Chua nhan bi kien 150 trieu USD "Chúa nhẫn" bị kiện 150 triệu USD

Gia đình nhà văn J.R.R. Tolkien, cha đẻ của Chúa nhẫn (Lord of the Rings) vừa đâm đơn kiện hãng New Line vì đã không trả một đồng nào trong..

Chua nhan va Kho hinh cua Chua hau toa ‘Chúa nhẫn’ và ‘Khổ hình của Chúa’ hầu tòa

Những người quản lý di sản của nhà văn J.R.R. Tolkien kiện các nhà làm phim của hãng New Line vì không trả cho họ một xu trích từ lợi..

Phim he 2007 chang dua bat dau Phim hè 2007- chặng đua bắt đầu

Mùa hè năm nay dự định sẽ rất sôi động với một mùa phim sequel (phần tiếp theo của các bộ phim). Bắt đầu với phần 3 của phim Spider-Man..

Hollywood dung phim Tinh yeu thoi tho ta Hollywood dựng phim "Tình yêu thời thổ tả"

Tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn đoạt giải Nobel Gabriel Garcia Marquez sẽ được hãng phim New Line chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh. 15..

Kiem 94 trieu bang nho The Rings Kiếm 94 triệu bảng nhờ The Rings

Một nhà sản xuất đã có được 168 triệu đôla (94 triệu bảng) từ bộ ba phim The Lord of the Rings, mặc dù ông không tham gia làm cả ba tập..

Sam Raimi dao dien bo phim chuyen the tu tac pham cua cay co thu J R R Tolkien Sam Raimi đạo diễn bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của "cây cổ thụ" J.R.R.Tolkien

Sau khi Peter Jackson và hãng New Line chính thức nói lời chia tay với nhau trước dự án dàn dựng bộ phim The Hobbit từ tác phẩm cùng tên..

Dien anh cung se co ma nguon mo Điện ảnh cũng sẽ có “mã nguồn mở”!

Hãy thử tưởng tượng: bạn xem một bộ phim, nhưng rất không thích kết cục, hoặc một phân cảnh nào đó và muốn thay đổi nó? Một ngày không xa,..

21 8 ra mat Chua te cua nhung chiec nhan tai Viet Nam 21/8, ra mắt "Chúa tể của những chiếc nhẫn" tại Việt Nam

Sử dụng lợi thế của công nghệ phim ảnh hiện đại, hãng phim New Line của Mỹ đã chuyển thể câu chuyện này của tác giả Tolkien thành những..

Dao dien Peter Jackson tro lai voi The Hobbit Đạo diễn Peter Jackson trở lại với The Hobbit

Sau những kiện tụng và tranh cãi, cuối cùng đạo diễn lừng danh Peter Jackson cũng sẽ quay trở lại với hai tập phim The Hobbit, phần trước..

Chua te cua nhung chiec nhan ra toa "Chúa tể của những chiếc nhẫn" ra tòa

Hãng Tolkien Trust ngày hôm qua đã chính thức khởi kiện xưởng phim New Line Cinema với lý do New Line Cinema không nộp trả họ phần lợi..

Peter Jackson chua the lam phim Hobbit Peter Jackson chưa thể làm phim Hobbit

Lý do là sự tranh chấp tác quyền giữa xưởng phim New Line Cinema và MGM. Theo lời Jackson, trong khi New Line Cinema nắm quyền làm phim..

Hang phim cua Chua te nhung chiec nhan bi kien Hãng phim của Chúa tể những chiếc nhẫn bị kiện

15 diễn viên trong loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn đang tiến hành kiện hãng phim New Line Cinema về việc vi phạm hợp đồng. Các diễn viên..

YouTube dua quang cao vao video clip YouTube đưa quảng cáo vào video clip

Kể từ hôm nay (22/8) YouTube sẽ chính thức triển khai hình thức quảng cáo trực tiếp trong các video clip được người dùng tải lên trang. Tuy..

Peter Jackson tu choi lam tiep Chua te cua nhung chiec nhan Peter Jackson từ chối làm tiếp "Chúa tể của những chiếc nhẫn"

Đây có lẽ sẽ là tin buồn đối với những fan hâm mộ seri phim rất ăn khách này. Đạo diễn Peter Jackson đã có tuyên bố như vậy trong một bức..

Chuyen tinh Vo anh kiem dam khong khi su thi Chuyện tình ‘Vô ảnh kiếm’ đẫm không khí sử thi

Bộ phim hành động - dã sử của Hàn Quốc chinh phục khán giả bằng một câu chuyện tình trong chiến tranh và những màn võ thuật đẹp mắt. Hãng..

Gio cao diem 3 danh bai The Bourne Ultimatum "Giờ cao điểm 3" đánh bại "The Bourne Ultimatum"

Tuần qua, bộ phim “Rush Hour 3” (Giờ cao điểm 3) đã chính thức được công chiếu tại các rạp. Ngay trong tuần đầu công chiếu, bộ phim với..

Bana va Howard lan theo dau vet ten sat nhan BTK Bana và Howard lần theo dấu vết tên sát nhân "BTK”

Tuần qua, hãng New Line Cinema công bố sẽ khởi quay bộ phim Factor X với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Eric Bana và Terrence Howard.

Hang phim cua Chua te nhung chiec nhan bi kien Hãng phim của Chúa tể những chiếc nhẫn bị kiện

15 diễn viên trong loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn đang tiến hành kiện hãng phim New Line Cinema về việc vi phạm hợp đồng. Các diễn viên..

Trien lam phim truong Chua te nhung chiec nhan Triển lãm phim trường Chúa tể những chiếc nhẫn

Bảo tàng Khoa học ở Luân Đôn (Anh) lần đầu tiên đã mở cửa đến tận nửa đêm trong những ngày cuối cùng của cuộc triển lãm đạo cụ, bí mật tạo..

Chua te cua nhung chiec nhan ra mat tren AOL "Chúa tể của những chiếc nhẫn" ra mắt trên AOL

Hãng phim New Line Cinema, một bộ phận của tập đoàn AOL Time Warner, hôm qua cho biết sẽ tung ra đoạn giới thiệu phần 2 - The Two Towers..