» Tìm kiếm:

NTK Minh Hạnh

NTK Minh Hanh Ha Noi tien bo cham chap qua NTK Minh Hạnh: "Hà Nội tiến bộ chậm chạp quá!”

"Ở các nhà thiết kế (NTK) của TPHCM, cảm giác về Thu - Đông chưa rõ nét, có lẽ vì họ chưa đủ vốn sống, chưa trải qua những cơn gió lạnh.....

NTK Minh Hanh nhan tuoc Hiep si NTK Minh Hạnh nhận tước Hiệp sĩ

Tối nay, 5-7, ông Nicolas Warnery - Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Hiệp sĩ nghệ thuật và văn chương cho NTK..

Trinh dien bo suu tap Rong Buom cua NTK Minh Hanh tai Italia Trình diễn bộ sưu tập Rồng - Bướm của NTK Minh Hạnh tại Italia

Trong chương trình Alle Felde Del Kilimangiaro, khán giả tại một trong những trung tâm thời trang lớn của thế giới Italia sẽ được thưởng..

Xung quanh nhung y kien ve cuoc thi Sieu mau Viet Nam 2005 Xung quanh những ý kiến về cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005

LTS:Ban Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ vừa gửi tới Báo Thanh Niên một công văn cho biết: “Trên Báo Pháp Luật TP.HCM số 002 ra ngày..

NTK Minh Hanh Mac dep la chon trang phuc phu hop voi minh NTK Minh Hạnh: "Mặc đẹp là chọn trang phục phù hợp với mình"

Một trong những điều tạo nên dấu ấn của một người chính là phong cách. Trong nhiều phương diện của cuộc sống như ăn mặc, trang điểm, giải..

NTK Minh Hanh Thoi trang la ngoai dien cua nhan cach NTK Minh Hạnh: "Thời trang là ngoại diện của nhân cách"

"Thời trang là phần ngoại diện của nhân cách. Chính là mình phải hiểu biết mình một cách sâu sắc nhất để thiết kế và lựa chọn cách ăn mặc..

Thoi trang VN len Fashion TV Khong xa Thời trang VN lên Fashion TV: Không xa!

Hiếm khi nào thời trang VN lại có nhiều hoạt động sôi nổi như tháng 4 này. Đầu tháng là Tuần lễ thời trang xuân hè hoành tráng với sự tham..

Chuyen det lua may trang phuc tang lanh dao APEC Chuyện dệt lụa may trang phục tặng lãnh đạo APEC

TP - Ngày 19/11, lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng “diện” bộ trang phục truyền thống VN. Góp phần tạo nên những bộ trang..

Vai may trang phuc tang lanh dao APEC Vải may trang phục tặng lãnh đạo APEC

Ngày 19/11, lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng “diện” bộ trang phục truyền thống VN. Góp phần tạo nên những bộ trang phục đậm..

Mot dai tiec thoi trang ao dai hoanh trang Một "đại tiệc thời trang áo dài" hoành tráng

Tối 1-5, Nhịp điệu áo dài - Lễ hội áo dài lớn nhất từ trước đến nay đã mang lại cho công chúng một "đại tiệc thời trang áo dài" tuyệt đẹp..

Cuoc trinh dien thoi trang quy mo nhat tu truoc den nay Cuộc trình diễn thời trang quy mô nhất từ trước đến nay

Diễn ra từ ngày 12 đến 20-6, Festival Huế 2004 hứa hẹn thật tưng bừng với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật. Trong đó, không thể không..