» Tìm kiếm:

Nam Tư Slobodan Milosevic

Cuu tong thong Nam Tu Milosevic chet vi nhoi mau co tim Cựu tổng thống Nam Tư Milosevic chết vì nhồi máu cơ tim

Sau gần 8 giờ khám nghiệm tử thi - do các bác sĩ pháp y của Hà Lan tiến hành, Tòa án quốc tế cho biết cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan..

Milosevic duoc goi di bo phieu Milosevic được gọi đi bỏ phiếu

Gần 8 tháng sau khi chết, cố tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được mời đi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý về vấn đề độc lập của..

Milosevic doi mat voi kinh dich NATO Milosevic đối mặt với kình địch NATO

Tướng Wesley Clark, cựu tư lệnh NATO hiện đang có mặt tại Hà Lan với tư cách là người làm chứng trong phiên xét xử cựu Tổng thống Nam Tư..

Buoi nghi an ngan nhat lich su Buổi nghị án ngắn nhất lịch sử

Hội đồng xét xử phiên toà đối với cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic đã họp trong vài phút, quyết định khép lại hồ sơ xét xử vì lý do..

Dieu tra cai chet cua cuu tong thong Nam Tu Điều tra cái chết của cựu tổng thống Nam Tư

Hôm nay (12-3), một bác sĩ người Serbia sẽ tham gia khám nghiệm tử thi cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic tại Hà Lan trong khi gia..

Ong Milosevic chet vi dau tim Ông Milosevic chết vì đau tim

Các kết quả sơ bộ của cuộc khám nghiệm tử thi cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic tại Hà Lan cho thấy ông qua đời vì bị đau tim.

Cuu tong thong Nam Tu qua doi trong trai giam LHQ Cựu tổng thống Nam Tư qua đời trong trại giam LHQ

Sáng nay (11-3), cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được phát hiện đã qua đời trong trại giam tội phạm chiến tranh của LHQ tại The..

Cho phep an tang ong Milosevic tai Serbia Cho phép an táng ông Milosevic tại Serbia

Tổng thống Serbia Boris Tadic hôm qua (13-3) cho biết chính phủ ông không phản đối việc đưa thi hài cựu tổng thống Nam Tư Slobodan..

Toa an LHQ Thong tin ong Milosevic chet vi bi dau doc chi la tin don Tòa án LHQ: “Thông tin ông Milosevic chết vì bị đầu độc chỉ là tin đồn”

Trưởng công tố viên tại tòa án xét xử tội phạm chiến tranh của Liên hiệp quốc tại The Hague, Hà Lan cho rằng cái chết của cựu tổng thống..

Ong Milosevic se duoc an tang tai Serbia Ông Milosevic sẽ được an táng tại Serbia

Hôm qua thi hài của cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được chở về Belgrade, Serbia. Gia đình ông sẽ tiến hành lễ an táng tại quê nhà..

Nga muon co thong tin chi tiet ve cai chet cua ong Milosevic Nga muốn có thông tin chi tiết về cái chết của ông Milosevic

Đặc phái viên Nga tại LHQ Konstantin Dolgov ngày 21/3 tuyên bố, Nga muốn LHQ công bố thông tin chi tiết về điều kiện sinh hoạt trong các..

Slobodan Milosevic chet trong tu Slobodan Milosevic chết trong tù

Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được phát hiện đã qua đời trong nhà tù ở Hà Lan sáng 11/3. Nguyên nhân cái chết chưa được khẳng..

Cuu Tong thong Nam Tu SMilosevic chet trong tu Cựu Tổng thống Nam Tư S.Milosevic chết trong tù

Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được phát hiện đã qua đời trong nhà tù ở Hà Lan sáng 11/3. Nguyên nhân cái chết chưa được khẳng..

Ong Milosevic se duoc chon cat o Serbia Ông Milosevic sẽ được chôn cất ở Serbia

Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic sẽ được đưa về chôn cất ở Serbia - cuối cùng thì gia đình ông cũng đưa ra quyết định này. Thi hài..

Gia dinh Milosevic khong du le tang Gia đình Milosevic không dự lễ tang

Không một ai trong gia đình của cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic sẽ dự đám tang của ông hôm nay vì sợ bị bắt và tranh cãi về nơi..

La thu cuoi cung cua Slobodan Milosevic viet gi Lá thư cuối cùng của Slobodan Milosevic viết gì?

Ấn bản điện tử của nhật báo Izvestia hôm nay đã đăng toàn văn bức thư cuối cùng của cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic gởi cho ngọai..

Cuu Tong thong Nam Tu Milosevic chet trong tu Cựu Tổng thống Nam Tư Milosevic chết trong tù

Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic đã qua đời trong nhà tù ở Hà Lan sáng ngày 11/3 do nhồi máu cơ tim, tòa án quốc tế La Haye cho..

Slobodan Milosevic chet trong tu Slobodan Milosevic chết trong tù

Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được phát hiện đã qua đời trong nhà tù ở Hà Lan sáng nay. Nguyên nhân cái chết chưa được khẳng..

Cuoc doi cuu tong thong Nam Tu qua anh Cuộc đời cựu tổng thống Nam Tư qua ảnh

Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic qua đời hôm 11/3 trong tù giam của tòa án La Haye. Nguyên nhân cái chết được xác định là do nhồi..

Vu xet xu Milosevic va nhung muc tieu ke tiep cua La Haye Vụ xét xử Milosevic và những mục tiêu kế tiếp của La Haye

Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic bị buộc tội diệt chủng và các tội ác chiến tranh. Nhìn vào trường hợp của ông, một loạt người khác..