» Tìm kiếm:

Ngày Thế

Ca nuoc huong ung Ngay The gioi phong chong AIDS Cả nước hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS, nhiều địa phương trong cả nước đã có những hoạt động thiết thực, góp phần vào sự nghiệp chống..

Ngay The gioi khong Thuoc la Ngày Thế giới không Thuốc lá

Các học sinh Trung Quốc cầm một biểu ngữ dài có chữ ký của mình trong một hoạt động kỷ niệm Ngày Thế giới không Thuốc lá (31-5) ở Lanzhou,..

LHQ ton vinh Ngay The gioi cac nha giao 5 10 LHQ tôn vinh Ngày Thế giới các nhà giáo (5-10)

Nhân Ngày Thế giới các nhà giáo 5-10, Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên hiệp quốc (UNESCO), Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO),..

LHQ ton vinh Ngay The gioi cac nha giao 510 LHQ tôn vinh Ngày Thế giới các nhà giáo (5/10)

Nhân Ngày Thế giới các nhà giáo 5/10, Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên hiệp quốc (UNESCO), Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO),..

Ngay The gioi va Giac ngu tai Trung Quoc Ngày Thế giới và Giấc ngủ tại Trung Quốc

Tuần trước, một diễn đàn về tình trạng liên quan đến giấc ngủ đã cho thấy 40% người Trung Quốc mắc phải nhiều vấn đề về giấc ngủ.

Ngay The gioi phong chong lao 24 3 TPHCM Nguy co nhiem lao con rat lon Ngày Thế giới phòng chống lao (24/3): TPHCM - Nguy cơ nhiễm lao còn rất lớn

Chỉ riêng bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TPHCM hiện trung bình mỗi ngày tiếp nhận khoảng 200 lượt bệnh nhân lao. Theo thống kê, trung bình hằng..

Ngay The gioi phong chong AIDS 112 Ba den nam Ngày Thế giới phòng chống AIDS 1-12: "Ba đến năm"

Đó là tên gọi tắt của một chiến dịch phòng chống AIDS do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Chương trình kiểm soát AIDS của LHQ (UNAIDS) đưa ra..

Giao luu Vi tinh yeu cuoc song Giao lưu "Vì tình yêu cuộc sống"

Một chương trình giao lưu mang tên Vì tình yêu cuộc sống sẽ được tổ chức ngày 3/12/2006 tại công viên Thống Nhất Hà Nội. Đây là chương..

Thi hoa hau HIV Thi hoa hậu HIV

Những phụ nữ đẹp chẳng may nhiễm virus HIV ở Nga có thể tham gia cuộc thi hoa hậu dành cho họ. Cuộc thi mang tên Hoa hậu dương tính - 2005..

Julia Roberts thiet ke trang suc lam tu thien Julia Roberts thiết kế trang sức làm từ thiện

Lần đầu tiên nhà thiết kế lừng danh Giorgio Armani sẽ cùng “người đàn bà đẹp” Julia Roberts thiết kế một chiếc vòng tay để bán đấu giá..

The gioi ton vinh nhung nguoi hien mau Thế giới tôn vinh những người hiến máu

Nhằm tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người đã tình nguyện hiến máu cứu người, Tổ chức y tế thế giới, Hiệp hội Chữ Thập đỏ và Trăng Lưỡi..

Kham suc khoe tang qua tre nhiem HIVAIDS Khám sức khỏe, tặng quà trẻ nhiễm HIV/AIDS

Sáng 1-12, nhân Ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình (Thủ Đức) tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1.12) và Tháng chiến dịch truyền thông phòng chống HIV/AIDS, tối 30.11, tại Hà Nội, Hội phòng..

The gioi ton vinh nguoi hien mau Thế giới tôn vinh người hiến máu

Tổ chức y tế thế giới, và Hiệp hội Các Tổ chức Người Hiến máu Quốc tế đã thống nhất lấy ngày 14/6 hằng năm là Ngày Thế giới tôn vinh những..

Moi truong 100 khong khoi thuoc "Môi trường 100% không khói thuốc"

Đó là chủ đề của Ngày Thế giới không thuốc lá được Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phát động sáng nay (25/5).

Benh nhan HIV thi hoa hau Bệnh nhân HIV thi hoa hậu

Những phụ nữ đẹp chẳng may nhiễm HIV ở Nga có thể tham gia cuộc thi hoa hậu dành cho họ. Cuộc thi mang tên Hoa hậu dương tính - 2005 dự..

Xay dung mo hinh Khu pho hien mau Xây dựng mô hình "Khu phố hiến máu"

Ngày 11.6, tại lễ kỷ niệm "Ngày Thế giới tôn vinh những người hiến máu 14.6", PGS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học và truyền..

Hoan canh song toi te lam tang ty le ung thu Hoàn cảnh sống tồi tệ làm tăng tỷ lệ ung thư

Bệnh ung thư đã giết chết 7,6 triệu người trên thế giới vào năm 2005 và con số này sẽ còn tăng hơn 10 lần trong 10 năm tới nếu cộng đồng..

Benh nhan HIV thi hoa hau Bệnh nhân HIV thi hoa hậu

Những phụ nữ đẹp chẳng may nhiễm HIV ở Nga có thể tham gia cuộc thi hoa hậu dành cho họ. Cuộc thi mang tên Hoa hậu dương tính 2005, dự kiến..