» Tìm kiếm:

Nam California trang 2

13 hoc sinh goc Viet tot nghiep Thu khoa va A khoa o My 13 học sinh gốc Việt tốt nghiệp Thủ khoa và Á khoa ở Mỹ

Năm học 2005 - 2006, giới trẻ gốc Việt một lần nữa làm rạng danh cho cộng đồng người Việt trên toàn nước Mỹ với 13 em đạt điểm Thủ khoa, Á..

My 10.000 nguoi so tan vi chay rung Mỹ: 10.000 người sơ tán vì cháy rừng

Tối qua, một đám cháy rừng nguy hiểm đã lan rộng trên 1.500 ha tại Malibu, miền Nam California. 6 lính chữa cháy bị bỏng, ít nhất 50 ngôi..

Robot da nang Robot đa năng

Đại học Nam California (Mỹ) đã thiết kế một loại robot có thể bò như rắn, uốn cong thành bánh xe, đi bộ như những đôi chân bình thường và..

Tap the hinh giam nguy co tieu duong Tập thể hình giảm nguy cơ tiểu đường

Nhóm khoa học gia thuộc Đại học Nam California (Mỹ) cho biết những người trong độ tuổi vị thành niên bị chứng thừa cân có thể giảm nguy cơ..

My Mot sinh vien bi bat vi mang sung trong buoi lien hoan Mỹ: Một sinh viên bị bắt vì mang súng trong buổi liên hoan

* Hai thiếu niên đe dọa nổ súng "quy mô lớn" Tờ Thời báo Los Angeles ngày 24/4 đưa tin một sinh viên 19 tuổi thuộc trường Đại học Tổng hợp..

United Airlines mo duong bay TP HCM Los Angeles United Airlines mở đường bay TP.HCM - Los Angeles

* AirAsia công bố 20.000 vé máy bay từ 0 đồngSáng 8.10, Hãng hàng không United Airlines (Mỹ) đã thông báo chính thức mở đường bay mới..

The duc nang ngua ung thu vu Thể dục nặng ngừa ung thư vú

Theo Hãng tin Reuters, kết quả nghiên cứu của Đại học Nam California (Mỹ) cho thấy các bài thể dục như bơi nhiều vòng, aerobics và chạy bộ..

Mat trai cua viec dieu tri ung thu Mặt trái của việc điều trị ung thư

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Nam California (Mỹ) cho thấy, các bệnh nhân ung thư sau khi được điều trị đã có nguy..

Giao vien bip ca hoc sinh Giáo viên “bịp” cả học sinh

Mới đây, một giáo sư thuộc khoa Kinh doanh trường ĐH Nam California, Mỹ, đã bị Cơ quan an ninh Liên bang bắt giữ vì tội danh lừa đảo. Và..