» Tìm kiếm:

Ngành Quản

Hop thu tuyen sinh Hộp thư tuyển sinh

* Em học lực trung bình khá, yếu Toán, Lý, Hóa. Anh văn và Văn thì học được. Em thích ngành đồ họa vi tính, trang trí nội thất thì nên thi..

Chi tieu tuyen sinh mot so truong DH Chỉ tiêu tuyển sinh một số trường ĐH

Các trường ĐH Kiến trúc, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Thuỷ lợi đều có xu hướng tăng chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH hoặc mở nhiều ngành mới. ĐH Kiến..

Anh Nganh Quan tri kinh doanh pho bien nhat Anh: Ngành Quản trị kinh doanh phổ biến nhất

(TP) Cứ 8 sinh viên thì 1 chọn chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Với thống kê này, đây là ngành học thông dụng và được nhiều bạn trẻ theo..

Nganh Quan tri benh vien Them mon hoc moi voi phan mem Medisoft Ngành Quản trị bệnh viện: Thêm môn học mới với phần mềm Medisoft

Từ tháng 8.2004, bộ trưởng bộ Y tế đã chỉ đạo mọi bệnh viện, trung tâm y tế áp dụng phần mềm Medisoft trong quản lý báo cáo thống kê bệnh..

Nhung nganh hoc hiem Những ngành học hiếm

TP - Ngành Quản trị chất lượng trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị kinh doanh, quản lý Nhà nước đối với chất lượng, quản lý chất..

Nganh Quan tri Kinh doanh Quoc te IBMS Ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế - IBMS

ĐH Chuyên ngành Haagse - Hà Lan (The Hague University of Professional Education) có 37 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thuộc các chuyên..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

Co bang DH thi lai co phai hoc chuong trinh dai cuong Có bằng ĐH, thi lại có phải học chương trình đại cương?

- TP.HCM có trường ĐH tuyển sinh ngành Mộc? Ngành Quản trị Hàng không ở Việt Nam hiện nay có nhu cầu nhân lực như thế nào?... Những băn..

Chi tieu tuyen sinh DH Ngoai thuong DH Ha Noi Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Ngoại thương, ĐH Hà Nội

Năm 2007, Trường ĐH Ngoại thương có 2.800 chỉ tiêu đào tạo phía Bắc và phía Nam, trong đó có 500 chỉ tiêu CĐ; Trường ĐH Hà Nội có 1.500 chỉ..

Xet tuyen vao Hoc vien Cong nghe Buu chinh Vien thong Xét tuyển vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố điểm trúng tuyển vào ĐH, CĐ chính quy đợt 1 của Học viện và các điều kiện xét tuyển vào..

Truc tuyen tu van mua thi tai Da Lat Trực tuyến tư vấn mùa thi tại Đà Lạt

Thế là sau hơn một tháng ngược xuôi từ miền Trung cho đến miền Tây, chương trình Tư vấn mùa thi đã dừng chân tại Lâm Đồng. Đây là đợt tư..

Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

Thi sinh nhan giay bao du thi tai dau Thí sinh nhận giấy báo dự thi tại đâu?

* Em là thí sinh tự do, vậy em nhận giấy báo dự thi ở đâu? Khoảng thời gian nào sẽ có giấy báo dự thi và nhận giấy báo dự thi như thế nào?..

DH Ton Duc Thang tuyen 2.200 chi tieu DH 650 chi tieu CD ĐH Tôn Đức Thắng tuyển 2.200 chỉ tiêu ĐH, 650 chỉ tiêu CĐ

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng cho biết, trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2007 trường này có 2.200 chỉ tiêu ĐH và 650 chỉ..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Ngành Quản trị bệnh viện đào tạo văn bằng 2. Trường ĐHDL Hùng Vương là đơn vị duy nhất trên cả nước đào tạo chuyên ngành quản trị bệnh viện..

Cac nganh hoc moi o cac truong DH CD Các ngành học mới ở các trường ĐH - CĐ

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - Ngành Quản lý công nghiệp: Cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng về quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý..

Thi truong quang cao hau WTO Thị trường quảng cáo hậu WTO

Thị trường quảng cáo trong nước, theo nhận định của giới chuyên môn, sẽ có những thay đổi đáng kể sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương..

Nhan luc nganh quang cao se co thay doi lon Nhân lực ngành quảng cáo sẽ có thay đổi lớn!

Những chuyên gia về truyền thông Việt Nam sẽ trở thành những người dẫn đầu trong ngành quảng cáo trong vòng 10 năm tới. Họ trẻ tuổi, được..

Nam 2007 Nganh quang cao chi tang truong vua phai Năm 2007: Ngành quảng cáo chỉ tăng trưởng vừa phải

Ngành quảng cáo sẽ chỉ tăng trưởng 4,8% trong năm 2007 tới - đó là dự báo của các chuyên gia ở các tập đoàn truyền thông lớn. Trong đó,..

Nhan luc quang cao VN truoc co hoi vang Nhân lực quảng cáo VN trước “cơ hội vàng”

Trong nhiều hội thảo bàn giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành quảng cáo, nhiều chuyên gia cho rằng việc VN gia nhập Tổ chức..