Thuong Hai tuong lai cua Trung Hoa hien dai phan 2 Thượng Hải - tương lai của Trung Hoa hiện đại (phần 2)

Chùa Ngọc Phật là ngôi chùa lớn, nổi tiếng nhất Thượng Hải, nằm ở phía tây thành phố. Năm 1882, Huệ Căn Đại sư ở Phổ Đà sơn sang Ấn Độ lễ..

Cac ho dan phia nam kinh thanh Hue se duoc tai dinh cu o dau Các hộ dân phía nam kinh thành Huế sẽ được tái định cư ở đâu?

Dự án giải tỏa chỉnh trang khu vực phía nam kinh thành Huế đang được Trung tâm bảo tồn di tích cố đô (BTDTCĐ) Huế (chủ đầu tư) triển khai..

Ton tao canh quan mat nam Kinh thanh Hue Tôn tạo cảnh quan mặt nam Kinh thành Huế

Tin từ trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế ngày 17-6, cho biết Dự án bảo tồn tôn tạo thượng thành - mặt nam Kinh thành Huế đã hoàn thành..

Su bien Tay An va so phan bi tham cua tuong Duong Ho Thanh Sự biến Tây An và số phận bi thảm của tướng Dương Hồ Thành

Ngày 4/12/1936, Tưởng Giới Thạch đích thân tới Tây An đốc chiến, ra lệnh cho hai tướng chỉ huy quân QDĐ ở vùng này là Trương Học Lương và..

Di doi cac ho dan song tren bo kinh thanh Di dời các hộ dân sống trên bờ kinh thành

UBND thành phố Huế vừa thông báo về việc chuẩn bị triển khai dự án bảo tồn, tôn tạo thượng thành phía nam kinh thành Huế. Theo đó, sẽ giải..

Viet Nam kinh doanh xang dau khong giong ai Việt Nam kinh doanh xăng dầu không giống ai

Người tiêu dùng liên tục đau đầu vì giá xăng lên xuống bất ngờ, trong khi đó không có một động thái nào cho thấy ngành xăng dầu Việt Nam có..

Bao Minh Ha Nam kinh doanh theo luat rieng Bảo Minh Hà Nam kinh doanh theo luật riêng!?

TP - BMHN là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, trực thuộc Tổng Cty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Minh, mới được thành lập ngày 5/5/2006.

Viet Nam kinh doanh xang dau khong giong ai Việt Nam kinh doanh xăng dầu không giống ai

Người tiêu dùng liên tục đau đầu vì giá xăng lên xuống bất ngờ, trong khi không có một động thái nào cho thấy ngành xăng dầu VN có sự chuẩn..

Thai Lan khuyen khich DN sang Viet Nam kinh doanh Thái Lan khuyến khích DN sang Việt Nam kinh doanh

Phòng Thương mại Thái Lan đang khuyến khích các doanh nghiệp nước này mở rộng hoạt động buôn bán và đầu tư với Việt Nam để giữ thị phần..

Tim lai Tam Quoc xua Tìm lại Tam Quốc xưa

Đến Trung Quốc mới thấy rõ ảnh hưởng của bộ Tam Quốc diễn nghĩa đối với người Trung Hoa. Có thể xem Tam Quốc là bộ tiểu thuyết sử thi đầu..

My chia se voi Viet Nam kinh nghiem tim kiem cuu nan Mỹ chia sẻ với Việt Nam kinh nghiệm tìm kiếm, cứu nạn

Theo tin từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, trong các ngày 26 và 27/9 vừa qua, một phái đoàn gồm 9 cán bộ quân sự và dân sự thuộc Quân đội Mỹ ở..

Bao Viet chinh thuc thanh tap doan Bảo Việt chính thức thành tập đoàn

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Bảo Việt sẽ là tập đoàn tài chính bảo hiểm của Việt Nam kinh doanh đa ngành, trong đó chủ yếu là..

Chuong Tu Di va Duong Tu Quynh lai tai ngo trong phim cua Hollywood Chương Tử Di và Dương Tử Quỳnh lại tái ngộ trong phim của Hollywood

Đạo diễn kiêm diễn viên nhận được hai đề cử Quả Cầu Vàng năm 2007, Clint Eastwood sẽ góp mặt trong bộ phim “The Rape Of Nanking” cùng..

Trung Quoc se tien hanh ca ghep toan bo guong mat Trung Quốc sẽ tiến hành ca ghép toàn bộ gương mặt

(TP) Các bác sĩ quân y tại bệnh viện thành phố Nam Kinh, Trung Quốc chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bệnh..

Ve vu tham sat nguoi Trung Quoc cua hai si quan Nhat cach day gan 70 nam Về vụ thảm sát người Trung Quốc của hai sĩ quan Nhật cách đây gần 70 năm

Tòa án Tokyo vừa bác đơn kiện từ họ hàng của các sĩ quan thuộc quân đội hoàng gia - hai trung úy Toshiaki Mukai và Takeshi Noda như là cách..

Tham ho Xuanwu o Nam Kinh Thăm hồ Xuanwu ở Nam Kinh

Hồ Xuanwu nằm ở phía bắc của thành phố Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) gần đường ray xe lửa. Diện tích mặt hồ rộng 444ha với đường bờ..

Chieu moi chong an cap ban quyen "Chiêu" mới chống ăn cắp bản quyền

Bực bội với nạn sao chép lậu băng đĩa phim và phần mềm cứ tiếp diễn, thành phố Nam Kinh, thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) mới đây đã nảy ra..

Ngam ho Xuanwu o Nam Kinh Ngắm hồ Xuanwu ở Nam Kinh

Hồ Xuanwu nằm ở phía bắc của thành phố Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) gần đường ray xe lửa. Diện tích mặt hồ rộng 444ha với đường bờ..

Toi ac khong the choi cai Tội ác không thể chối cãi

Vào ngày thứ ba 23/8 vừa qua, Tòa án hạt Tokyo (Nhật Bản) thừa nhận: Trong thời gian quân đội Nhật chiếm đóng thành phố Nam Kinh (Trung..

Ra mat chiec MG dau tien do Trung Quoc san xuat Ra mắt chiếc MG đầu tiên do Trung Quốc sản xuất

Ngày 27/3, những chiếc ô tô thể thao MG đầu tiên do Trung Quốc sản xuất đã ra mắt tại thành phố Nam Kinh, phía đông Trung Quốc.