Ca si hai ngoai ve Viet Nam lam album Ca sĩ hải ngoại về Việt Nam làm... album !

Khởi đầu từ những năm 1995 -2000, các ca sĩ hải ngoại về Việt Nam tham gia ca hát với những tên tuổi quen thuộc như Elvis Phương, Hương..

Ca si hai ngoai ve VN lam album Ca sĩ hải ngoại về VN làm... album!

Khởi đầu từ những năm 1995 -2000, các ca sĩ hải ngoại về VN tham gia ca hát với những tên tuổi quen thuộc như Elvis Phương, Hương Lan, Giao..

Cang thang xe lien tinh ngay Tet Căng thẳng xe liên tỉnh ngày Tết

TP - Theo thống kê sơ bộ của Bến xe Miền Đông (TP.HCM), chỉ trong 3 ngày bán trước vé cho hành khách (từ 1-3/1/2006), hơn 2.000 vé xe Tết..

Ben xe Mien Dong 22 xe bi xu ly do lay qua gia cuoc quy dinh Bến xe Miền Đông: 22 xe bị xử lý do lấy quá giá cước quy định

Ngày 15/1, lượng khách qua Bến xe (BX) Miền Đông đạt khoảng 30.000 người. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BX như bán trước hàng chục ngàn vé,..

Nhac si ca si Trinh Nam Son dat ve DDVN 13 qua mang Nhạc sĩ - ca sĩ Trịnh Nam Sơn đặt vé DDVN 13 qua... mạng

Trong DDVN 12 (tổ chức ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) do về đến Việt Nam quá cận ngày diễn nên nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn đã không có được tấm..

Trinh Nam Son chuan bi phat hanh album tai VN Trịnh Nam Sơn chuẩn bị phát hành album tại VN

Album của Trịnh Nam Sơn với tựa đề “Gọi từng yêu thương” gồm 10 ca khúc mới sẽ ra mắt vào tháng 3 tới. Giữa sự nổi lên của dòng nhạc..

Trinh Nam Son Cho di chinh la hanh phuc Trịnh Nam Sơn: "Cho đi chính là hạnh phúc"

Tác giả của "Con đường màu xanh" quan niệm như vậy bởi với anh, âm nhạc chính là sự giải thoát, là cho đi mà không hề đòi hỏi được nhận...

Dam Vinh Hung Hong Ngoc va Trinh Nam Son hoi ngo Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc và Trịnh Nam Sơn hội ngộ?

Anh họ Đàm và ca sĩ Hồng Ngọc sẽ cùng nhau trình bày ca khúc Nuối tiếc của nhạc sĩ kiêm ca sĩ Trịnh Nam Sơn để mừng tuổi lên hai của chương..

Mui Ne niu chan Trinh Nam Son Mũi Né... níu chân Trịnh Nam Sơn

Sau 2 lần trở về quê hương tham gia chương trình ca nhạc Duyên dáng Việt Nam 12 - 13 do Báo Thanh Niên tổ chức, nhạc sĩ - ca sĩ Trịnh Nam..

Trinh Nam Son voi Thanhnien online Trịnh Nam Sơn với Thanhnien online

Tôi là một độc giả thường xuyên của trang web quý báo. Mặc dù TNO mới “khởi hành” vài tháng nhưng đã đạt được rất nhiều ưu điểm của một..

Trinh Nam Son Toi thay gan gui voi hinh anh que huong Trịnh Nam Sơn: "Tôi thấy gần gũi với hình ảnh quê hương"

“Đã có lần tôi xách balô theo mấy ông Tây, đi xe đò rong ruổi từ Nam ra Bắc. Khi nhìn thấy những cánh đồng xanh dịu nhẹ, những đền miếu..

Duc Huy va Trinh Nam Son cung hoi ngo Đức Huy và Trịnh Nam Sơn cùng... hội ngộ?

Mặc dù cả hai nhạc sĩ hiện đang ở tận bên kia bờ đại dương song các tác phẩm của họ sẽ hội ngộ cùng nhau trong hai đêm nhạc mang chủ đề..

Viec Cuc Thue TP HCM de nghi khong cap phep bieu dien cho 9 ca si hai ngoai Y kien nguoi trong cuoc Việc Cục Thuế TP.HCM đề nghị không cấp phép biểu diễn cho 9 ca sĩ hải ngoại: Ý kiến người trong cuộc

- Trịnh Nam Sơn: “Tôi đã đóng thuế rồi, sau lại bảo là chưa đóng ?”- Ca sĩ Anh Vũ là ai, Cục Thuế cũng không nắm rõ...Hôm 16/6, 8 trong..

Giai tri ngay 1062005 Giải trí ngày 10-6-2005

Chương trình biểu diễn của Đòan múa Bayaniahn (Philippines). Ca nhạc chủ đề "Điểm hẹn quê hương", "Nối nhịp trái tim", "Diav cùng tác giả -..

Dem nhac hai nhac si ho Trinh Đêm nhạc hai nhạc sĩ họ Trịnh

10 và 11-11 tại phòng trà Yesterday sẽ diễn ra hai đêm nhạc đặc biệt dành cho những tình khúc của hai nhạc sĩ cùng họ Trịnh và cùng tên..

Giai tri ngay 962005 Giải trí ngày 9-6-2005

Chương trình định kỳ của Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP.HCM. CLB Bạn trẻ yêu nhạc chiều thứ 5. Ca nhạc chủ đề "Diva cùng tác giả - tác..

Tim van ngap tran trong noi nho Tim vẫn ngập tràn trong nỗi nhớ

"Này người yêu hỡi, em hãy quay về đây, vì tôi vẫn nhớ em, vẫn nhớ đến tình xưa". Tiếng hát của Trịnh Nam Sơn, nhưng là tiếng từ đáy lòng..

9 ca si bi de nghi cam bieu dien vi khong ke khai thue 9 ca sĩ bị đề nghị cấm biểu diễn vì không kê khai thuế

Danh sách 9 ca sĩ hải ngoại bị đề nghị cấm biểu diễn bao gồm: Giao Linh, Hương Lan, Đức Huy, Thái Châu, Trịnh Nam Sơn, Anh Vũ, Gia Huy, Lê..

Mot lang xe cac tinh ca cu Mốt lăng xê các tình ca cũ

Ban đầu là Quang Dũng với những nhạc phẩm tiền chiến trữ tình, kế đến là hiện tượng đua nhau hát những ca khúc Trịnh Công Sơn. Rồi khi Cục..

Ban doc gui tien giup 2 chau Nghia Dan Bạn đọc gửi tiền giúp 2 cháu Nghĩa - Đàn

Chiều 9/9, TS đã nhận được 200 USD của ông Trịnh Nam Sơn (Mỹ), 100.000 đồng của anh chị Nguyễn Ngọc Bá - Trần Việt Hà và 50 USD của 2 độc..