» Tìm kiếm:

Nam Trà My

Quang Nam hoan tat bau cu QH o 24 xa Quảng Nam hoàn tất bầu cử QH ở 24 xã

Lúc 16 giờ chiều nay, ông Trần Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Phó Chủ tịch HĐBC Đại biểu Quốc hội khóa 12 tỉnh Quảng Nam thông báo:..

Quang Nam Da co 13 tre chet chua ro nguyen nhan Quảng Nam: Đã có 13 trẻ chết chưa rõ nguyên nhân

Hiện đã có tới 13 trẻ em tại thôn 2 xã Trà Linh chết chưa rõ nguyên nhân. 7 cháu khác đang lâm bệnh tương tự cần được cứu chữa.

Mua lu tiep tuc tan pha cac tinh mien Trung Mưa lũ tiếp tục tàn phá các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ đêm ngày 29/10 và trong cả ngày 30/10, ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên và Bắc Tây Nguyên đã có..

Phat hien them mot dinh nui co sam Ngoc Linh Phát hiện thêm một đỉnh núi có sâm Ngọc Linh

Ngày 22/10, dược sĩ Nguyễn Như Chính, Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết các nhà chuyên môn đã khẳng định cây sâm mọc trên đỉnh núi..

Lu lich su tai mien Trung Da co 25 nguoi chet va mat tich Lũ lịch sử tại miền Trung: Đã có 25 người chết và mất tích

- Một lần nữa miền Trung lại hứng chịu cơn lũ lịch sử tàn phá khủng khiếp với đỉnh lũ cao hơn cả cơn lũ lịch sử xảy ra năm 1999. Từ ngày..

Gap lai ma rung Gặp lại“ma rừng”

TP - Hơn 5 năm trước, nhà chàng trai Xê Đăng này bị bản của mình nghi là có ma. Anh tình nguyện tự cắt cổ để tống khứ con ma đi. Được cứu..

Quang Nam 2 thanh nien bi chet tai bai vang Quảng Nam: 2 thanh niên bị chết tại bãi vàng

Sáng ngày 9/12, Công an điều tra tỉnh Quảng Nam, Viện kiểm sát tỉnh và cán bộ giám định pháp y tỉnh đã tiến hành khám nghiệm tử thi 2 nạn..

Lu mien Trung Trong 10 gio them 11 nguoi chet Lũ miền Trung: Trong 10 giờ, thêm 11 người chết

Chỉ từ 6h đến 16h ngày 5/11, Văn phòng đại diện Cục Quản lý Đê điều và PCLB tại miền Trung đã ghi nhận thêm 11người chết vì lũ lụt! Đã có..

Tin Giao duc khoa hoc Tin Giáo dục - khoa học

Quảng Nam: Sẽ cử tuyển 310 học sinh sinh sống ở vùng núi cao vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp. Trong đó, có 8..

Quang Nam Lu rut gan 20 xa van bi co lap Quảng Nam: Lũ rút , gần 20 xã vẫn bị cô lập

Sau hơn 2 tháng với hàng chục cơn lũ, đến thời điểm này vẫn còn 20 xã vùng sâu, vùng xa tại 4 huyện vùng núi cao vẫn còn bị cô lập với bên..

Quang Nam Lu lich su giao thong bi chia cat hoan toan Quảng Nam: Lũ lịch sử, giao thông bị chia cắt hoàn toàn

Nước tại các sông ở Quảng Nam đã vượt đỉnh lũ 1999. Toàn tỉnh có 2 người chết và mất tích. Nhiều huyện bị cô lập nhiều ngày nay. Tuyến..

Lu xuat hien tu Quang Tri den Khanh Hoa Lũ xuất hiện từ Quảng Trị đến Khánh Hòa

Trong ngày 13-12, các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa đã có mưa rất to. Lũ trên các sông từ Quảng Trị đến Khánh Hòa đang lên nhanh.

Tin van trien khai du an day nghe det tho cam cua nguoi H Re Tin vắn: triển khai dự án dạy nghề dệt thổ cẩm của người H"Rê

Tuyến đường Trường Sơn Đông đoạn qua tỉnh Quảng Ngãi gồm các xã Sơn Bua, Sơn Dung, Sơn Mùa (Sơn Tây) đã được khởi công ngày 6-9. Tuyến..

Mua lu gay nhieu thiet hai tai Quang Nam Mưa lũ gây nhiều thiệt hại tại Quảng Nam

Mấy ngày qua, hầu hết các nơi trên địa bàn Quảng Nam và các tỉnh ở miền Trung đã có mưa to đến rất to, phổ biến từ 150 – 300mm. Một số..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định bổ sung gần 460 triệu đồng để cấp cho các trường THPT công lập thực hiện chế độ học bổng đối với học sinh..

Bao Thanh Nien va Hoi LHTN tinh Quang Nam cuu tro tai Nam Tra My Niem vui that bat ngo Báo Thanh Niên và Hội LHTN tỉnh Quảng Nam cứu trợ tại Nam Trà My: Niềm vui thật bất ngờ!

Sau khi đã thông đường, đại diện báo Thanh Niên và Hội LHTN tỉnh Quảng Nam đã đến huyện Nam Trà My (Quảng Nam) trao tặng 200 suất quà trị..

Quang Nam Cham lam ro nguyen nhan tre dot tu do thieu bao cao Quảng Nam: Chậm làm rõ nguyên nhân trẻ đột tử do thiếu... báo cáo

Trả lời phỏng vấn trưa 2/4, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam Phạm Nguyễn Cẩm Thạch cũng xác nhận có tình trạng nêu trên và cho biết đã xảy ra từ..