» Tìm kiếm:

News Of The World

Eriksson sap bay Eriksson sập bẫy

Một quả ""bom tấn"" đã phát nổ vào cuối tuần qua tại Anh khi tờ báo lá cải nổi tiếng News Of The World của trùm truyền thông người Mỹ..

HLV doi tuyen Anh Eriksson sap bay HLV đội tuyển Anh Eriksson sập bẫy

Một quả “bom tấn” đã phát nổ vào cuối tuần qua tại Anh khi tờ báo lá cải nổi tiếng News Of The World của trùm truyền thông người Mỹ..

So phan Eriksson chi manh treo chuong ky cuoi Số phận Eriksson: “chỉ mành treo chuông” (kỳ cuối)

Dư luận Anh đã rất giận dữ sau khi bài báo được phát hành. Chủ tịch CLB đang chơi ở Giải ngoại hạng Anh Wigan là Dave Whelan đã kêu gọi sa..

Phong vien to News Of The World Chung toi se tiep tuc bam theo Gary Glitter sau khi ong ta ra tu Phóng viên tờ "News Of The World": Chúng tôi sẽ tiếp tục bám theo Gary Glitter sau khi ông ta ra tù !

Tôi được giới thiệu đến gặp Neil McLeod của tờ News Of The World, phóng viên đầu tiên đăng sự kiện Glitter trên mạng (sau đó Thanh Niên đã..

Tu cuoc chay tron cua ten lam dung tinh duc tre em Gary Glitter Vi dang Từ cuộc chạy trốn cùa tên lạm dụng tình dục trẻ em Gary Glitter: Vị đắng

TTCN - Tất cả bắt đầu khi tờ News Of The World tung hê lên mặt báo hành tung bí mật của Gary Glitter, gã đàn ông ô trọc 61 tuổi, một tội..

Casillas se ve Arsenal Casillas sẽ về Arsenal?

Thủ môn Real Madrid có lẽ đang ở mùa bóng cuối cùng của anh ở TBN và nước Anh đang là điểm đến nhiều khả năng nhất. Anh vẫn đang chờ đợi..

Johan Cruyff Hay quen ngay Rooney Johan Cruyff: Hãy quên ngay Rooney

"Nếu thực sự muốn chơi tốt ở World Cup, Eriksson và các tuyển thủ cần phải quên Wayne Rooney", đó là lời khẳng định của huyền thoại Johan..

Milan phu nhan lien he voi Gallas Milan phủ nhận liên hệ với Gallas

Sau nguồn tin từ phát biểu của Gallas từ News Of The World cho rằng anh muốn ra đi sau khi mùa bóng kết thúc và còn nhắc đến cái tên AC..

Tot nhat nuoc Anh hay quen Rooney Tốt nhất, nước Anh hãy quên Rooney

"Nếu thực sự muốn chơi tốt ở World Cup, ông Goran Eriksson và các tuyển thủ cần phải quên Wayne Rooney sang một bên", đó là lời khẳng định..

Johan Cruyff Hay quen ngay Rooney Johan Cruyff: Hãy quên ngay Rooney

"Nếu thực sự muốn chơi tốt ở World Cup, Eriksson và các tuyển thủ cần phải quên Wayne Rooney", đó là lời khẳng định của huyền thoại Johan..

Abramovich chia tay vo Abramovich chia tay vợ!

Sau nhiều đồn đại, ngày 13-3, cuối cùng thư ký báo chí của tỉ phú Roman Abramovich cũng phải thông báo việc chia tay của vợ chồng tỉ phú..

Lindsay Lohan muon roi bo Hollywood Lindsay Lohan muốn rời bỏ Hollywood

Ông Michael Lohan, bố đẻ của nữ diễn viên này đã khẳng định với tờ News Of The World rằng, con gái ông, Lindsay Lohan đang lên kế hoạch rời..

Essien cap voi gai ban hoa Essien cặp với gái "bán hoa"

Mọi chuyện bắt đầu từ việc tờ News Of The World cho đăng bản danh sách một số gái gọi cao cấp của người môi giới Max. Trong đó, cô bồ..

Giai ngoai hang Anh cung co cac truong hop tieu cuc Giải ngoại hạng Anh cũng có các trường hợp tiêu cực

Sau khi những thông tin của tờ News Of The World tiết lộ tại Giải ngoại hạng Anh cũng có các trường hợp tiêu cực bóng đá tương tự như Giải..

Tam diem Micah Richards Tâm điểm Micah Richards

2g45 ngày 28-12, Manchester City (M.C) sẽ tiếp Blackburn trên sân nhà trong trận đấu muộn nhất vòng 19 Giải ngoại hạng Anh (THTT trên..

Brit mua cot va khoc trong video clip moi Brit múa cột và khóc trong video clip mới

Tờ News Of The World vừa tiết lộ những bức ảnh cực kỳ khác lạ của cô công chúa nhạc pop Britney Spears trong video clip đầu tiên “Give Me..

Da 300 ngay toi khong the yen giac Đã 300 ngày tôi không thể yên giấc!

Mở đầu cuộc trò chuyện độc quyền với tờ The News Of The World - xuất hiện lần đầu tiên trong gần một năm qua kể từ khi bị Liên đoàn Bóng đá..