» Tìm kiếm:

Nam Tây Nguyên

Bo trong mang su thi Nam Tay Nguyen Bỏ trống mảng sử thi Nam Tây Nguyên

Đến tháng 11 này là tròn ba năm thực hiện dự án quốc gia "Điều tra, sưu tầm, bảo quản, biên dịch và xuất bản kho tàng sử thi Tây Nguyên"...

Lu tren cac song Nam Tay Nguyen dang len cao Lũ trên các sông Nam Tây Nguyên đang lên cao

Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh, ngày và đêm qua, 27/9, ở các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng đã có mưa vừa, mưa to, có nơi trên..

Lu tren cac song o khu vuc Nam Tay Nguyen dang len Lũ trên các sông ở khu vực Nam Tây Nguyên đang lên

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động mạnh, ngày và đêm qua (27.9), ở các tỉnh Đắk..

Bao dong lu tren cac song Nam bo Báo động lũ trên các sông Nam bộ

Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam, mưa liên tiếp những ngày qua ở các tỉnh ở khu vực Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên nên thượng nguồn sông Đồng..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Trong ba ngày 16, 17 và 18.11, khắp nơi ở Nam Tây Nguyên (Lâm Đồng) tổ chức lễ đâm trâu nhân ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc (18.11) và..

Tim thay mot xuong che tac da thoi tien su o Tay Nguyen Tìm thấy một xưởng chế tác đá thời tiền sử ở Tây Nguyên

Từ ngày 5/4 đến 12/4, Sở VHTT tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Viện Khảo cổ học VN và Trường ĐH Đà Lạt tiến hành khai quật di chỉ khảo cổ học..

Tron trai leo len lam Truong Cong an xa Trốn trại, “leo” lên làm Trưởng Công an xã

Trong khi đang chấp hành án tại TP HCM, Tân đã vượt trại và trốn lên Đắk Nông sinh sống với người thân. Hắn đã thay đổi họ tên, chăm chỉ..

In va phat hanh Thanh Nien cuoi tuan tai Nha Trang In và phát hành Thanh Niên cuối tuần tại Nha Trang

Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông, kể từ ngày 2/4, tờ Thanh Niên cuối tuần sẽ được in..

Dak Lak Cho vo di an sang o to rieng boc chay Đắk Lắk: Chở vợ đi ăn sáng, ô tô riêng bốc cháy

8h30 ngày 29/4/2007, ông Phạm Đức Khiêm lái ô tô riêng chở vợ con đi ăn sáng, về ngang bùng binh ngã tư Nguyễn Tất Thành- Đinh Tiên Hoàng (..

Phat hien bo dan da thuong co thu 6 Phát hiện bộ đàn đá thượng cổ thứ 6

Ngày 10/6, bà Nguyễn Thị Hải – Phó GĐ Bảo tàng Lâm Đồng – cho biết, Bảo tàng vừa chính thức bổ sung vào bộ sưu tập của mình một loại..

Dai han som o Tay Nguyen Đại hạn sớm ở Tây Nguyên

Đài Khí tượng Thủy văn Tây Nguyên cho biết theo quy luật thời tiết ở Tây Nguyên, đến cuối tháng 11 Dương lịch mới kết thúc mùa mưa, nhưng..

Lam Dong Mien dat than thien va coi mo Lâm Đồng - Miền đất thân thiện và cởi mở

Nằm ở khu vực Nam Tây Nguyên, Lâm Đồng có diện tích tự nhiên 9.765km2 với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp để phát triển các loại..

Lu o Nam Trung bo len cao Lũ ở Nam Trung bộ lên cao

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn trung ương, mực nước các sông từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi và khu vực Bắc Tây Nguyên đang lên. Các sông..

Bao so 9 se do bo vao dau Bão số 9 sẽ đổ bộ vào đâu?

Hồi 17 giờ 30 chiều nay (2/12), Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương phát tin bão gần bờ, cho biết: Vào 16 giờ chiều nay, vị trí..