» Tìm kiếm:

NXB Giáo Dục

Sach lau duoc dan tem chong hang gia cua NXB Giao duc Sách lậu được dán tem chống hàng giả của NXB Giáo dục

Trong số hơn 20 tấn sách in lậu bị thu giữ ngày 3/8, chỉ một số ít in trên bìa là của NXB Trẻ, Thanh Niên..., còn phần lớn là của NXB Giáo..

100 bai tho hay nhat the ky lieu da la hay nhat 100 bài thơ hay nhất thế kỷ - liệu đã là hay nhất?

Cuộc bình chọn 100 bài thơ VN hay nhất thế kỷ do Trung tâm Văn hóa doanh nhân và NXB Giáo Dục tổ chức đã có kết quả. 100 bài thơ được công..

Ve mot kieu doc quyen ky quac Về một kiểu độc quyền kỳ quặc

Nhiều người biết một trong những "thế mạnh" đặc biệt của Nhà xuất bản (NXB) Giáo Dục là tổ chức nhiều cuộc hội nghị hội thảo, hội họp ở..

Sach giao khoa noi khong voi doc quyen Sách giáo khoa: nói không với độc quyền

LTS: Năm học 2006 là năm học có nhiều cái mới: Bộ trưởng mới; khẩu hiệu mới: “Nói không với bệnh thành tích!”. Đó là điều đáng mừng...

NXB Giao Duc mua ban quyen sach la nuoc ngoai NXB Giáo Dục mua bản quyền sách "lạ" nước ngoài

Sáng 22-3-2006, Nhà xuất bản Giáo Dục đã làm lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng bản quyền dịch và xuất bản sách với Công ty TNHH Starprint..

Thanh lap Cong ty co phan In sach giao khoa TPHCM Thành lập Công ty cổ phần In sách giáo khoa TP.HCM

Nhà xuất bản Giáo Dục vừa tổ chức ra mắt Công ty cổ phần In sách giáo khoa TP.HCM, được thành lập trên cơ sở Xí nghiệp In sách giáo khoa..

Hoi thao ve viet truyen ngan cho thanh thieu nien Hội thảo về viết truyện ngắn cho thanh thiếu niên

Sáng nay (22-2), NXB Giáo Dục phối hợp với Hội Nhà văn TP.HCM tổ chức khai mạc cuộc hội thảo “Viết truyện ngắn cho thanh niên học sinh..

Phat hanh may gia su Phát hành máy… gia sư

Nhà xuất bản Giáo dục và công ty Tâm Nhật Minh vừa cho ra đời phần mềm sách điện tử giáo khoa tiếng Anh của NXB Giáo Dục để sử dụng cho máy..

Lich hoc tro lan dau xuat hien Lịch học trò lần đầu xuất hiện

Hai bộ lịch dành cho học sinh có tên “học trò.com” và Cateen vừa được NXB Trẻ và NXB Giáo Dục tổ chức cho ra mắt công chúng toàn quốc..

Phong cach doc quyen “Phong cách” độc quyền

NXB Giáo Dục có lẽ chẳng có gì phải lo về chuyện đầu ra của ấn phẩm. SGK thì hàng triệu học sinh, giáo viên cả nước không thể không mua...

Doc quyen sach giao khoa va hau qua Độc quyền sách giáo khoa và hậu quả

Theo tôi, việc độc quyền in ấn sách giáo khoa (SGK) của NXB Giáo Dục là không thể nào chấp nhận được. Hầu như không năm nào phụ huynh học..

15 5 phat hanh SGK lop 8 moi 15-5: phát hành SGK lớp 8 mới

Nhà xuất bản (NXB) Giáo Dục cho biết chuẩn bị việc triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa (SGK) lớp 3 và lớp 8 mới, NXB Giáo Dục..

Cham dut doc quyen xuat ban hoac phai giam gia ban SGK Chấm dứt độc quyền xuất bản hoặc phải giảm giá bán SGK

Việc độc quyền xuất bản sách giáo khoa (SGK) của Nhà xuất bản (NXB) Giáo Dục không tạo ra sự cạnh tranh để nâng cao chất lượng sách giữa..

Xuat hien cuon Nhung dieu can biet gia Xuất hiện cuốn "Những điều cần biết…" giả

Sáng nay 20/3, ngay tại cổng Bộ GD- ĐT, cuốn sách giả "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007" được công khai bày bán với giá..

SGK dat hon nhieu lan gia thanh vi doc quyen SGK đắt hơn nhiều lần giá thành vì độc quyền

TP - Lợi nhuận mà NXB Giáo Dục đạt được rất lớn. Trong 4 năm rưỡi, đơn vị này đạt 345,8 tỷ đồng lợi nhuận, trong đó năm cao nhất (2003) lên..

Lich hoc tro lan dau xuat hien Lịch học trò lần đầu xuất hiện

Hai bộ lịch dành cho học sinh có tên “học trò.com” và Cateen vừa được NXB Trẻ và NXB Giáo Dục cho ra mắt công chúng toàn quốc tại buổi..

Mot quyen sach hay Một quyển sách hay

Nếu chỉ nhìn vào bìa quyển sách Những tình huống trong thực tiễn quản lý giáo dục của nhà giáo ưu tú Đặng Huỳnh Mai, nguyên thứ trưởng Bộ..

Giam gia sach den 80 nhan ngay Nha giao Giảm giá sách đến 80% nhân ngày Nhà giáo

“Hội sách giáo dục” vừa được khai mạc sáng nay, 15-11-2006, do Công ty Văn hóa Phương Nam, NXB Trẻ và NXB Giáo Dục phối hợp tổ chức tại..

Ngon ngu bao chi Ngôn ngữ báo chí

Sau nhiều năm để tâm tìm hiểu ngôn ngữ báo chí, giáo sư Nguyễn Đức Dân đã hệ thống lại những kiến thức và các loại hình ngôn ngữ đặc thù..