» Tìm kiếm:

Ngày Độc

Moi tinh cua vi Truong ban to chuc Ngay Doc lap Mối tình của vị Trưởng ban tổ chức Ngày Độc lập

Nhiều người biết đến cái tên Nguyễn Hữu Đang như một nhân vật gắn với vụ “Nhân văn giai phẩm” của nửa cuối thập kỷ 50 của thế kỷ trước,..

Nhung ngay cuoi nam tim tham nguoi dung Le dai Tuyen ngon Doc lap Những ngày cuối năm, tìm thăm người dựng Lễ đài Tuyên ngôn Độc lập

LTS: Nhiều bạn đọc đã yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm tư liệu về ông Nguyễn Hữu Đang, người trưởng ban tổ chức ngày Lễ Độc lập 2-9-1945,..

Die n mu ng 227 nam Nga y Do c la p cu a Hoa Ky Điện mừng 227 năm Ngày Độc lập của Hoa Kỳ

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Độc lập lần thứ 227 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (4/7/1776 - 4/7/2003), ngày 3/7/2003 Chủ tịch nước Trần Đức Lương và..

Dien mung nhan Ngay Doc lap cua Lien bang Myanmar Điện mừng nhân Ngày Độc lập của Liên bang Myanmar

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 56 Ngày Độc lập của Liên bang Myanmar (4/1/1948 - 4/1/2004), ngày 3/1, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã gửi điện..

An Do mung Ngay Doc lap Ấn Độ mừng Ngày Độc lập

Ngày 15.8 tại TP.HCM, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ đã tổ chức lễ mừng 60 năm Ngày Độc lập (15.8.1947 - 15.8.2007). Ngài Tổng lãnh sự Jitendra..

Anh nguoi My ky niem Ngay Doc lap Ảnh người Mỹ kỷ niệm Ngày Độc lập

Người dân Mỹ ở trong và ngoài nước hôm qua kỷ niệm lần thứ 231 ngày độc lập 4/7 với pháo hoa, âm nhạc và những cuộc tuần hành đầy màu sắc.

Tu dat nuoc ban nghi ve ngay Doc lap Từ đất nước bạn nghĩ về ngày Độc lập

Ngày Độc lập, nghĩ về tương lai Việt Nam, thế hệ chúng tôi, những người may mắn được sinh ra và lớn lên trong hòa bình, tự do, đang đặt..

An 53 hotdog trong vong 12 phut Ăn 53 hot-dog trong vòng 12 phút

Đó là kỷ lục do anh chàng người Nhật Takeru Kobayashi mới lập được trong cuộc thi truyền thống hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày Độc lập của..

An 53 hot dog trong vong 12 phut Ăn 53 hot-dog trong vòng 12 phút

Đó là kỷ lục do anh chàng người Nhật Takeru Kobayashi mới lập được trong cuộc thi truyền thống hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày Độc lập của..

My canh bao nguy co khung bo tan cong Pakistan Mỹ cảnh báo nguy cơ khủng bố tấn công Pakistan

Ngày 9/8, Đại sứ quán Mỹ tại Pakistan đã khuyến cáo công dân Mỹ không nên đi du lịch tới khu nghỉ mát trên đồi Murree ở miền bắc Pakistan..

Nguoi Viet Nam don Tet Doc lap o nuoc ngoai Người Việt Nam đón Tết Độc lập ở nước ngoài

"Hôm qua (31/8), tôi cùng người bạn tới vịnh New York thăm tượng Thần Tự do, thấy một ông chơi nhạc dạo. Và thật bất ngờ, bản quốc ca Việt..