» Tìm kiếm:

NXB Thanh Niên

NXB Thanh Nien lai xuat ban sach luoc NXB Thanh Niên lại xuất bản “sách luộc”!

Bộ sách Cẩm nang quản lý chăn nuôi gia súc và cách phòng trị bệnh - trâu, bò, heo, ngựa, thỏ, chó, dê, gà do NXB Thanh Niên cấp phép xuất..

Kiem diem trach nhiem nhung nguoi co lien quan vu Tu dien Han Viet Kiểm điểm trách nhiệm những người có liên quan vụ Từ điển Hàn - Việt

Cục Xuất bản vừa gửi văn bản số 492 (do cục phó Nguyễn Kiểm ký) đến Nhà xuất bản Thanh Niên nói rõ quyển Từ điển Hàn - Việt “không có..

Sach truyen thong cho gioi tre Cho ho hao hay lam roi nhet vao tay ho Sách truyền thống cho giới trẻ: Chớ hô hào "hay lắm" rồi nhét vào tay họ !

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập NXB Thanh Niên, ông Mai Thời Chính - quyền Giám đốc và ông Đặng Quang Vinh - Trưởng ban sách Chính trị - công..

Khi Bac si Nha van Duong Dinh Hung lam tho Khi Bác sĩ - Nhà văn Dương Đình Hùng làm... thơ

Thật đó. Sau 8 tác phẩm văn xuôi gồm truyện ngắn, truyện dài, truyện ký, mới đây BS Dương Đình Hùng lại cho ra mắt tác phẩm thứ 9 là một..

Dong song va Canh dong Du luan on ao khong dang "Dòng sông" và "Cánh đồng": Dư luận ồn ào không đáng

"Tôi thấy người đọc là nạn nhân... hai truyện ngắn này thật ra không đáng phải lên tiếng nhiều đến vậy"; "Cái buồn cười ở đây là đáng lẽ..

Sach song sinh Sách "song sinh"?!

Thị trường sách từ điển mấy ngày nay xuất hiện hai cuốn Từ điển Hàn - Việt giống nhau như đúc về nội dung. Hai cuốn sách đều có giá bán..

Huong sac Nha Trang Hương sắc Nha Trang

Các cây bút nữ văn xuôi ở thành phố biển dễ thương này vừa có cuộc hội ngộ khá thú vị. Ngẫu nhiên cùng trong tháng 3 các chị đều có sách..

Gap ban gai cua liet si Nguyen Van Thac Mai xanh nhung la thu tinh Gặp bạn gái của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc: Mãi xanh những lá thư tình...

Khi cuốn Nhật ký Mãi mãi tuổi hai mươi của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc đến tay các bạn đọc trẻ tuổi, rất nhiều người trong số họ đã gọi điện..

Tap truyen Nguoi xu Doai cua nha bao Le Hung Vong Tập truyện Người xứ Đoài của nhà báo Lê Hùng Vọng

Hoài vọng văn chương. Đúng là có sự liên quan giữa văn và người khi đọc tập truyện Người Xứ Đoài (NXB Thanh Niên 2005) của nhà báo yêu văn..

Nguoi Ha Noi viet ve chien khu Rung Sac Người Hà Nội viết về chiến khu Rừng Sác

Là một người lính năm xưa rời thủ đô vào Nam chiến đấu, Thái Thăng Long, tác giả của trường ca Gió rừng Sác (NXB Thanh Niên) từng tâm sự..

Tuyen tap truyen ngan hay va moi nhat cua Mac Can Tuyển tập truyện ngắn hay và mới nhất của Mạc Can

Người nói tiếng bồ câu quy tập 15 truyện ngắn hay và mới nhất của danh hài - ảo thuật gia Mạc Can, do NXB Thanh Niên phát hành trong quý..

Lam tho di xuyen rung ram Làm thơ đi xuyên... rừng rậm!

Đó là tập thơ có nhan đề khá ấn tượng 11/3 của tác giả trẻ Xuyên Lâm, bút danh của phóng viên Trần Quang Thi, Ban Văn hóa - Văn nghệ TNO,..

Sach day lam nguoi Xao nau tam phao Sách dạy làm người: “Xào nấu” tầm phào

Muốn giữ gìn sự trinh trắng, các bạn gái phải tránh sa vào những tình cảm sướt mướt và những va chạm như mặc quần áo lót vải dày hay sử..

Nha van tre va chung khoan Nhà văn trẻ và chứng khoán

Nhà văn trẻ Phạm Chí Dũng hiện đang công tác tại Phòng Nghiên cứu tổng hợp - Thành ủy TP.HCM vừa cho ra mắt tiểu thuyết Ngài nghị sĩ (NXB..

Da muoi nam bai tho chua doan ket Đã mười năm bài thơ chưa đoạn kết

Bởi em xa nên mực cũng phai dần. Đó là hai câu thơ trong tập Lắng nghe của Trần Quang Châu vừa ấn hành bởi NXB Thanh Niên giữa tháng 6 này,..

Lan can vi tho Lấn cấn vì thơ!

Đó là chuyện vui xoay quanh tập Đan tâm phù sa của nhà thơ Cấn Hùng, do NXB Thanh Niên vừa phát hành. Không rõ có "cấn" thật không mà ông..

Ram thang hai nho ram thang ba Rằm tháng hai nhớ... rằm tháng ba

Nhà văn ở tuổi "xưa nay hiếm" Đức Ánh vừa chọn 48 bài thơ, sáng tác từ 1956 tới nay, để in thành tập Rằm tháng ba, do NXB Thanh Niên chăm..

Mac Can Nguoi noi tieng bo cau Mạc Can - “Người nói tiếng bồ câu”

Người nói tiếng bồ câu (NXB Thanh Niên) - tập truyện ngắn mới nhất của Mạc Can - vừa được xuất bản chưa bao lâu đã đứng vị trí thứ 5 trong..

Sach day lam nguoi Xao nau tam phao Sách dạy làm người: “Xào nấu” tầm phào

Muốn giữ gìn sự trinh trắng, các bạn gái phải tránh sa vào những tình cảm sướt mướt và những va chạm như mặc quần áo lót vải dày hay sử..