chương trình vay vốn dành cho sinh viên của Ngân hàng Chính sách xã hội đã hỗ trợ sinh viên rất nhiều. Tuy nhiên,..

Ai duoc vay von cua Ngan hang Chinh sach xa hoi Ai được vay vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội?

TP.HCM vừa ra mắt Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP.HCM để đưa vốn ưu đãi của Nhà nước đến tay hộ nghèo và tạo cho mọi người có cơ..

SV vay von ngan hang Moi noi lam moi kieu SV vay vốn ngân hàng: Mỗi nơi làm mỗi kiểu

Đến nay, sau gần một tháng triển khai việc cho sinh viên (SV) vay vốn, song vẫn còn nhiều SV có nhu cầu chưa được vay. Vì sao? Từ đầu tháng..

Co the xoa no cho khach vay chinh sach gap rui ro Có thể xóa nợ cho khách vay chính sách gặp rủi ro

Thủ tướng Chính phủ sẽ xem xét, quyết định việc miễn, giảm lãi, xóa nợ cho những khách hàng vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội bị rủi..