» Tìm kiếm:

Natalia Trần

Natalia Tran Co gai lai thuan Viet Natalia Trần: Cô gái lai “thuần Việt”

Mới liếc qua vẻ bề ngoài, Natalia Trần không có vẻ đẹp lộng lẫy nhưng càng nhìn, càng tiếp xúc mới cảm nhận hết nét duyên thầm người con..

Natalia Tran san sang doi mat ap luc Natalia Trần sẵn sàng đối mặt áp lực

TP - Natalia Trần gây chú ý ngay bởi mái tóc sáng màu và nước da trắng, cô bật cười “Vừa gặp tôi ai cũng bảo con lai ngay. Nhưng mà tôi..

Chung mot mai nha Chung một mái nhà

TP - Nhiều vẻ đẹp, nhiều trang phục độc đáo, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 ngày càng hấp dẫn chính bởi sự đa dạng về quốc tịch..

HH the gioi nguoi Viet 2007 Ngo Phuong Lan dang quang HH thế giới người Việt 2007: Ngô Phương Lan đăng quang

Lần đầu tiên, một cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ Việt Nam trên toàn thế giới được báo Tiền phong, báo Thanh niên, Đài truyền hình..

Ngo Phuong Lan dang quang Hoa hau The gioi nguoi Viet Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt

Với nhiều khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tối 2/9 đều cảm thấy không mấy bất ngờ khi người được xướng tên Hoa hậu là..

Tam long nguoi me Nga danh cho co con gai Viet Tấm lòng người mẹ Nga dành cho cô con gái Việt

Trong suốt cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, tôi luôn thấy bà Tachana bên con gái - Natalia Trần, ân cần chăm sóc con, nụ cười luôn nở..

Tuong thuat truc tuyen dem chung ket Hoa hau the gioi nguoi Viet Tường thuật trực tuyến đêm chung kết Hoa hậu thế giới người Việt

Bắt đầu từ 19h tối nay (2/9), báo điện tử VM sẽ thực hiện buổi tường thuật trực tuyến đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu thế giới..

Ngo Phuong Lan dang quang HHTG Nguoi Viet Ngô Phương Lan đăng quang HHTG Người Việt

Vào lúc 23h đêm nay (2/9), thí sinh Ngô Phương Lan, sinh viên 20 tuổi đến từ Thụy Sĩ (cao 1m70) đã chính thức đăng quang HHTG người Việt..

Ngo Phuong Lan dang quang HHTG nguoi Viet Ngô Phương Lan đăng quang HHTG người Việt

Vào lúc 23h đêm nay, 2/9, với câu trả lời ứng xử xuất sắc, thí sinh Ngô Phương Lan, 20 tuổi đến từ Thụy Sỹ (cao 1m70) đã được trao vương..

Ngo Phuong Lan doat vuong mien HHTG nguoi Viet 2007 Ngô Phương Lan đoạt vương miện HHTG người Việt 2007

TS- Vượt qua hơn 4000 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Ngô Phương Lan đã giành ngôi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 vừa kết thúc..

Ai se dang quang HHTG nguoi Viet 2007 Ai sẽ đăng quang HHTG người Việt 2007?

Cô gái có vẻ đẹp giống các thiếu nữ Hà Nội xưa Ngô Phương Lan (SBD:888) đang được dự đoán là có khả năng giành ngôi vị hoa hậu, bởi lối..

Ai se dang quang HHTG nguoi Viet 2007 Ai sẽ đăng quang HHTG người Việt 2007?

Cô gái có vẻ đẹp giống các thiếu nữ Hà Nội xưa Ngô Phương Lan (SBD:888) đang được dự đoán là có khả năng giành ngôi vị hoa hậu, bởi lối..

Cuoc thi Hoa hau The gioi nguoi Viet 2007 Da khep lai nhung ngay vui Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007: Đã khép lại những ngày vui!

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 khép lại trên sân khấu nhạc nước Vinpearl Land (Nha Trang - Khánh Hòa) vào đêm 2.9.2007. Chắc hẳn..

Video cac Hoa hau hat Video các Hoa hậu hát

Trong buổi giao lưu do Ủy ban về người VN ở nước ngoài tổ chức chiều qua, các mỹ nhân của Hoa hậu thế giới người Việt đã thể hiện tài lẻ..

Anh hoa hau Viet tai SNG 2007 Ảnh hoa hậu Việt tại SNG 2007

Cô sinh viên khoa tiếng Việt thuộc Học viện các nước Á-Phi ở Matxcơva Natalia Trần đã giành được ngôi hoa hậu các quốc gia độc lập SNG hôm..