Na U lot xac Na Ư lột xác

Khi cơn mê tan biến, tội ác bị trừng phạt thì Na Ư như con thú kiệt sức, trọng thương. Nhà nước, cán bộ, biên phòng và Phà ở trên cao đã..

Ma tuy cai chet va nha tu Ma túy, cái chết và nhà tù

Xã biên giới vùng cao, 100% người Mông nhưng Na Ư từng có hàng trăm xe máy đẹp, hàng chục máy ủi, máy cày, sáu ôtô, sáu bộ ăngten truyền..

Na U tu diem buon ban cai chet trang Na Ư- tụ điểm buôn bán cái chết trắng

Là một xã heo hút của huyện Điện Biên, tỉnh Lai Châu nhưng Na Ư lại nổi tiếng bởi sự giàu có. Nhà nào cũng có ít nhất một xe máy, có ăng..

Nguoc cung duong ma tuy Tay Bac Ky III Ngược cung đường ma túy Tây Bắc - Kỳ III

TP - Tiếp giáp với vùng Tam Giác Vàng, cuộc chiến chống ma tuý ở cung đường từ cửa khẩu Tây Trang đến thành phố Điện Biên diễn ra vô cùng..

Cuoc chien khong ngung tren tuyen lua ma tuy Cuộc chiến không ngừng trên "tuyến lửa ma túy"

Miền Tây Bắc tổ quốc nổi danh với những vùng đất, núi rừng đầy lãng mạn. Nhưng từ lâu, nhiều bản làng cực Tây Bắc này không còn bình yên..

Ban lang khong co dan ong Bản làng không có đàn ông

Những đứa trẻ đau đáu trông ra đầu làng mong cha trở về. Những người vợ, người mẹ u uất ngóng đợi chồng, con... Tôi đi qua các bản làng Na..

Bat 5 doi tuong van chuyen heroin xuyen quoc gia Bắt 5 đối tượng vận chuyển heroin xuyên quốc gia

Lúc 10 giờ ngày 16/10, tại khu vực đầu nguồn suối Huổi Máy (xã Na Ư, huyện Điện Biên), lực lượng phòng chống ma tuý của Bộ đội Biên phòng..

Cuoc chien sinh tu Cuộc chiến sinh tử

Từ năm 2003 đến nay, do bị tấn công liên tục, hoạt động của tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói chung, huyện Điện Biên nói..

Dien Bien Boc go duong day van chuyen gan 9 banh heroin Điện Biên: Bóc gỡ đường dây vận chuyển gần 9 bánh heroin

Vào lúc 11h ngày 3/8/2006, tại khu vực Na Láy, Pú Min thuộc địa phận xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên..