» Tìm kiếm:

Nam Cường

Doi tac Malaysia hop tac khach san voi tap doan Nam Cuong Đối tác Malaysia hợp tác khách sạn với tập đoàn Nam Cường

Ngày 5/3, tập đoàn khách sạn Sunway International Hotels - Resorts (Malaysia) đã ký Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực quản lý khách sạn..

Chan dung mot thuyen truong Chân dung một “thuyền trưởng”...

Kể cả ngay từ lúc khởi nghiệp với hai bàn tay trắng cũng như lúc đã là người đứng đầu Tập đoàn Nam Cường (Nacimex), Tổng Giám đốc Trần Văn..

Song Lam doi nuot duong sat Sông Lam đòi “nuốt” đường sắt

Trong khoảng 6, 7 năm trở lại đây, dòng sông Lam đã “ngoạm” mất vài chục hecta đất ở và sản xuất của xã Nam Cường (Nam Đàn, Nghệ An)...

Lan dau tien tim thay dau vet vai in tren trong dong Lần đầu tiên tìm thấy dấu vết vải in trên trống đồng

Ngày 19.3.2005, trong khi san đất làm mặt bằng để xây dựng Trường Kinh tế kỹ thuật tỉnh, tại thôn Lùng Thàng II, phường Nam Cường, thành..

Lu quet o Bac Kan Lũ quét ở Bắc Kạn

Ngày 17/8, huyện Chợ Đồn có mưa rất to, gây lũ lớn ở sông Nam Cường. Tuy nhiên cửa thoát lũ ra hồ Ba Bể bị vùi lấp nên đã gây ngập úng 8..

Doanh nghiep Viet Nam va Malaysia bat tay phat trien du lich Doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia bắt tay phát triển du lịch

- Ngày 5/3, tập đoàn khách sạn Sunway Hotels & Resorts (Malaysia) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực quản lý khách sạn cùng..

Nghe An sat lo song Lam uy hiep cau duong sat Yen Xuan Nghệ An: sạt lở sông Lam "uy hiếp" cầu đường sắt Yên Xuân

Cầu đường sắt Yên Xuân bắc qua sông Lam (xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên và xã Nam Cường, huyện Nam Đàn) đang bị uy hiếp bởi sông Lam bị..

Song Lam lo hon 40 ty dong troi song Sông Lam lở, hơn 40 tỷ đồng “trôi sông”

Sông Lam đã và đang “cướp” hàng chục ha đất nông nghiệp của người dân xã Nam Cường (Nam Đàn, Nghệ An), đe doạ sự an nguy của cầu, đường..

Khoi cong truc do thi noi Ha Tay Ha Noi Khởi công trục đô thị nối Hà Tây - Hà Nội

Sáng nay (20/1), UBND tỉnh Hà Tây và Tập đoàn Nam Cường vừa chính thức khởi công dự án "Tuyến đường trục phát triển phía bắc và khu đô thị..

Tham vuong quoc toi mua khong toi Thăm “vương quốc tỏi” mùa... không tỏi

TP - Lý Sơn – huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi, không ai giải thích được vì đâu, đã từ cả trăm năm nay được mệnh danh là “vương quốc..

Da Nang Chay no lon tai kho xang Nuoc Man Đà Nẵng: Cháy nổ lớn tại kho xăng Nước Mặn

Vào lúc 7h30 sáng nay, 22/3, một vụ cháy nổ bồn xăng kinh hoàng đã xảy ra ở kho xăng sân bay Nước Mặn khiến ít nhất 3 người chết và hàng..

Bac Kan Khu tai dinh cu Lung Noong co nguy co pha san Bắc Kạn: Khu tái định cư Lũng Noong có nguy cơ “phá sản”

Những tưởng đồng bào Mông sẽ đoạn tuyệt với cảnh du canh du cư, nhưng chỉ sau 3 năm, 9 hộ đã bỏ khu tái định cư ra đi, 6 hộ khác bán hết..

Mien Trung lai gong minh truoc bao du Miền Trung lại gồng mình trước bão dữ

TP - Dù chưa biết chính xác bão sẽ đổ bộ vào, nhưng ở TP Đà Nẵng, nơi vừa hứng chịu mắt bão Xangsane, việc chuẩn bị đối mặt với bão số 7..

Nguoi hat rong nuoi con vao dai hoc Người hát rong nuôi con vào đại học

Nhẫn nhục và cần mẫn, dù nắng mưa hay bão tố, người đàn ông tật nguyền ấy vẫn hằng ngày lang thang trên xe lăn khắp dải đất miền Trung, cất..

Tuong trinh tu hien truong vu tai nan tau hoa tham khoc Tường trình từ hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc

(TPO) Vụ tai nạn của tàu E1 chạy từ Hà Nội vào TPHCM xảy ra vào lúc 11 giờ 50 phút ngày 12/3 tại thôn Hỏi Dừa (địa phận Đá Bàng, thị trấn..

Quan tham va nhung chiec voi bach tuoc Quan tham và những chiếc "vòi bạch tuộc"

Một thực tế tồn tại từ lâu trong các công ty nhà nước là rất nhiều các dự án, gói thầu đã có những mối liên kết ngầm - đó là các công ty..